Tải Cooking Madness MOD APK 2.4.4 (Vô hạn tiền, Kim cương)

Tải Cooking Madness MOD APK 2.4.4 (Vô hạn tiền, Kim cương)
Tên Cooking Madness
Phát hành ZenLife Games Ltd
Phiên bản 2.4.4
Chuyên mục Arcade
Kích thước 210 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Kim cương
Google Play Google Play

Trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và tên tuổi có lẽ là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ mình không chỉ nấu ăn ngon mà còn có thể trở thành một người quản lý tài ba cho một chuỗi nhà hàng riêng của mình hay không. Tải Cooking Madness mod sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này.

Tải Cooking Madness mod – Trở thành một bậc thầy đầu bếp và quản lý

Bạn có bao giờ ao ước mình sẽ sở hữu những nhà hàng riêng cho mình, không chỉ một mà là một chuỗi hay chưa? Tham gia Cooking Madness, bạn có thể nấu nướng và chế tạo ra những món ngon để làm nên tên tuổi riêng cho nhà hàng. Nhưng làm sao để có thể trở thành một đầu bếp tài nghệ và một nhà quản lý tài ba thì bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Làm đầu bếp cũng là một nghề để đưa bạn đến sự thành công

Show truyền hình tìm kiếm đầu bếp tài ba nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn cũng muốn mình trở thành một trong số những người nổi tiếng đó. Nghề đầu bếp cũng là nghề sẽ giúp bạn đến với vinh quang đỉnh cao.

Làm sao để trở thành một đầu bếp thì không khó. Nhưng để trở thành đầu bếp nổi tiếng và có khả năng tạo ra những món ngon được nhiều người săn đón thì không phải dễ. Chưa hết, bạn đâu chỉ nấu ăn mà còn phải luyện khả năng quản lý và sắp xếp. Cooking Madness sẽ giúp thúc đẩy đam mê và cả tham vọng để bạn trở thành một người nổi tiếng.

tải mod Cooking Madness

Muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp cần có kỹ năng gì?

Theo bạn nghĩ để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì cần những yếu tố gì và phải làm gì? Đó là phải nấu ăn ngon, nhưng nấu ăn ngon thôi vẫn chưa đủ. Bạn còn cần phải có khả năng nghiên cứu và sáng tạo. Một món ăn ăn mãi cũng chán. Vì thế, bạn cần phải luôn thu thập nguyên vật liệu và thuần thục các kỹ năng để có thể phối hợp chúng thành những món ăn ngon đỉnh cao. Với những món mới và ngon cũng là cách giúp bạn thu hút khách hàng cho nhà hàng của mình.

Để có thể trở thành một siêu đầu bếp, trước khi có quá nhiều nhiệm vụ, đơn đặt hàng đưa đến bạn hãy tranh thủ thời gian để thử tất tần tật các thiết bị, công cụ hỗ trợ trong nhà bếp. Bạn cần nắm rõ món nào có những công dụng gì và có thể dùng để hỗ trợ, thay thế cho những thiết bị khác khi cần được không. Đó là một trong những bí quyết để thành công khi chơi Cooking Madness.

Cooking Madness mod apk

Khả năng quản lý là cốt lõi của sự thành công trong Cooking Madness

Bạn đừng cam chịu và chấp nhận chỉ dừng lại ở mức làm một đầu bếp. Bạn hãy nghĩ xa hơn và có tham vọng nhiều hơn khi chơi Cooking Madness. Đó là bạn còn làm chủ, là người quản lý không chỉ một mà sẽ là một chuỗi nhà hàng tên tuổi nổi tiếng khắp thành phố.

Những gì bạn cần làm là phải làm ra đúng món ăn khách hàng yêu cầu. Như vậy thôi vẫn chưa đủ, bạn còn cần phải đảm bảo thời gian lên món. Khách nào tới trước, tới sau bạn cần nhận thấy để tránh khách hàng không vui. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải đảm bảo về chất lượng món ăn. Nhà hàng luôn trong trạng thái sạch sẽ, thông thoáng cũng là yếu tố giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Khách hàng là thượng đế, bạn đừng làm họ thất vọng nếu muốn tiếp tục phát triển trong tương lai.

mod Cooking Madness

Bạn cần tiền và tài nguyên để phát triển

Khi bạn có khả năng quản lý và phục vụ khách được hài lòng nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được lời khen từ khách. Không chỉ vậy, bạn còn sẽ nhận được tiền là phần trả công xứng đáng cho những gì bạn bỏ ra.

Tiền này sẽ giúp bạn xoay sở, mở rộng và phát triển thêm nhà hàng. Không chỉ vậy, nhờ có nó mà bạn có thể mua được thêm nhiều loại nguyên liệu để nấu ăn cũng như các công cụ làm bếp hiện đại, tiên tiến hơn. Những công cụ mới hoặc được bổ sung thêm số lượng sẽ giúp cho tiến độ lên món, phục vụ của bạn được nhanh hơn. Từ đó, bạn cũng dễ dàng thu được nhiều khoảng tiền từ khách hàng.

Có tiền, bạn còn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ để bạn có thời gian tập trung vào việc nghiên cứu món ăn mới. Đồng thời với đó sẽ là thời gian để bạn khám phá và tìm cách xây dựng nhanh nhất một chuỗi nhà hàng thu hút khách hàng vào nhiều hơn.

Nói thì rất dễ nhưng để làm thì không dễ chút nào. Những gì vừa nêu bên trên để đạt được là cả quá trình bạn bỏ công sức và thời gian vào đó. Càng lên các màn chơi cao hơn thì các nhiệm vụ sẽ càng dồn dập và tấp nập đổ đến. Bạn sẽ nhận thấy mình trở thành một đầu bếp thực thụ và đang điên cuồng với công việc không lối thoát. Nhưng dù bận bịu thế nào bạn cũng nên nhớ rằng, không được giao sai món khách đã đặt cũng như đừng quên thứ tự khách vào quán.

hack Cooking Madness

Không ngừng khám phá các cách nấu ăn tạo ra nhiều món ngon

Với vai trò chính là một người đầu bếp chuyên nghiệp trong Cooking Madness, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận và thử các món ăn khác nhau ở nhiều quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ. Trải nghiệm không chỉ để thử mà còn để giúp bạn có những sáng tạo mới để không ngừng cho ra đời các món ăn ngon. Từ đó, bạn cũng có thể mang thương hiệu của mình đến với nhiều nơi. Sau khi đã nắm được khẩu vị của vùng đất mình định đặt nhà hàng thì bạn cũng dễ dàng hơn trong việc chế tạo ra các món ăn hợp khẩu vị với khách hàng nơi đây hơn. Tiếng lành đồn xa, không bao lâu bạn sẽ có một chuỗi nhà hàng ở khắp mọi nơi.

Game mô phỏng nấu ăn yêu cầu người chơi không ngừng điên cuồng chạm vào màn hình để hoàn thành tác vụ chỉ có với Cooking Madness. Ở đây, bạn không chỉ là một đầu bếp thông thường mà còn đảm nhận cả vai trò là chủ nhà hàng. Game tích hợp nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy tải Cooking Madness mod để có trải nghiệm mới mẻ từ hôm nay.

Tải xuống Cooking Madness MOD APK cho Android

shield

Cooking Madness được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (210 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com