Tải Alight Motion MOD APK 4.4.5.5513(Mở khóa Pro)

Tải Alight Motion MOD APK 4.4.5.5513(Mở khóa Pro)
Tên Alight Motion
Phát hành Alight Creative
Phiên bản 4.4.5.5513
Chuyên mục Video Players & Editors
Kích thước 90 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Google Play Google Play

Alight Motion có thể đáp ứng tốt nhu cầu chỉnh sửa video của người dùng bởi nó sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tự tay biên tập, tạo nên những video ấn tượng đầy tính chuyên nghiệp. Mỗi video không chỉ cho thấy khoảnh khắc đáng nhớ mà còn thể hiện kỹ năng của người thực hiện. Với công cụ hiện đại này, việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Một giao diện thân thiện cùng danh sách công cụ tối ưu sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng. Trải nghiệm phiên bản Alight Motion Mod Pro APK để lưu lại những giây phút đáng nhớ qua các sản phẩm chuyên nghiệp nhé.

Tải Alight Motion Mod – App edit video chất lượng

Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ thì quay video là cách tối ưu nhất. Với những bản video thô, nhiều người muốn chỉnh sửa và biên tập giúp nó trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Nếu như trước đây, bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn, phải làm hậu kỳ trên máy tính thì bây giờ, tất cả mọi thứ đều có thể với Alight Motion. Nhờ ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể khiến video của mình trở nên ấn tượng và đặc sắc hơn. Từ hình ảnh tới màu sắc đều rất chuyên nghiệp.

tải alight motion mod

Không cần phải cầu kỳ, ngay trên chiếc điện thoại của mình bạn cũng có thể tạo nên những video triệu view. Các chuyển động đẹp mắt, hiệu ứng sống động và tinh tế. Sự sáng tạo là không giới hạn, và Alight Motion sẽ cung cấp cho bạn công cụ để biến nó thành sản phẩm. Hãy tạo nên bộ sưu tập video ấn tượng bằng ứng dụng chỉnh sửa video trên di động.

Ứng dụng có nhiều chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp với cách sử dụng hết sức đơn giản. Hiệu ứng hình ảnh cũng như hoạt họa có sẵn trên app. Bạn chỉ cần lựa chọn và áp dụng cho sản phẩm của mình. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh cũng có thể tùy chỉnh với các đoạn cao, trầm như ý muốn.

Chèn hiệu ứng cho hình ảnh

Muốn có một video ấn tượng thì hiệu ứng cho hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Alight Motion có hàng loạt hiệu ứng để bạn sử dụng. Bạn có thể chọn mỗi hình ảnh trong video một hiệu ứng khác nhau, miễn là bạn thấy đẹp và phù hợp. Hình ảnh ấn tượng sẽ góp phần tạo nên một video bắt mắt, thu hút sự chú ý. Ngoài ra, app chỉnh video này cũng có phần tùy chỉnh màu sắc. Sự kết hợp giữa hai yếu tố này giúp video hoàn chỉnh ở tất cả các góc quay. Tìm ra màu sắc phù hợp và “biến hình”. Chắc chắn rằng sự thay đổi sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

alight motion mod pro apk

Thay đổi tỷ lệ khung hình

Tính năng chỉnh video của ứng dụng này rất mạnh mẽ. Ngoài các chức năng trên, Alight Motion còn cho phép người chỉnh thay đổi tỷ lệ khung hình. Sau khi quay xong video, bạn sẽ chọn tỷ lệ phù hợp. Có nhiều khung hình khác nhau để áp dụng cho từng hình ảnh trong video. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu là bạn có thể thực hiện thành công các thao tác chỉnh sửa.

Ngoài ra, độ phân giải của video cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Chất lượng video phụ thuộc rất lớn vào thiết lập này. Nếu xuất chất lượng cao, video của bạn sẽ vô cùng sắc nét với màu sắc chân thực. Việc phân chia tỷ lệ các video với app này không hề phức tạp. Mỗi công cụ đều có tính năng riêng, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và biên tập một cách tối ưu.

Chế độ hòa trộn

Với các hình ảnh trong video, hãy dùng chế độ hòa trộn để thấy được những đoạn cut độc đáo và đầy tính sáng tạo. Chuyển động của từng phân đoạn sẽ có điểm nhấn riêng, khiến người xem cảm thấy mới lạ và bất ngờ. Đặc biệt, mọi tùy chỉnh đều có thể lưu lại để bạn áp dụng với các video sau bất cứ khi nào. Kết hợp với hiệu ứng, chia tỷ lệ, dùng màu sắc đặc trưng,… Mọi thứ sẽ giúp bạn sản xuất được một video vô vùng chuyên nghiệp.

Dù có rất nhiều lựa chọn nhưng Alight Motion vẫn được người dùng đặc biệt yêu thích. Điều này cho thấy được nó thực sự hữu ích, đem lại nhiều tính năng cần thiết cho người dùng. Một video hoàn hảo với hiệu ứng bắt mắt, chuyển động chuyên nghiệp có thể xuất trên chính điện thoại bởi khả năng biên tập của bạn. Tải Alight Motion Mod ngay để khám phá hết các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng này nhé.

Tải xuống Alight Motion MOD APK cho Android

shield

Alight Motion được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (90 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

2.5/5 (2 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com