Tải Busuu MOD APK 25.5.0.600051 (Mở khóa Premium)

Tải Busuu MOD APK 25.5.0.600051 (Mở khóa Premium)
Tên Busuu
Phát hành Busuu
Phiên bản 25.5.0.600051
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Hiện nay, các quốc gia trên thế giới đang hòa nhập với nhau. Chính vì vậy, ngôn ngữ chính là bí quyết để mọi người kết nối với nhau. Để phát triển bản thân, bạn phải là người thạo ngôn ngữ, số lượng càng nhiều thì càng dễ hòa mình vào dòng người. Thay vì bỏ ra số tiền lớn đến các trung tâm để học ngoại ngữ, giờ đây bạn có thể sử dụng Busuu Mod để học từ xa mà còn được nhận chứng chỉ thật.

Tải Busuu Mod – Ứng dụng học ngoại ngữ ảo, nhận bằng thật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ứng dụng Busuu do công ty cùng tên phát hành và không ngừng phát triển đến tận ngày nay. Nó luôn được nhà phát hành cập nhật và bổ sung liên tục để trở thành ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất cho người sử dụng. Đây là app sử dụng trí thông minh ảo để học ngôn ngữ nhưng nhận bằng chứng chỉ là thật.

Quá trình phát triển của Busuu

Busuu được ra mắt đến người tiêu dùng vào khoảng tháng 5 năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trợ thủ đắc lực nhất cho việc giảng dạy tại các trường học và nhiều trung tâm lớn nhỏ khác nhau. Đây là một điều ngoại lệ, một trường hợp đặc biệt chưa từng xuất hiện trước đây.

Nguyên nhân cho sự việc này là trước khi ra mắt, ứng dụng Busuu đã hợp tác với McGraw-Hill Education, một nền tảng giáo dục có tên có tuổi trên toàn cầu. Mục đích cho sự liên minh, hợp tác này là tạo ra một hệ thống giảng dạy và đánh giá trình độ ngoại ngữ của người sử dụng. Các bài test năng lực sẽ chia thành các trình độ A1, A2 và B1 theo Bảng tham chiếu chung của châu u đối với tất cả ngôn ngữ trên thế giới, hay còn gọi tắt là CEFR. Nếu năng lực đủ đạt từng cấp bậc trình độ này, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận thật từ McGraw-Hill Education.

tải mod Busuu

Nhận bằng chứng chỉ thật từ Busuu

Từ lâu, CEFR là tiêu chuẩn đánh giá trình độ ngoại ngữ và được công nhận trên các quốc gia châu u. Ở Busuu, có đến 12 khóa học sẵn khác nhau với một giáo trình giảng dạy cụ thể, hiệu quả. Đi kèm đó là những bài tập, bài test để đánh giá khách quan khả năng tiếp thu sau những bài học mới. Tất cả dữ liệu của Busuu đều được hình thành dựa trên cấu trúc tiêu chuẩn của CEFR. Có cơ hội nhận được chứng chỉ thật của CEFR, chính vì vậy mà độ uy tín của ứng dụng này rất cao.

Nhận giấy chứng nhận trên Busuu như thế nào?

Để có thể nhận được chứng chỉ, điều kiện tiên quyết đầu tiên cũng như quan trọng nhất là bạn phải sử dụng ứng dụng Busuu Premium. Bên cạnh đó, người dùng cần phải hoàn thành tất cả các bài tập lớn nhỏ trong khóa học đang theo đuổi. Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian tích tắc. Số điểm phải đạt được ít nhất với mức quy định tối thiểu của hệ thống đặt ra. Nếu đủ điểm,

Busuu sẽ gửi đến bạn Chứng chỉ ngoại ngữ CEFR được chứng nhận từ McGraw-Hill Education, nhờ mối quan hệ đặc biệt giữa ứng dụng và tổ chức giáo dục này. Bằng sẽ gửi trực tiếp đến người dùng, soft-copy rồi lưu hoặc in ra. Có thể sử dụng nó để chứng nhận trình độ ngoại ngữ bạn đang có, làm đẹp thêm CV của bạn, đồng thời gây thêm ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Lưu ý rằng chứng chỉ này chỉ đánh giá trình độ ngoại ngữ của bạn. Nó không thể quy đổi hay sử dụng thay cho TOEIC, IELTS hay TOEFL. Nên không thay thế cho các yêu cầu bằng cấp quốc tế tương tự đã nêu trên tại các công ty hay trường học nước ngoài. Đừng để sự hiểu nhầm này mang đến hậu quả xấu cho bạn trong tương lai.

