Tải ELSA Speak MOD APK v7.0.1 (Mở khóa Premium)

Tải ELSA Speak MOD APK v7.0.1 (Mở khóa Premium)
Tên ELSA Speak
Phát hành ELSA Speak
Phiên bản 7.0.1
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 33MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nên nhu cầu học tiếng Anh cũng không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đi đến trung tâm để học. Do đó, ứng dụng học tiếng Anh trên di động ELSA Speak được ra đời nhằm hỗ trợ mọi người học tiếng Anh dễ dàng hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ELSA Speak cũng như các lợi ích mà ứng dụng mang lại cho người học.

Tải ELSA Speak Mod – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí dành cho mọi người

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người thì hiện nay có rất nhiều nền tảng công nghệ ra đời phục vụ cho mục đích giáo dục. ELSA Speak được phát hành bởi nhà sản xuất cùng tên ELSA Speak tại Hoa Kỳ.

Từ khi ra mắt đến nay, ứng dụng đã nhận được trên 128 nghìn lượt đánh giá tại Google Play và điểm rating là 4.8. Nên có thể thấy ELSA Speak là một trong số ứng dụng giáo dục giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất.

Hỗ trợ xây dựng lộ trình học phù hợp với khả năng

Trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện tiếng Anh, người học cần làm rõ mục đích học tập của mình để chọn được chủ đề phù hợp. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các chủ đề như: du lịch, công việc, giáo dục, giao tiếp, giải trí,…để người tìm ra được điểm mạnh của mình trong các chủ đề.

Sau đó, bạn sẽ làm một cuộc khảo sát về lựa chọn trình độ tiếng Anh của mình hiện tại và mục tiêu luyện tập. Ứng dụng sẽ dựa trên những thông tin bạn cung cấp mà đưa ra đề xuất và lộ trình học tập phù hợp với khả năng của bạn hiện tại.

hack ELSA Speak

Tích hợp công nghệ AI nhận dạng giọng nói

Nhằm giúp người học cải thiện được khả năng phát âm tốt hơn, ELSA Speak đã sử dụng công nghệ học máy để nhận diện giọng nói của bạn. Sau khi ghi lại giọng nói, hệ thống sẽ phân tích và chỉ ra các lỗi giúp người dùng biết được điểm sai để cải thiện ngữ pháp của mình.

Đa phần các bài học đầu tiên mà ELSA Speak cung cấp sẽ tập trung nhiều vào phát âm và từ vựng. Từ vựng, phiên âm và nút ghi âm được hiển thị trên màn hình. Khi bạn đọc thì hệ thống sẽ ghi lại và đánh giá khả năng đọc của bạn dựa trên thang điểm. Không chỉ vậy, nghĩa của từ cũng được giải thích một cách chi tiết cùng các ví dụ cụ thể.

Hiện nay, ELSA Speak chia thành 2 mức đánh giá là thông thường và nâng cao. Ở mức nâng cao, cách nói của bạn sẽ được so với người bản xứ và đánh giá trên thang 100%. Hệ thống sẽ cho bạn biết âm nào đang cần được cải thiện để nói được hay hơn.

Trên thực tế, chưa có nhiều ứng dụng học tiếng Anh có thể hỗ trợ người học nhiều như ELSA Speak. Ứng dụng luôn tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhằm giúp người học có thể giao tiếp tốt hơn.

ELSA Speak mod apk

Tạo ra những bài học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn

ELSA Speak trang bị đầy đủ các cấp độ bài học. Nên dù bạn đang ở bất kỳ cấp độ nào cũng sẽ có bài học phù hợp để phát triển khả năng đọc của bản thân.

Khi mới sử dụng ELSA Speak, bạn có thể sẽ choáng ngợp bởi kho tàng bài học tại đây. Tuy nhiên, là một người mới thì bạn nên bắt đầu với phát âm, đánh vần từ, cụm từ là chính. Khi đã tiến bộ hơn thì bạn sẽ đọc cả câu và học về các kỹ thuật nối âm, âm cuối, ngữ điệu. Sau một khoảng thời gian bạn sẽ cải thiện được khả năng nói một cách đáng kể.

Cung cấp các đoạn hội thoại thực tế để cải thiện tiếng Anh

Đây là một phần bài học giúp bạn giao tiếp tiếng Anh được trôi chảy hơn. Do đó, ứng dụng có rất nhiều đoạn hội thoại với nội dung gần gũi với đời thực để bạn luyện tập. Quá trình luyện tập của bạn vẫn được hệ thống theo dõi một cách sát sao tương tự với các phần khác. Nhờ vậy, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn và cho bạn một thói quen phản xạ lại các tình huống giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh.

Nhờ có sự đột phá này trong cấu trúc luyện tập mà ELSA Speak đã giúp rất nhiều người cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Bên cạnh việc đưa ra các cách để luyện tập thì ứng dụng còn hướng dẫn người học một cách chi tiết, cung cấp thông tin và những tài liệu cần thiết để học tiếng Anh hiệu quả. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép người dùng có cơ hội giao tiếp với người bản địa thông qua tính năng gọi video.

tải mod ELSA Speak

Tính năng khám phá đầy mới lạ

Các nội dung ôn luyện liên tục được ELSA Speak và bạn có thể thấy các phần cập nhật này trong tính năng khám phá. Nội dung tương đối gần gũi với thực tế như: Online Dating, Number, Date Time,… Đối với mỗi nội dung hệ thống sẽ thiết lập một lượng tiết học nhất định theo cấp độ từ dễ đến khó. Qua đó, việc cải thiện tiếng Anh của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh hơn.

Sự cải tiến của ELSA Speak với phiên bản Premium

Hiện nay, ELSA Speak đã cho ra mắt phiên bản Premium với khả năng mở khóa 1600 chủ đề giao tiếp tiếng Anh. Khi bạn đăng ký tài khoản Premium sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ từ ELSA Speak như có thể truy cập vào các bài học nhanh dành riêng cho lịch trình của bạn. Hoặc mở khóa nội dung hội thoại và các tính năng cao cấp hơn phiên bản basic. Có thể nói, việc sử dụng ELSA Speak Premium sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh hơn rất nhiều so với bản miễn phí.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng học tập tiếng Anh miễn phí để cải thiện khả năng giao tiếp trên di động. ELSA Speak MOD APK chính là một ứng dụng giáo dục hoàn toàn thích hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ có một vài hạn chế về các tính năng. Nên cách tốt nhất bạn nên đăng ký gói Premium để học và tiến bộ nhanh hơn.

Tải xuống ELSA Speak MOD APK cho Android

shield

ELSA Speak được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (33MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com