Tải Collage Maker MOD APK 2.1310.120 (Mở khóa Pro)

Tải Collage Maker MOD APK 2.1310.120 (Mở khóa Pro)
Tên Collage Maker
Phát hành Photo Editor & Collage Maker
Phiên bản 2.1310.120
Chuyên mục Video Players & Editors
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Google Play Google Play

Collage Maker đem đến sự sáng tạo không giới hạn cho những người yêu thích chỉnh ảnh. Để có những tấm hình đẹp, độc đáo, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản với các tính năng mà ứng dụng cung cấp. Ứng dụng cho phép người dùng được thỏa trí sáng tạo, thổi hồn cho tấm hình bằng chính con mắt nghệ thuật của mình. Tùy chỉnh ảnh với kho hiệu ứng đa dạng, cùng ghép ảnh tạo nên một tác phẩm mang phong cách cá nhân. Mọi thứ đều có thể với Collage Maker Mod.

tải Collage Maker mod

Tải Collage Maker MOD – Tạo ảnh ghép nghệ thuật

Muốn có ảnh đẹp phải đầu tư thời gian, phải có kỹ năng, được đào tạo qua trường lớp? Bạn sẽ có suy nghĩ khác nếu biết đến những ứng dụng chỉnh ảnh ấn tượng như Collage Maker. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại được phát hành bởi Photo Editor & Collage Maker. Về cơ bản, app này cũng có những tính năng đặc trưng như các ứng dụng cùng thể loại. Tuy nhiên, nó tạo nên thế mạnh, sự riêng biệt bằng chính những cái cơ bản. Bạn có thể ghép các tấm ảnh vào cùng một khung hình, được tùy chỉnh để có được điểm thu hút riêng. Chỉ bằng những thao tác chạm đơn giản là bạn sẽ có một tấm hình ghép cực ấn tượng.

Ghép ảnh đơn giản, sáng tạo đa phong cách

Chức năng chính của ứng dụng này là tạo nên những tấm ảnh ghép đầy nghệ thuật. Nhờ vậy, bạn sẽ tạo nên được một bức ảnh tổng hợp, chứa trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ trong một thời điểm. Với giao diện đơn giản, bạn có thể thiết kế và sáng tạo hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Sau khi ghép hoàn tất, hãy chỉnh sửa và dùng hiệu ứng để tăng thêm điểm nhấn.

Ứng dụng tạo cơ hội để người dùng được thỏa sức sáng tạo hình ảnh theo sở thích cá nhân. Một tấm hình thô chưa chỉnh sửa với Collage Maker sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật, đa phong cách. Bạn có thể chọn thêm màu sắc, hiệu ứng và biểu tượng. Sự thay đổi trước và sau sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Collage Maker pro

Để thêm phần sinh động, hãy thêm font chữ và hình nền. Kho hình có sẵn của ứng dụng rất đa dạng. Bạn chỉ việc chọn những mẫu phù hợp với tấm hình mình đang chỉnh sửa. Ảnh sẽ dễ thương, độc đáo hơn nếu có sự xuất hiện của những nhãn dán nhỏ xinh. Chỉnh sửa, chèn thêm chi tiết vào bố cục ảnh sao cho hợp lý. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tạo nên kiểu ảnh đầy phong cách, tạo ấn tượng cho người nhìn.

Tùy chỉnh kích thước đơn giản

Collage Maker cung cấp những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Vì vậy, bên cạnh việc sáng tạo phong cách thì bạn có thể chỉnh kích thước của tấm hình. Nếu phần đường viền, kích thước ảnh chưa đúng như mong muốn thì hãy chỉnh lại. Bố cục phân chia trên ứng dụng áp vào khuôn hình sẽ giúp bạn có được tỷ lệ ảnh chuẩn. Điều này cũng giúp việc bổ sung, ghép ảnh trở nên đơn giản hơn.

Việc chỉnh kích thước vô cùng đơn giản. Biến đổi từ ảnh chữ nhật thành ảnh vuông, lồng ghép khung hình đặc sắc. Với 100 khung ảnh, hãy thỏa sức sáng tạo để xuất bản được tấm ảnh độc đáo nhất. Lựa chọn cho tổng thể, cho từng ảnh đều có thể thực hiện nhờ ứng dụng chỉnh ảnh chất lượng này.

Hiệu ứng Neon bắt mắt

Collage Maker còn “ăn điểm” ở hiệu ứng neon. Bức ảnh sẽ trở nên lung linh, huyền ảo hơn khi xuất hiện ánh đèn mờ ảo. Neon không phải hiệu duy nhất mà ứng dụng cung cấp. Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cung cấp miễn phí để người dùng sử dụng. Áp dụng hiệu ứng là cách để tạo điểm nhấn, thổi tính nghệ thuật vào cho tấm ảnh.

tải Collage Maker pro

Một tấm hình chứa 18 hình nhỏ, được tạo hiệu ứng neon vừa ảo vừa nghệ thuật. Kết hợp thêm bộ lọc màu theo từng phong cách riêng biệt. Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn chỉnh sửa thành công một tác phẩm nghệ thuật. Thỏa sức tìm hiểu, khai thác tính năng mạnh mẽ của ứng dụng để có được tấm hình ưng ý nhất.

Những tấm ảnh ghép xâu chuỗi khoảnh khắc đáng nhớ sẽ giúp bạn lưu lại kỷ niệm một cách trọn vẹn. Ghép ảnh kết hợp chỉnh sửa, lồng ghép hiệu ứng, font chữ và nhiều chi tiết ấn tượng khác. Mọi thứ đều hết sức giản đơn nếu bạn lựa chọn Collage Maker Mod. Tải ứng dụng về máy để khám phá ngay nhé!

Tải xuống Collage Maker MOD APK cho Android

shield

Collage Maker được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (15M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com