Tải Crunchyroll MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải Crunchyroll MOD APK  (Mở khóa Premium)
Tên Crunchyroll
Phát hành EllationLLC
Phiên bản
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 75 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Hiện nay có khá nhiều trang website để bạn xem phim, nghe nhạc và các trò chơi, thể thao khác. Crunchyroll là một trong số đó. Nội dung trên Crunchyroll chủ yếu là Anime và Manga, đây được coi là thế giới giải trí của những người yêu thích thể loại này. Cùng MODZORO xem ứng dụng này có gì nổi bật nhé.

Tải Crunchyroll Mod – Xem anime và manga thỏa ga

Nếu là một đường link website thì nó sẽ phù hợp và thuận tiện hơn khi bạn sử dụng bằng máy tính. Chính vì điểm bất tiện này và để phục vụ nhu cầu người chơi, phần mềm này hiện đã có giao diện dành cho điện thoại. Nhà phát hành Ellation đã công bố Crunchyroll với nền tảng để tải và sử dụng trên smartphone sử dụng android.

Tuy nhiên, nếu đòi hỏi ứng dụng trên điện thoại ngang tầm với trên máy tính thì là điều không thể. Bởi vì tài nguyên của Crunchyroll là vô cùng lớn. Cho nên, với điện thoại, bạn chỉ có thể xem được những video, tin tức chủ yếu về anime hoặc manga. Cao cấp hơn là phim và truyện. Nhưng không phải là tất cả. Thông thường nó sẽ được cập nhật sau so với website. Nên có điều kiện bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng Crunchyroll bằng máy tính trong giai đoạn chờ app trên điện thoại hoàn thiện.

tải mod Crunchyroll

Crunchyroll là ứng dụng xem phim Anime tuyệt vời

Có nhiều loại video khác nhau trên ứng dụng nhưng anime và manga mới chính là điểm chính và là yếu tố đặc biệt riêng của Crunchyroll. Vì thế, nó phù hợp và phát triển ở Nam Á cũng là vì lý do này.

Hiện tại, lượng tài nguyên trong ứng dụng đã lên đến con số 25.000 tập phim/video. Trong đó, có hơn 15.000 giờ là phim hoạt hình. Đây chỉ là con số tập trung trên phần mềm dùng để tải về điện thoại. Thực tế, trên website khi bạn dùng Cốc Cốc hoặc Chrome, Opera,… thì con số này còn lớn hơn gấp nhiều lần. Vậy nên, có điều kiện bạn vẫn nên trải nghiệm trên web thay vì là phần mềm thử nghiệm trên điện thoại.

Crunchyroll mod apk

Ứng dụng miễn phí với 2 tuần trải nghiệm

Tiện ích của Crunchyroll chính là bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi một cách nhanh, gọn, tiện và đơn giản nhất. Bạn không chỉ xem clip với chất lượng cao, full HD mà còn không lo đường truyền không ổn định làm ảnh hưởng đến bộ phim bạn xem.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng muốn được như vậy bạn phải trả phí. Ứng dụng này đúng là miễn phí với mọi người nhưng một số tính năng của nó sẽ bị giới hạn. Muốn mở toàn bộ tính năng bạn cần đăng ký tài khoản cao cấp. Với loại tài khoản này, tất nhiên cần phải trả phí cho nó. Nhưng trước khi xem xem số tiền bạn trả có xứng đáng hay không thì Crunchyroll cũng sẽ cho bạn 2 tuần trải nghiệm miễn phí khi tài khoản nâng cấp sẽ thế nào. Do đó, bạn có thể dùng xong 2 tuần này rồi mới quyết định cũng chưa muộn.

mod Crunchyroll

Độ an toàn và hợp pháp của Crunchyroll

Nếu bạn lo mình đang xem phim trên một trang website lậu, không an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Crunchyroll hiện đã được cấp phép hoạt động hợp pháp. Do đó, các bộ phim, video trên ứng dụng đều đã được kiểm duyệt, chứng nhận và xác minh. Bạn không cần lo ngại là mình đang xem phim lậu hoặc ngờ vực đây là ứng dụng giả mạo. Chính vì điểm này mà Crunchyroll được tin tưởng và là ứng dụng phổ biến ở châu Á nói chung và Nam Á nói riêng.

Những điểm hạn chế của Crunchyroll

Từ đầu đến giờ, có thể bạn cảm thấy phần mềm Crunchyroll rất hoàn hảo và đặt niềm tin vào nó. Tuy nhiên, trên đời này không có gì là tuyệt đối, Crunchyroll cũng không ngoại lệ. Có thể nó tốt nhưng vẫn có nhiều điểm hạn chế, cần được khắc phục trong tương lai.

Trong các nhược điểm đó, có một lỗi rất lớn đó là về ngôn ngữ hỗ trợ cho người dùng của ứng dụng. Hiện nay nó vẫn chưa được phát triển. Phần mềm chỉ hỗ trợ tiếng Anh cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, nhiều tập phim cũng được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh. Nếu người xem không biết tiếng Anh thì rõ ràng đây là trải nghiệm khó khăn với họ. Với nhiều người, có thể để lại thiện cảm không tốt với Crunchyroll chỉ vì điểm yếu chưa được cải thiện này. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi dùng phần mềm này.

hack Crunchyroll

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã tìm được cho mình một ứng dụng để có thể xem anime và manga của Nhật Bản hoàn hảo nhất. Với các tín đồ của hai dòng phim này thì Crunchyroll quả thực là một giải pháp tối ưu cho họ. Điều quan trọng là mong rằng trong tương lại nhà phát hành sẽ có sự lắng nghe từ phía người dùng để phát triển, khắc phục những hạn chế. Song song với đó là nâng cấp phần mềm dùng trên điện thoại vẫn có lượng lớn phim nhưng dung lượng nhẹ khi cài đặt để có nhiều người dùng được trải nghiệm hơn. Còn bạn thì sao? Đây có phải là ứng dụng bạn đang cần? Hãy tải ngay Crunchyroll MOD APK về máy và chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Tải xuống Crunchyroll MOD APK cho Android

shield

Crunchyroll được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (75 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com