Tải Block Apps MOD APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)

Tải Block Apps MOD APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)
Tên Block Apps
Phát hành BlockApp
Phiên bản 7.0.4
Chuyên mục Năng suất
Kích thước 7.9M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Block Apps được đánh giá là một ứng dụng cần thiết đối với người dùng di động. Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì máy của mình đột nhiên đơ, chạy chậm? Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do có quá nhiều ứng dụng chạy cùng lúc trên thiết bị. Để quản lý hoạt động của các app trên máy một cách hiệu quả thì Block Apps Mod là gợi ý hoàn hảo. Cùng MODZORO tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây.

tải Block Apps mod

Tải Block Apps Mod – Ứng dụng kiểm soát app trên điện thoại

Để phục vụ nhu cầu sử dụng, chúng ta thường tải về thiết bị nhiều ứng dụng khác nhau. Mỗi app đều hoạt động theo một cách riêng. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát và quản lý các ứng dụng hiệu quả thì máy của bạn sẽ hoạt động kém đi rất nhiều. Đây chính là lý do nhiều người tìm tới Block Apps, một app kiểm soát cũng như ngăn chặn một số ứng dụng trên điện thoại.

Quản lý và kiểm soát ứng dụng

Cài đặt app quản lý này sẽ giúp bạn sử dụng các ứng dụng trên điện thoại một các hiệu quả. Với những tính năng đặc biệt, Block Apps góp phần nâng cao năng suất hoạt động của thiết bị. Nhờ ứng dụng này, mọi app mà bạn cài đặt trên thiết bị sẽ được kiểm soát. Điều này giúp người dùng nắm được hiện trạng của từng ứng dụng trên chiếc smartphone của mình. Ứng dụng này giống như một người “quản gia”, quản lý, theo dõi mọi truy cập trên điện thoại. Vì vậy, người dùng có thể xem lại một cách dễ dàng để quản lý, nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Muốn điện thoại hoạt động với hiệu suất tốt nhất thì bản thân người dùng cần quản lý các ứng dụng cài đặt trên máy sao cho hiệu quả. Bên cạnh những ứng dụng cần thiết, hãy chặn các app “rác” để giảm sức nặng cho máy. Việc này sẽ khó khăn hơn nếu bạn không có sợ hỗ trợ của các app chuyên môn như Block Apps. Ứng dụng thiết kế đơn giản, tích hợp nhiều tính năng với đa dạng chế độ. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ quản lý, “dọn dẹp” điện thoại một cách nhanh chóng và cực đơn giản.

Chặn ứng dụng không cần thiết với Block Apps

mod Block Apps

Bạn có chắc tất cả các ứng dụng hiện đang có trên thiết bị của mình đều được truy cập thường xuyên? Trên thực tế, nhiều người có thói quen tải về nhiều ứng dụng cho di động của mình nhưng không dùng đến. Đặc biệt là những người dùng điện thoại có dung lượng bộ nhớ lớn. Nếu không cần thiết thì tốt nhất bạn nên xóa chúng đi để tránh tốn bộ nhớ và làm nặng máy. Nhờ ứng dụng Block Apps, bạn có thể dọn dẹp một cách dễ dàng.

Những ứng dụng không cần thiết trên điện thoại sẽ được chặn trong “một nốt nhạc” nhờ Block Apps. Không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà ứng dụng này còn tương thích với hầu hết các dòng điện thoại. Mọi tính năng trong app được nhà phát hành nâng cấp thường xuyên. Bên cạnh đó, quyền riêng tư và thông tin người dùng cũng được bảo mật. Với tính năng quản lý và kiểm soát ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, giảm tải sức ép cho bộ nhớ. Như vậy, mọi thứ đều được kiểm soát, đạt mức độ tối ưu.

Quản lý thời gian dùng ứng dụng

Ứng dụng quản lý app này có nhiều ưu điểm hơn những gì bạn nghĩ. Ngoài việc góp phần tăng hiệu suất hoạt động của máy, nó còn giúp người dùng thiết lập lại thời gian dùng ứng dụng một cách hiệu quả. Nếu có thói quen dành nhiều thời gian cho các ứng dụng giải trí và hiện tại bạn muốn thay đổi điều này thì hãy nhờ tới Block Apps.

Với tính năng thiết lập giới hạn, ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng dùng điện thoại quá đà. Một khi đã cài đặt, đúng đến giới hạn đó ứng dụng nằm trong phạm vi thiết lập sẽ ngưng hoạt động. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể thay đổi thiết lập khi có nhu cầu. Nhờ vậy, bạn có thể giảm lượng thời gian truy cập các ứng dụng giải trí, tiết kiệm thời gian quý báu của chính mình.

Giúp tăng hiệu quả làm việc

Khi những ứng dụng không cần thiết bị chặn, thời gian dùng điện thoại cũng bị giới hạn thì bạn sẽ có khoảng thời gian trọn vẹn dành cho công việc. Ứng dụng Block Apps giúp người dùng quản lý quỹ thời gian của mình tốt hơn. Cùng với đó là tăng khả năng kiểm soát hoạt động cá nhân. Hãy dành thời gian này cho học tập, công việc. Khi bạn bận công việc bên ngoài, điện thoại cũng có thời gian “thở”. Như vậy, hiệu suất hoạt động của máy cũng sẽ được cải thiện.

Định kỳ báo thông tin theo tuần

Chức năng quản lý và kiểm soát của app này được thiết lập một cách bài bản. Tất cả hoạt động sẽ được tổng hợp và gửi thông báo chi tiết cho người dùng. Từ thời gian người dùng dành cho ứng dụng mà app ghi lại, bạn sẽ có được cơ sở để điều chỉnh thói quen của mình. Thời gian qua mình dùng ứng dụng nào nhiều nhất? Ứng dụng nào đang chạy ngầm khi mình truy cập ít? Mọi thông tin quan trọng sẽ được ghi chú rõ ràng và báo cáo về máy. Nhờ vậy, bạn có thể chặn những ứng dụng không cần thiết cũng như xem lại quỹ thời gian dành cho từng app.

Block Apps mod vip

Nếu muốn quản lý tốt điện thoại của mình thì bạn hãy tải ngay Block Apps Mod. Nhờ những tính năng mạnh mẽ, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát các app trên di động một cách hiệu quả. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng cũng vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ. Tải Block Apps Mod về thiết bị để kiểm soát app cũng như hoạt động dùng máy của mình một cách tốt nhất nhé!

Tải xuống Block Apps MOD APK cho Android

shield

Block Apps được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (7.9M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

Để lại bình luận

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com