Busuu mod apk

Busuu sở hữu kho dữ liệu khổng lồ

12 khóa học ngôn ngữ của Busuu gồm tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Tây Ban Nha,… Mỗi khóa học đều bao gồm đủ 4 kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói và Viết, trải dài từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp. Với chiếc app Busuu trong thiết bị điện thoại cá nhân, bạn có thể học ngoại ngữ bất cứ thời gian nào hay bất kỳ ở đâu, miễn là có kết nối Internet. Chỉ cần trong quá trình học tập, bạn luôn tập trung cao độ và tiếp thu được tất cả kiến thức. Những kiến thức, dữ liệu đầu vào trong Busuu luôn được cập nhật và làm mới phù hợp với thời đại, với nhu cầu của người tiêu dùng. Khiến cho nhiều người học bị cuốn hút vào lúc nào không hay.

Lý do giúp Busuu trở nên đặc biệt

Điều thú vị của Busuu là luyện tập trực tiếp với người bản xứ. Nhà phát hành đã dày công xây dựng một cộng đồng hơn 100 triệu người sử dụng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Và con số này đã không ngừng tăng lên theo năm tháng.

Một ngôn ngữ có thể là ngoại ngữ với bạn nhưng sẽ là tiếng mẹ đẻ của người khác. Việc trao đổi trực tiếp từ người bản xứ, nhận những góp ý và đánh giá khách quan từ họ cũng chính là phương pháp hiệu quả để nâng cao trình độ của bản thân. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ bạn bè, giao lưu với những người bạn ngoại quốc trên toàn cầu thông qua cách thức này.

Điều thú vị thứ hai từ Busuu là có sự kết hợp của 4 kỹ năng. Ví dụ như với những từ vựng mới, bạn có thể gặp chúng trong các bài đọc, biết được chúng sử dụng như thế nào, kết hợp ngữ pháp ra sao. Còn được nghe bài nói từ giọng chuẩn của người bản xứ. Đồng thời, có thể phát âm theo nếu như gắn micro. Điều đó có nghĩa là bạn có thể học từ mới, học cách sử dụng, học cách nói và áp dụng thực tế như thế nào trong cùng một lúc.

Để tránh việc học tập áp lực, Busuu tạo ra những trò chơi giải trí lớn nhỏ khác nhau như những câu đố thú vị kết hợp cùng 4 kỹ năng. Vừa học vừa chơi giúp in sâu vào trí nhớ hơn. Người học có mục tiêu cụ thể nhưng đồng thời cũng không có quá nhiều áp lực đè nặng trên vai.

mod Busuu

Busuu sở hữu nhiều ưu điểm

Về mặt lợi thế, Busuu là ứng dụng kết hợp nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, đặc biệt, lý thuyết ngữ pháp rất dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu. Những bài học, dữ liệu trong Busuu không mang tính học thuật cao, trái lại nó rất thực tiễn, không lạc hậu và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thực tế. Đây là một trong những điểm mà nhiều app ngoại ngữ khác đang làm ngược lại. Không phải vì vậy mà các bài luyện nghe và đọc của Busuu lại sơ sài, chúng được đầu tư và có chiều sâu, phong phú.

Ưu điểm nhất của ứng dụng là kết nối người bản địa lại với nhau trong quá trình học tập. Ngoài ra hệ thống tự động sẽ theo dõi sát người học, nhắc nhở họ theo yêu cầu. Nó sẽ tự đề nghị khóa học, bài tập, kiến thức cho người sử dụng sau khi bài kiểm tra trình độ đầu vào. Và cuối cùng không thể bỏ qua là cơ hội nhận Chứng chỉ CEFR sau khi kết thúc khóa học ngoại ngữ.

hack Busuu

Những mặt hạn chế trong Busuu

Ngoài những mặt ưu thế mà Busuu đang sở hữu, thì đâu đó vẫn còn những mặt hạn chế tồn tại bên trong ứng dụng.

Hiện nay chỉ có 12 khóa học tương ứng với 12 ngôn ngữ, trong khi số lượng ngôn ngữ trên thế giới lên đến hàng trăm loại. Bên cạnh đó, phần nói và phát âm sẽ không được nổi trội như kỹ năng đọc và viết. Đây là nhược điểm khá lớn. Vì trong giao tiếp hàng ngày, để có thể biểu đạt suy nghĩ đúng đắn và chính xác, thì người khác phải hiểu được bạn đang nói gì.

Thiết kế giao diện được tối ưu hóa, rõ ràng và không kém phần súc tích nhưng nhìn chung màu sắc không bắt mắt, dễ gây buồn chán khi học. Cuối cùng, gói Plus không có chế độ trả tiền hàng tháng để người dùng trải nghiệm, bạn buộc phải trả ít nhất 2 tháng một lần.

Việc học ngoại ngữ đã trở thành một phần của con người hiện nay, biết nhiều ngôn ngữ sẽ mang đến nhiều cơ hội cho bản thân phát triển. Nhà phát hành luôn không ngừng cập nhật, bổ sung và chỉnh sửa những mặt hạn chế còn đang tồn tại. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay Busuu Mod về máy để học ngôn ngữ qua app ảo và nhận chứng chỉ ngoại ngữ thật.

Tải xuống Busuu MOD APK cho Android

shield

Busuu được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (50 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com