Tải Dragon Mania Legends Hack (Vô hạn tiền, Mở khóa)

Tải Dragon Mania Legends Hack  (Vô hạn tiền, Mở khóa)
Tên Dragon Mania Legends
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 7.2.0e
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 126 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa
Google Play Google Play

Dragon Mania Legends Hack by MODZORO.COM

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý
  • Vô hạn thức ăn
  • Mở khóa Rồng
  • Mua sắm miễn phí

Dragon Mania Legends Hack Full Tiền Kim Cương hay có tên gọi thuần việt là Huyền thoại rồng Mania về cơ bản là một tựa game chiến đấu kết hợp với việc xây dựng thành phố. Nhân vật chính xuyên suốt trò chơi là những chú rồng với đủ kích cỡ, màu sắc, tính năng,…Sự kết hợp độc đáo này giúp cho trò chơi nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng game thủ toàn cầu. Tải Dragon Mania Legends Mod để cùng Rồng thần hoàn thành tất các các nhiệm vụ được giao.

tải hack dragon mania legends mod

Tải Dragon Mania Legends Mod – Những chiến binh rồng huyền thoại

Nhiệm vụ chính trong Dragon Mania Legends APK đặt ra cho người chơi là thu thập và huấn luyện đội quân rồng thành những chiến binh thực thụ. Tiếp đến là mang đội quấn đó đi chinh chiến khắp các vùng khác nhau trên bản đồ của game. Đội quân Rồng sẽ là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ địch khi đặt chấn đến bất kỳ đâu. Đây cũng là cách bạn thiết lập lại trật tự vốn có của thế giới. Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ chính thì trò chơi còn mang đến rất nhiều những nhiệm vụ phụ xuất hiện dọc đường như gom vàng, thu thập vật phẩm để thực hiện việc xây dựng thành phố cùng nhứ nâng cấp các tính năng của Rồng trong những trường hợp cần thiết.

Dragon Mania Hack full apk có tất cả 9 loại rồng được quy định dựa trên các thuộc tính mà chúng sở hữu bao gồm: Lửa, Gió, Nước, Đất, Mộc, Kim loại, Điện, Chân Không, Huyền thoại,…Tuy nhiên, nếu xét theo hệ thì sẽ gồm 4 nhóm chính là Rồng chứa hệ nguyên tố với đặc điểm khá yếu, dùng để làm giống lai tạo các con con mạnh hơn chứ không phù hợp với mục đích chiến đấu. Nhóm thứ 2 là Rồng chứa hệ nguyên tố C, U hoặc R, thứ 3 là Rồng chứa hệ nguyên tố (Rare đến Epic) và cuối cùng là Rồng Legendary (chứa nguyên tố tổng hợp). Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên lời khuyên cho người chơi là hãy dành thời gian để tìm hiểu đặc tính của tất cacr các loại để sử dụng chúng vào những thời điểm thích hợp.

hack dragon mania full tiền

Với Dragon Mania Legends, nếu tham gia theo chế độ một mình thì bạn nên nhắm vào mục tiêu xây dựng đội quân Rồng và phát triển thành phố. Còn nếu tham gia với chế độ đông người thì nên tập trung vào các cuộc chạm trán trực tiếp để cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Dù tham gia với chế độ nào thì kết quả cuối cùng cũng được tính bằng điểm số theo quy định. Hãy cố gắng giành thắng lợi để nhận về các sao kinh nghiệm, vàng, hồng ngọc, nó sẽ giúp bạn tăng hạng và đến gần hơn với vị trí dẫn đầu.

Dùng tiền để mua mọi thứ

Khi mới tham gia Dragon Mania Legends mod, người chơi sẽ không có gì nhiều ngoài những chú rồng bình thường. Mục tiêu của bạn là sử dụng các kỹ năng của mình để thu được càng nhiều vật phẩm càng tốt. Đây là điều kiện để bạn ấp trứng, phối giống nhằm tạo ra những chú Rồng sở hữu sức công phá tốt hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ chưa dừng lại ở đó, bạn còn cần phải xây dựng thêm các nông trại, trồng và chăm sóc nông sản để phục vụ cho binh đoàn Rồng của mình. Cho chúng ăn uống đa dạng các loại thức ăn, thường xuyên tập luyện để nâng cao kỹ năng là những điều bạn cần làm. Chỉ trong chốc lát, người chơi sẽ sở hữu cho mình một đội hình với sức mạnh vượt trội.

Sau một thời gian, số rồng sẽ nhân lên gấp 3, gấp 4 lần so với ban đầu. Lúc này bạn cần một không gian đủ rộng để chúng thoải mái sinh hoạt và tập luyện. Để nâng cấp nơi ở cũng như mở rộng thành phố, người chơi có thể dùng một số vàng nhất định. Việc phô trương thân thế bằng cách mở rộng lãnh thổ cũng là cách bạn cho thị uy sức mạnh với kẻ thù của mình.

