Tải 7 Billion Zombies MOD APK 1.3.79(Bất Tử, Hệ Số Sát Thương)

Tải 7 Billion Zombies MOD APK 1.3.79(Bất Tử, Hệ Số Sát Thương)
Tên 7 Billion Zombies
Phát hành SUPER CANDY
Phiên bản 1.3.79
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 450M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Bất Tử, Hệ Số Sát Thương
Google Play Google Play

7 Billion Zombies cho người chơi được nhập vai những chiến binh mạnh mẽ nhất. Chủ đề zombie quen thuộc nay trở nên thú vị, hấp dẫn hơn với những tính năng mới mẻ. Cuộc chiến chống zombie với nhiều chế độ chơi mang tới những nhiệm vụ gay cấn. Bạn sẽ được đồng hành cùng nhân vật sở hữu kỹ năng đặc biệt, tham gia vào cuộc chiến sống còn chống lại sự tấn công của zombie. Biệt đội với những chiến binh mạnh mẽ sẽ tiêu diệt tất cả lũ thây ma, bảo vệ sự bình yên cho thế giới. Tấn công dồn dập với những chiêu thức mạnh mẽ để hoàn thành nhiệm vụ trong 7 Billion Zombies Mod.

tải 7 Billion Zombies hack

Tải 7 Billion Zombies Mod – Biệt đội chiến binh chống thây ma

Cũng giống như những tựa game zombie khác. Nhiệm vụ của người chơi trong 7 Billion Zombies là chiến đấu, tiêu diệt thây ma. Cả thế giới đang chìm trong thảm họa xác sống. Chúng có mặt khắp mọi nơi, gây ra sự hoảng loạn cho những người dân thường. Đối tượng của thây ma là con người. Chúng sẽ tấn công, ăn não để biến người thường thành xác sống. Nếu tình trạng này tiếp tục, nhân loại sẽ đứng trước nguy cơ diệt vong. Vì vậy, bạn và những chiến binh khác cần hợp sức, đứng lên chiến đấu ngay lập tức.

Ngắm bắn mục tiêu chính xác, phối hợp với nhau để tạo ra các đợt phản công không thể chống đỡ. Những cuộc chiến khốc liệt là không thể tránh khỏi. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Cũng có thể kết thúc với thảm cảnh như những người dân vô tội khác. Kết quả ra sao phụ thuộc vào chính khả năng của người chơi. Kết hợp với những chiến binh khác, vận dụng chiến thuật thông minh để dồn zombie vào cõi chết. Khai thác mọi kinh nghiệm, kỹ năng của từng chiến binh để giành chiến thắng.

Chiến đấu có chiến thuật

Trong 7 Billion Zombies, bạn không chỉ là một chiến binh mà còn là người chỉ huy. Nhập vai một người lãnh đạo, bạn cần đưa ra chiến lược phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Đội quân của bạn có nhiều chiến binh khác nhau. Mỗi người đều có một thế mạnh, kỹ năng riêng. Vì vậy, hãy sắp xếp họ vào những vị trí thực sự phù hợp. Điều này sẽ giúp đội quân của bạn chiến đấu hiệu quả. Bên cạnh chiến thuật, hãy bao quát toàn bộ tình hình. Nắm được hướng đi của zombie để điều quân ngăn chặn kịp thời.

mod 7 Billion Zombies

Một chiến thuật không thể áp dụng cho mọi cuộc chiến. Bạn cần đưa ra cách đối phó linh hoạt để nhanh chóng hoàn thành cửa ải. Nếu có khả năng lãnh đạo tốt và tư duy chiến thuật thông minh. Chắc chắn rằng bạn có thể vượt qua mọi thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Triệu hồi chiến binh

7 Billion Zombies cho phép người chơi được tập hợp, tạo nên một đội quân quyết chiến. Với hệ thống nhân vật đa dạng, bạn có thể lựa chọn những chiến binh phù hợp để xây dựng nên đội quân mạnh nhất. Sau khi triệu hồi, hãy huấn luyện để họ có được kỹ năng chiến đấu tốt. Qua mỗi trận chiến, hãy rút ra kinh nghiệm, kiện toàn đội quân của mình. Sức mạnh cá nhân và khả năng phối hợp nhóm đều quan trọng như nhau. Vì vậy, các chiến binh trong một đội cần có sự phối hợp ăn ý, hỗ trợ nhau trong mọi tình huống.

tải hack 7 Billion Zombies

Thử thách có độ khó tăng dần, do đó, quân đội của bạn cũng cần mạnh hơn theo thời gian. Hãy tăng cường sức chiến đấu của họ bằng cách rèn luyện kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp, mua trang bị để đội quân của mình trở thành biệt đội bất khả chiến bại.

Tham gia sự kiện hấp dẫn

7 Billion Zombies có nhiều điểm thú vị, một trong số đó chính là những sự kiện đấu trường. Đây là nơi người chơi và kẻ địch sẽ tham gia các trận đấu mang tính sự kiện. Trong quá trình chiến đấu, hãy nắm lấy cơ hội để tiêu diệt toàn bộ zombie. Tham gia sự kiện đem lại cho bạn rất nhiều thứ. Không chỉ được giải trí, bạn còn nhận về những món quà hấp dẫn như kim cương. Mỗi đấu trường đều mang tới điều mới mẻ. Hoàn thiện kỹ năng, nâng cao sức mạnh cá nhân để tiêu diệt kẻ địch trong thời gian sớm nhất.

7 Billion Zombies mod

Cuộc chiến chống thây ma trong 7 Billion Zombies giúp bạn giải trí, giải tỏa sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt cùng nhiệm vụ hấp dẫn, bạn sẽ được khám phá những cuộc chiến gay cấn theo góc nhìn hoàn toàn mới. Tham gia các trận chiến, giành chiến thắng để khẳng định sức mạnh. Tải 7 Billion Zombies Mod về máy để thử sức ngay nhé.

Tải xuống 7 Billion Zombies MOD APK cho Android

shield

7 Billion Zombies được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (450M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com