Tải Dragon World MOD + APK 0.71 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Tải Dragon World MOD + APK 0.71 (Vô hạn tiền, tài nguyên)
Tên Dragon World
Phát hành FMGames LLC
Phiên bản 0.71
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, tài nguyên
Google Play Google Play

Nếu bạn từng tò mò về thế giới của loài rồng thì tựa game Dragon World là dành cho bạn. Đây là nơi cho bạn một cái nhìn thú vị về sinh vật huyền bí này từ lúc chúng còn trong trứng cho đến khi trưởng thành. Là người chơi, bạn sẽ đồng hành cùng những chú rồng từ bé, nuôi dưỡng và huấn luyện để rồi khám phá những điều bí ẩn về hành trình tiến hóa của chúng. Đây chắc chắn là một trong những game nuôi rồng đặc sắc và hấp dẫn nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Tải Dragon World mod full tiền để mua sắm vật phẩm không giới hạn.

Tải Dragon World mod full tiền – Nuôi dưỡng và huấn luyện các chiến binh rồng

Tuổi thơ của bạn có từng tưởng tượng về thế giới huyền bí về loài rồng trong truyền thuyết? Dragon World có lẽ là một câu trả lời không làm bạn thất vọng. Đây có thể xem là thế giới trong mơ do chính người chơi tạo dựng. Tại đây, bạn sẽ nuôi dưỡng những chú rồng, nhìn chúng biến đổi trong quá trình lớn lên. Ngoài ra, bạn còn có nhiệm vụ tạo ra một không gian an toàn, bảo vệ chúng trước những đe dọa từ bên ngoài cho đến khi chúng trưởng thành.

tải dragon world mod tiền

Tuy nhiên, thế giới trong Dragon World không hề bình yên. Nơi đây không chỉ có rồng mà luôn có những quái vật zombie đang hàng ngày gieo rắc nỗi sợ hãi cho thế giới. Chỉ có loài rồng chiến binh mới đủ sức chống lại zombie và bảo vệ cuộc sống tươi đẹp. Thế nhưng qua ngàn năm, rồng đang dần bị tuyệt chủng và không còn đủ sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này, người chơi sẽ phải bằng mọi cách gây dựng lại đội quân rồng hùng mạnh trong truyền thuyết.

Số phận loài rồng nằm trong tay người chơi

Bước vào Dragon World, người chơi không có một thứ gì khác ngoài những quả trứng rồng còn chưa nở. Nhiệm vụ của bạn là phải chờ cho trứng nở, nuôi dưỡng chúng từ thức ăn đến nơi ở. Không chỉ thế, cần có rất nhiều công trình để đáp ứng nhu cầu vui chơi và căn cứ địa vững chắc cho mai sau. Dù phải trải qua nhiều thử thách nhưng bạn có trong tay toàn quyền quyết định rồng lớn lên như thế nào, mạnh mẽ bao nhiêu. Tất cả mọi nhiệm vụ tạo ra nhằm giúp bạn gia tăng nhanh số lượng và đa dạng chủng loại rồng. Đây sẽ là đội quân bảo vệ thế giới khỏi loài zombie hung tàn.

Chuẩn bị quân đội cho trận chiến sống còn với zombie

Bên cạnh việc nuôi lớn những chú rồng, bạn còn một nhiệm vụ quan trọng hơn là bằng mọi cách tiêu diệt zombie. Chúng là những kẻ thù mạnh và nguy hiểm nhất phá hoại sự bình yên của thế giới mà chỉ có rồng mới có thể chống lại. Tuy nhiên, những chú rồng của bạn phải trải qua quá trình huấn luyện để trở thành những chiến binh thực sự. Trận chiến cuối cùng với các zombie trong Dragon World sẽ vô cùng cam go. Bạn sẽ liên tục nhận những thử thách mới, linh hoạt điều khiển để đội quân rồng thắng lợi mà không mất mát.

dragon world hack tiền và tài nguyên

Trang bị kỹ năng chiến binh cho rồng

Sau hàng ngàn năm bị giết và tuyệt chủng, loài rồng đã không còn sức mạnh hủy diệt như trong truyền thuyết. Người chơi sẽ có mặt như những người huấn luyện cho chúng từ bé. Bạn sẽ nhận được những chú rồng ngoan ngoãn và trung thành nhưng bạn phải luôn bảo vệ và đào tạo kỹ năng chiến đấu cho chúng. Dragon World sẽ đưa ra cho bạn nhiều nhiệm vụ như lai tạo, huấn luyện, chỉ huy khi chiến đấu. Bằng mọi cách, bạn phải xây dựng đội quân rồng hùng mạnh nhất và chỉ dẫn chúng đến với chiến thắng nhanh nhất. Đây là một cuộc phiêu lưu mà mọi người chơi yêu thích dòng game chiến đấu sẽ vô cùng thích thú. Bạn sẽ luôn có những thử thách mới để rèn luyện sự khéo léo và khả năng tổ chức sau mỗi trận đánh.

tải hack dragon world mod tiền

Dragon World là một trong những tựa game nuôi rồng đẹp và hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Bạn không chỉ được nhìn thấy hành trình lớn lên có một không hai của loài rồng mà còn lãnh đạo chúng ra trận. Đây chắc chắn là một thế giới mà bất kỳ ai cũng đều từng mơ ước ngày còn bé. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải Dragon World mod để bước vào thế giới loài rồng huyền bí ngay.

Tải xuống Dragon World MOD APK cho Android

shield

Dragon World được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (100 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com