Tải Dude Theft Wars MOD APK 0.9.0.7e (Vô Hạn Tiền)

Tải Dude Theft Wars MOD APK 0.9.0.7e (Vô Hạn Tiền)
Tên Dude Theft Wars
Phát hành Poxel Studios Games
Phiên bản 0.9.0.7e
Chuyên mục Hành động
Kích thước 167 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Dude Theft Wars MOD APK (Vô hạn tiền) khiến nhiều người liên tưởng tới tựa game Minecraft đình đám. Tuy nhiên, nếu trải nghiệm game bạn sẽ thấy rằng trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt. Vẫn là thế giới tự do, thế nhưng, bạn có thể là bất cứ ai mà mình muốn. Thậm chí là một tên tội phạm, sống trong sự truy đuổi của cảnh sát. Nhân vật trong game có thể thực hiện bất cứ việc làm nào. Miễn là bạn thích thì đúng sai, có hợp pháp hay không đều không quan trọng.

tải Dude Theft Wars mod

Tải Dude Theft Wars Mod – Trở thành bất cứ ai mà bạn muốn

Dude Theft Wars thu hút người chơi bởi game xây dựng cốt truyện theo một cách hết sức lạ lùng. Một chàng thanh niên “vô phép tắc”.  Cuộc sống hiện tại khiến Jack cảm thấy vô cùng nhàm chán. Và để cho cuộc sống thêm chút “gia vị”, anh chàng bắt đầu ra khỏi nhà, thực hiện những việc mà anh ta muốn. Thành phố hơi Jack sinh sống rất yên bình. Chính điều này làm cho Jack cảm thấy nhàm chán. Từ đây, anh ta sẽ thực hiện chuỗi hành động theo phong cách tự do. Có thể đơn thuần chỉ là màn đi dạo. Hay thậm chí là lái xe lạng lách, gây gổ đánh nhau, giết người,…

Một tên tội phạm khét tiếng

Ngay khi ra khỏi nhà, hãy ấn vào góc trái màn hình để hiển thị các tính năng của Dude Theft Wars. Đầu tiên, hãy mua cho Jack một chiếc xe mới. Bạn có thể chọn xe mô tô, xe đẹp hay một chiếc siêu xe “sang xịn mịn”. Tất cả mọi thứ đều có trong phần tính năng của game. Tuy nhiên, bạn chỉ sở hữu được khi kiên nhẫn xem hết quảng cáo. Sau khi có xe, Jack sẽ sử dụng nó để gây ra các cuộc tai nạn. Mục đích chính là để cảnh sát truy đuổi. Điều này giúp nhân vật có được cảm giác mạnh, giống như việc tham gia một bộ phim hành động gay cấn.

hack Dude Theft Wars

Khi những hành động gây hại ở mức nghiêm trọng, bạn sẽ trở thành tội phạm truy nã 5 sao. Đây cũng chính là điều mà bạn muốn. Càng có nhiều sao truy nã thì tên tuổi của bạn càng được nhiều người biết đến. Đội nguy hiểm thể hiện qua số sao hiển thị góc trái màn hình. Bạn có thể theo dõi, thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn nữa để có số sao mà mình muốn.

Quản lý bản đồ, mua siêu xe

Hành động của tên tội phạm trong Dude Theft Wars được thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau. Khi đã khuấy đảo cả thành phố, mọi hoạt động của bạn sẽ bị cảnh sát chú ý. Vì vậy, bạn cần đặt chân tới những địa điểm mới. Hãy chú ý tới các ký hiệu cũng như màu sắc để ghé vào các địa chỉ đầy thích thách thức như cửa hàng súng hay trạm cảnh sát.

Ngoài ra, để tiện cho việc di chuyển thì bạn cũng cần mua cho mình nhiều mẫu xe hiện đại. Trong tựa game này, không nhất thiết phải dùng tiền mới có thể mua siêu xe. Nếu nhiều tiền có thể tới cửa hàng mua. Hoặc không bạn chỉ việc đi cướp của những người khác. Danh sách xe trong game rất nhiều. Chỉ cần vào Dule-o-polis là bạn sẽ trở thành chủ nhân của mẫu xe mình muốn.

Dude Theft Wars hack tiền

Kho vũ khí đa dạng

Một tên tội phạm không thể chiến đấu tay không. Sau khi thực hiện các hành vi phạm tội, chắc chắn cảnh sát sẽ truy đuổi bạn. Muốn chống lại cảnh sát bạn cần có vũ khí. Ngoài gậy, lựu đạn, hãy mua thêm những loại súng mạnh khác như AK, SMG, Shotguns,….

Náo loạn thành phố theo cách bạn muốn mà không phải kiêng dè bất cứ điều gì. Đó chính là thế giới mà Dude Theft Wars tạo ra. Với đồ họa cổ điển, màu sắc tươi sáng, bạn sẽ được khám phá thành phố ảo theo một góc nhìn mới. Tải Dude Theft Wars Mod để thực hiện các phi vụ thế kỷ và thách thức cảnh sát.

Tải xuống Dude Theft Wars MOD APK cho Android

shield

Dude Theft Wars được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (167 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com