Trên thực tế, hầu hết các vấn đề trong Dragon Mania đều liên quan đến tiền, vậy tiền ở đâu mà có? Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì việc kiếm tiền không quá khó khăn, có vô số nhiệm vụ để bạn có được phần thưởng là tiền. Ngoài tiền, người chơi còn nhận được điểm kinh nghiệm và hồng ngọc nếu hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian mới tham gia Dragon Mania Legends hack vô hạn tiền, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền, đừng chần chừ mà hãy nhận nó ngay lập tức. Kể ra mấy yêu cầu như chăn nuôi rồng cho bộ lạc hay xem quảng cáo thì vẫn nên nhận mới mọi thứ đề có thể quy đổi ra tiền. Việc tích lũy từ đầu sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển sau này. Đừng để mọi thứ trở nên quá bận rộn sẽ khiến bạn không có thời gian kiếm tiền.

tải dragon mania mod tiền

Chinh chiến cùng đội quân rồng

Nói sơ sơ như trên thì bạn đã thấy Hack Dragon Mania Legends không đơn giản chỉ là trò chơi nuôi rồng. Khi nhận thấy binh đoàn của bạn đã chín mùi, đủ năng lực thì hãy đưa chúng đi chinh chiến ở khắp nơi. Đăng ký tham gia các giải đấu để chúng thể hiện sức mạnh và thành quả bao lâu mà bạn đã huấn luyện. Mỗi trận đấu bạn sẽ được chiến đấu cùng rất nhiều đối quân rồng khác, cố gắng thể hiện khả năng của bản thân thông qua kỹ năng tham chiến của rồng và mang về chiến thắng cho đội.

Khi bắt đầu chiến đấu, người chơi trước tiên sẽ thao tác bước chọn rồng bằng cách chạm vào biểu tượng chân của chúng để di chuyển. Sử dụng các mũi tên xanh và vàng dưới mỗi con Rồng để di chuyển chúng theo ý muốn của bạn. Tùy theo năng lực của Rồng đối thủ, không phải lúc nào bạn xuất chiêu chúng cũng bị đánh bại. Vì thế cần có chiến thuật chơi hợp lý để đưa ra đòn tấn công đúng thời điểm. Kết quả chung cuộc được quyết định dựa trên việc rồng của nào bị đánh bại sẽ xử thua. Thắng sẽ nhận về điểm kinh nghiệm cũng như rất nhiều tiền vàng, Với những trận đấu có cấp độ khó cao hơn thì bạn còn có cơ hội nhận được hồng ngọc. Những thứ này đều rất quan trọng nên hãy thu thập càng nhiều càng tốt.

hack dragon mania

Đồ họa và âm thanh

Phần đồ họa của Dragon Mania Legends Hack gần như không giống với bất kỳ tựa game nào khác. Tất cả các chi tiết đều được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, khắc họa rõ nét và chân thật bối cảnh trong game. Mặc dù mang yếu tố đậm chất thần thoại khi lấy nhân vật chính là các loài rồng nhưng tạo hình nhân vật rất cute, đáng yêu. Hơn 100 đọc hình trong game đến được xây dựng rất sinh động. Game mô phỏng chi tiết khung cảnh xuân, hạ, thu, đông hay sa mạc khô cằn, mưa tuyết. Cách thể hiện không gian rất đặc sắc, mô tả bằng màu sắc với cùng chân thật. Điều này cũng mang đến cảm hứng tuyệt vời cho người chơi.

Còn riêng về tạo hình của đội quân rồng thì không phải bàn đến, gần như ghi điểm tuyệt đối trong mắt các game thủ. Theo đánh giá, Dragon Mania Legends là nơi tập hợp những chú rồng độc đáo nhất trong những tựa game liên quan đến rồng. Mỗi con đều có đặc điểm nhận dạng cùng khả năng chiến đấu không giống nhau, có thể nói là vô cùng đặc trưng. Cách chuyển động mượt mà, những đòn đánh hấp dẫn giúp cho bạn co thể tự hào mang chúng đi chính chiến khắp mọi nơi. Vì thế mà càng đi sâu vào trò chơi, game thủ sẽ càng bị cuốn hút hơn.

dragon mania legends apk trên modzoro

Âm thanh trong Dragon Mania Legends mod kim cương cũng đặc biệt hơn cả, mỗi khung cảnh là một âm thanh khác nhau. Tiếng sóng biển, tiếng gió, tiếng chim và rất nhiều thể loại tiếng động được thêm vào khiến cho trò chơi càng tăng sức hấp dẫn. Mỗi khi các chú rồng tham gia chiến đấu, tiếng đập cánh hay phun lửa, gào rú sẽ làm bạn cảm thấy chân thật và sinh động hơn rất nhiều.

Dragon Mania Legends được đánh giá xuất sắc trên tất cả các mặt, từ nội dung, lối chơi đến phần đồ họa và âm thanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game liên quan đến rồng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Tải Hack Dragon Mania Legends Mod để có huấn luyện đội quân rồng đi chinh chiến khắp nơi.

Tải xuống Dragon Mania Legends MOD APK cho Android

shield

Dragon Mania Legends được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (126 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

4.5/5 (8 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com