Tải DC Legends MOD APK 1.27.19 (Menu, Nhiều DMG, Phòng thủ)

Tải DC Legends MOD APK 1.27.19 (Menu, Nhiều DMG, Phòng thủ)
Tên DC Legends
Phát hành Warner Bros. International Enterprises
Phiên bản 1.27.19
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 63 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Nhiều DMG, Phòng thủ
Google Play Google Play

Trải qua cảm giác trở thành siêu anh hùng luôn là mong muốn của nhiều người. Và giấc mơ đó sẽ không quá xa khi đã có DC Legends, một tựa game chiến đấu cho phép người chơi nhập vai vào các siêu anh hùng đẳng cấp nhất. Bảo vệ lẽ phải, tiêu diệt bọn gian ác là nhiệm vụ mà những siêu anh hùng cần phải thực hiện. Tải xuống DC Legends Mod để trở thành nỗi khiếm sợ của kẻ địch, mang lại bình yêu cho thế giới.

tải DC Legends mod

Tải DC Legends mod – Cùng các siêu anh hùng thực hiện sứ mệnh hòa bình

Vũ trụ DC đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi các thế lực thù địch đây là lúc mà những siêu anh hùng phải thực hiện sứ mệnh bảo vệ hành tinh của mình. Những trận chiến khốc liệt với rất nhiều hy sinh đang chờ đợi bạn, hãy thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trước những âm mưu tấn công của kẻ thù. Một siêu anh hùng không bao giờ chùn bước trước những khó khăn, luôn xuất hiện ở thời điểm khó khăn nhất. Có mặt ở mọi điểm nóng, sử dụng những siêu năng lực không ai có được để chiến đấu với kẻ thù. Cho mọi người nhìn thấy một hình dung rõ ràng nhất về các siêu anh hùng của vũ trụ DC.

Khi vào game, bạn là nhân vật chính lãnh đạo đội quân của mình chiến đấu với kẻ địch. Để bảo toàn lực lượng và chiến đấu trong thời gian dài, người chơi phải đưa ra những chiến thuật thật sự thích hợp. Dẫn dắt một đội quân sẽ rất khó, và mọi thứ còn khó khăn hơn khi kẻ địch luôn có mặt khắp mọi nơi và sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Lúc này, người chơi cần quan sát tình hình và đưa ra những quyết định hợp lý, nên tiếp tục chiến đấu hay lui về phòng thủ để không ảnh hưởng quân số. Hãy bình tĩnh trong việc xử lý vấn đề, bởi mọi sai lầm đều có thể phải trả bằng tính mạng của binh lính hoặc thậm chí là của chính người chơi.

tải hack DC Legends mod

Hệ thống siêu anh hùng đẳng cấp

Nếu bạn là fan của những bộ phim siêu anh hùng hẳn sẽ không quá xa lạ với biệt đội những nhân vật nổi tiếng như Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman, The Joker. Đây là những tên tuổi thường xuyên xuất hiện trong vũ trụ siêu anh hùng của DC. Mỗi một nhân vật đều sở hữu những siêu năng lực đặc biệt với khả năng tấn công trên mọi địa hình. Người chơi được quyền lựa chọn vị siêu anh hùng mà mình muốn hóa thân vào, dĩ nhiên dù là ai thì nhiệm vụ chính vẫn là chiến đấu và bảo vệ sự bình yên của thế giới.

Đối thủ của bạn thật sự đáng gờm, nên dù là siêu anh hùng thì cũng nên thường xuyên trau dồi các kỹ năng mới để đối đầu với kẻ địch. Thế giới đang gặp nguy, hãy thực hiện sứ mệnh của một siêu anh hùng bằng hết khả năng mình có, đó là nhiệm vụ quan trọng nhất mà người chơi cần thực hiện trong DC Legends.

tải mod DC Legends vô hạn tiền

Phát triển nhân vật của bạn

Khi những trùm phe phản diện xuất hiện, người chơi cần nâng cấp nhân vật của mình để có đủ năng lực chiến đấu. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu cứ duy trì cấp độ nâng vật từ đầu đến cuối. Các siêu anh hùng cần được nâng cấp cả về tốc độ, trang bị cũng như kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên, tính năng tăng cường này chỉ có thể sử dụng khi bạn có được hoàn thành nhiệm vụ và nhận về số tiền thưởng hoặc cơ hội mở khóa.

Bên cạnh đó, các nhân vật cũng có hệ thống rank nhất đinh, thường ở rank 1 sao hoặc 2 sao tùy thuộc vào sự may mắn trong những hộp quà. Để nhận được cấp độ rank cao hơn, người chơi cần thu thập càng nhiều mảnh ghép nhân vật càng tốt. Số lượng mảnh ghép sẽ cho bạn biết các thông tin chi tiết về cấp độ rank của nhân vật mà bạn sắp sở hữu. Người chơi cũng được quyền thay đổi nhân vật vào những thời điểm thích hợp, nên nếu cảm thấy chán với diện mạo nhân vật hiện tại, bạn có thể nhập vai vào một siêu anh hùng mới và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.

tải DC Legends hack tiền

Đồ họa và âm thanh

Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi chiêm ngưỡng những diện mạo nhân vật được thiết kế trong game DC Legends. Mạnh mẽ, sắc nét và ấn tượng là những cảm giác mà các anh hùng của vũ trụ DC sở hữu. Bên cạnh đó, các khu vực, địa hình chiến đấu hay những thử thách đều được đầu tư khá bài bản, mở ra trước mắt người chơi những khung cảnh chân thật y hệt các bối cảnh trong những bộ phim về siêu anh hùng. Phần âm thanh của game cũng không thể chê vào đâu, thậm chí có thể nổi là vô cùng hoàn hảo khi mô tả rất sống động sự khốc liệt của những trận quyết chiến giữa hai phe.

Cuộc chiến giữa thiện và ác chưa bao giờ đi đến hồi kết, và đó là lý do mà các siêu anh hùng luôn phải tồn tại để chiến đấu và bảo vệ lẽ phải. Bảo vệ vũ trụ DC, chiến đấu chống lại kẻ ác là nhiệm vụ hàng đầu mà người chơi phải đảm nhiệm khi vào game. Tải xuống DC Legends Mod để trở thành một trong các siêu anh hùng vĩ đại nhất với sứ mệnh bảo vệ loài người.

Tải xuống DC Legends MOD APK cho Android

shield

DC Legends được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (63 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com