Tải ChineseSkill MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải ChineseSkill MOD APK  (Mở khóa Premium)
Tên ChineseSkill
Phát hành ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs
Phiên bản
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 55 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Việc hội nhập các dân tộc với nhau thì ngôn ngữ chính là vũ khí quan trọng nhất để kết nối con người với con người. Đặc biệt là ở các nước giáp biên giới như Việt Nam – Trung Quốc. Và một quốc gia có hơn tỷ dân, tiếng Trung trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nếu bạn cũng có ý định học loại ngôn ngữ này, ứng dụng ChineseSkill MOD APK chính là gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu hiệu về ứng dụng thú vị này!

Tải ChineseSkill Mod – Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

ChineseSkill do công ty cùng tên phát hành và không ngừng phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày hôm nay. Nhà sản xuất luôn chỉnh sửa, khắc phục những khuyết điểm còn đang tồn tại và đồng thời cập nhật, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng. Với mục đích mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất cho người dùng trải nghiệm.

Bạn đang mới bắt đầu học tiếng Trung cho công việc, cho học tập hay cho việc phát triển bản thân trong tương lai, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ điểm nào thì ChineseSkill sẽ giúp bạn có liệu trình học rõ ràng, cụ thể cùng dữ liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi ra mắt người dùng. Cùng chúng tôi khám phá thêm những tính năng mà ChineseSkill cung cấp cho bạn.

tải mod ChineseSkill

Tiếng Trung, một ngôn ngữ khó học

Tiếng Trung Quốc được đánh giá là một ngôn ngữ kén người học. Bởi lẽ độ khó của nó, nó đi ngược lại với phần còn lại của thế giới. Tiếng Trung chính là cái nôi của chữ tượng hình. Và hơn hết, trong loại ngôn ngữ này lại được chia thành nhiều nhánh nhỏ riêng lẻ tùy theo vùng miền, dân tộc, văn hóa và khu vực trên lãnh thổ Trung Hoa.

Có thể bạn đã nghe trong tiếng Trung có nhiều dạng như tiếng Hoa phồn thể, tiếng Hoa giản thể, tiếng Hoa phổ thông, tiếng Quảng Đông, tiếng Tiều,… Chính vì vậy, với nhiều người mới bắt đầu, không biết nên bắt đầu từ đâu, nên học loại tiếng nào và lạc vào thế giới mênh mang, chênh vênh. Chính là kiểu không biết nên làm gì, vào thời gian nào. Thậm chí ngay cả khi đã học tiếng

Trung được một thời gian lâu lâu cũng sẽ không biết bản thân đã đi đúng hướng chưa. Bị lặn ngụp trong bể biển ngôn từ rộng lớn mãi không tìm thấy đáy. Và nếu bạn đang rơi vào một trong những trường hợp trên, ChineseSkill sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa bế tắc của bạn. Một ứng dụng dễ học, dễ hiểu và quan trọng là hiệu quả.

ChineseSkill mod apk

Phương pháp học tiếng Trung mà ChineseSkill mang đến

Tương tự như những ngôn ngữ khác trên thế giới, tiếng Trung có nhiều phương pháp học và giảng dạy khác nhau. Tùy theo khả năng tiếp thu và nhu cầu cá nhân mà chọn lựa phương pháp học sao cho phù hợp và hiệu quả. Trong đó, phương pháp phổ biến nhất với người học tiếng Trung là Phương pháp nhắc lại gián cách, hay còn gọi là SRS. Và đây cũng chính là cách thức mà ChineseSkill mang đến.

Khi bạn nghe, hệ thống AI thông minh vừa đọc với giọng chuẩn người bản xứ vừa có cả phiên âm La tinh và phiên âm m điệu để người học có thể dễ dàng dõi theo. Khi bạn đọc, sẽ được phần mềm đánh giá phát âm, và thao tác viết chữ của bạn. Vì cho dù trong tiếng Hoa giản thể hay phồn thể đều có quy tắc viết riêng, người học cần nắm vững các nét chữ để tránh gây lỗi sai trong ngữ nghĩa. ChineseSkill cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết được kết hợp cân bằng theo từng trình độ giúp người học dễ dàng tiếp thu.

Bằng thiết kế này, ứng dụng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình học một ngôn ngữ mới đầy tính thách thức. Với những người mới bắt đầu sẽ có một liệu trình học tập cụ thể cùng vô vàn bài tập ôn luyện. Còn với người học ở cấp độ cao, ChineseSkill sẽ giúp bạn cân bằng các kỹ năng, luyện tập nhiều hơn ở những phần còn yếu. Học tập để phát triển bản thân lên mỗi ngày.

hack ChineseSkill

Học tập ở ChineseSkill xóa bỏ những chướng ngại vật ban đầu

Với những ai có tiếng mẹ đẻ là thuộc dạng chữ tượng hình, ít nhiều bị ảnh hưởng bởi cái nôi Trung Quốc như Nhật Bản, Hàn Quốc thì sẽ đỡ thấy bỡ ngỡ khi học tiếng Hoa. Song ngược lại, với những ai ở quốc gia dùng ngôn ngữ La tinh sẽ rất đau đầu. Tưởng tượng việc đã quen mặt chữ abc nhưng hôm nay lại phải bắt đầu với từ tượng hình đã rất khó khăn, huống chi không có ai dẫn dắt, chỉ bảo nên làm thế nào cho đúng.

Lúc này, ChineseSkill sẽ là vị cứu tinh của bạn. Các bài học đều được thiết kế theo dạng nhỏ lẻ, nhanh gọn và dễ tiếp thu vào trí não. Giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đây sẽ động lực để bạn hoàn thành tất cả bài tập và mục tiêu tương lai đã đặt ra. Và khi bắt đầu, người học sẽ được hướng dẫn từng chi tiết, theo từng chuyên mục, chủ đề xoay quanh cuộc sống. Chú trọng vào việc phát âm tiếng Hoa theo dạng La tinh, vì nói chính xác mới có thể bộc lộ rõ ràng suy nghĩ của bạn, tránh gây hiểu lầm không đáng.

mod ChineseSkill

Hỗ trợ thêm nhiều tính năng phụ

Để thúc đẩy quá trình tự học, ChineseSkill sẽ tổ chức cuộc thi đua giữa nhiều người học khác nhau trên toàn cầu. Ngoài ra chất lượng dữ liệu đầu vào được kiểm tra chính xác với những thông số khiến bạn sẽ bất ngờ như hơn 1000 cụm từ quan trọng, 200 mẫu câu kết hợp với 150 cấu trúc ngữ pháp để dễ dàng phân biệt các trường hợp với nhau, 3000 từ vựng chữ Hán và hàng loạt các video được trình bày bởi người bản xứ.

Nếu cảm thấy gánh nặng học tập quá lớn và nhiều áp lực, chọn biểu tượng vừa học vừa chơi. Cách thức này giúp bạn giải tỏa được các căng thẳng khi phải học quá nhiều. Một hình thức quen thuộc nhưng được biến tấu độc lạ.

ChineseSkill là ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích giúp việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà vô cùng hữu hiệu. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay ChineseSkill MOD APK về máy để tự mình trải nghiệm.

Tải xuống ChineseSkill MOD APK cho Android

shield

ChineseSkill được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (55 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com