Tải Burger Bistro Story MOD APK 1.3.9 (Vô Hạn Tiền, Điểm)

Tải Burger Bistro Story MOD APK 1.3.9 (Vô Hạn Tiền, Điểm)
Tên Burger Bistro Story
Phát hành Kairosoft Co.
Phiên bản 1.3.9
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 40M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Điểm
Google Play Google Play

Burger Bistro Story là một tựa game giả lập quản lý và phát triển của nhà phát hành Kairosoft Co.,Ltd. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được sống với đam mê chế biến những thực đơn hấp dẫn và tạo nên thương hiệu riêng của mình. Người chơi sẽ được tự tay làm nên các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời, có thể từng bước xây dựng và thu hút nhiều khách hàng. Nếu bạn có mong ước tạo nên một nhà hàng có đầy đủ các món ăn trên thế giới. Tải Burger Bistro Story MOD và thực hiện ước mơ của mình ngay trên smartphone.

tải Burger Bistro Story mod

Tải Burger Bistro Story MOD – Game chế biến món ăn và nhà hàng riêng

Burger Bistro Story được xem là một hành trình với mong muốn làm giàu qua việc xây dựng và phát triển nhà hàng. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh mì kẹp thịt. Thời gian đầu, nhà hàng sẽ có quy mô nhỏ và chỉ một vài người khách biết.

Do đó, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều vất vả nhưng bạn cần có sự kiên trì. Dần dần người chơi sẽ học thêm những món ăn mới để thay đổi khẩu vị, khi món ăn của bạn được nhiều người biết đến. Người chơi có thể phát triển mô hình bánh mì rộng lớn hơn.

Bạn cũng có thể tạo thêm một số món ăn khác. Bởi mục tiêu của người chơi chính là đem thương hiệu bánh mì đến gần người tiêu dùng hơn. Bạn sẽ trở thành một người thợ bán bánh mì kẹp thịt giỏi nhất.

Ngoài ra, tựa game Burger Bistro Story mang đến sự khác biệt hơn so những tựa game cùng thể loại. Bởi thứ mà người chơi cần đạt được chính là kết quả chế biến chứ không phải là tiền. Tất nhiên lợi nhuận sẽ cần dùng đến để đầu tư thêm những thứ cần thiết. Nhưng quan trọng chính là sự khác biệt trong chế biến các món ăn ngon.

Đa dạng món ăn

Món ăn đầu tiên và cũng tạo nên thương hiệu của người chơi đó chính là bánh mì kẹp thịt. Bạn sẽ kiên trì học hỏi và tìm kiếm các công thức chế biến để có miếng thịt thơm ngon để kẹp vào bánh mì. Người chơi cũng có thể đổi thịt sang một món ăn khác như sốt tartare hay thịt xông hơi.

Burger Bistro Story mod

Điều này có thể mang đến hương vị khác nhau, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Trò chơi Burger Bistro Story mang đến nhiều món ăn khác nhằm đem sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Phát triển chi nhánh nhà hàng

Khi số lượng khách hàng tìm đến nhà hàng của bạn nhiều lên thì bạn sẽ kiếm được nhiều khoản tiền khác. Lúc này, người chơi nên phát triển thêm nhiều chi nhánh để tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, việc mở thêm chi nhánh sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn. Bạn sẽ phải quản lý nhiều nhà hàng cùng một lúc. Do đó, công việc mà bạn gánh vác sẽ rất nặng nề.

Xây dựng thêm nhiều chi nhánh và sắm đầy đủ dụng cụ, không gian cũng sẽ để lại ấn tượng rất lớn cho các vị khách. Liên tục học hỏi nhiều món ăn mới để đem lại chất lượng và giúp cho nhà hàng ngày một đông khách hơn.

Hoạt động chăm sóc khách hàng

Doanh thu của bạn kiếm được là nhờ vào khách hàng. Bởi khách hàng đến mua hàng chính là nguồn mang lại doanh thu lớn cho bạn. Với những chiếc bánh mới, người chơi còn cho những vị khách thử và không lấy một đồng nào.

Các món ăn tại cửa hàng cũng sẽ mang đến giá cả phải chăng. Không chỉ được ăn ngon miệng mà còn được trải nghiệm cùng giá thành hợp lý. Đến với Burger Bistro Story, bạn sẽ được biết đến những món ăn với công thức cực ngon.

mod Burger Bistro Story

Với nền lối chơi độc đáo, tính năng mới mẻ thì Burger Bistro Story xứng đáng là tựa game để bạn thư giãn và trải nghiệm. Người chơi được hòa mình và thử thách bản thân với nhiệm vụ trở thành người đầu bếp giỏi. Quản lý và phát triển nhà hàng cũng chính là ước mơ mà người chơi đặt ra khi tham gia thử thách bản thân. Nếu bạn mơ ước trở thành một người đầu bếp giỏi, có thể mở nhà hàng và mở rộng thương hiệu của riêng mình. Tải ngay Burger Bistro Story MOD và hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!

Tải xuống Burger Bistro Story MOD APK cho Android

shield

Burger Bistro Story được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (40M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com