Tải EvoWars.io MOD APK 1.8.35 (Bất Tử, Max Level)

Tải EvoWars.io MOD APK 1.8.35 (Bất Tử, Max Level)
Tên EvoWars.io
Phát hành Night Steed S.C.
Phiên bản 1.8.35
Chuyên mục Hành động
Kích thước 20M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Bất Tử, Max Level
Google Play Google Play

Evowars.io là tựa game có lối chơi tương tự như tựa game rắn săn mồi kinh điển. Những dòng game IO luôn gây ấn tượng bởi sự đơn giản trong lối chơi cũng như đồ họa. Chính điều này đã mang lại tính giải trí cao cho người chơi trong quá trình giải nghiệm. Với Evowars.io Mod Tiền + Hack Level, bạn sẽ có cơ hội trở thành chiến binh đặc biệt, tham gia chinh chiến tại Deathmatch với nhiều con mồi nguy hiểm.

tải EvoWars.io hack

Tải Evowars.io Mod – Game hành động chiến đấu thú vị

Nhắc tới thể loại IO, người ta nghĩ ngay tới tựa game rắn săn mồi lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại trên chiếc điện thoại Nokia. Vẫn phát triển theo phong cách ấy, thế nhưng, nhà phát triển Night Steed đã thổi một làn gió mới cho game. Thay vì bản đồ săn mồi của những con vật, nơi đây sẽ biến thành đấu trường khốc liệt. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành chiến binh mạnh mẽ. Di chuyển khắp bản đồ để chiến đấu, đánh bại mọi kẻ địch.

Gameplay

EvoWars.io có lối chơi đơn giản, dễ làm quen. Trò chơi có sự kết hợp giữa nhiều thể loại như sinh tồn, hành động. Và đương nhiên không thể thiếu phong cách rắn săn mồi đặc trưng. Ngay khi vào game, bạn sẽ nắm bắt được lối chơi cơ bản của game. Bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh, chiến đấu với kẻ địch để thu thập hạt thức ăn một cách an toàn. Ăn được càng nhiều thì sức mạnh cũng như kích thước của bạn càng lớn.

EvoWars.io mod

Nhân vật sẽ mạnh mẽ và lớn dần theo thời gian. Hãy theo dõi thanh kinh nghiệm trên màn hình để nắm được tiến độ thăng cấp của mình. Khi có đủ kinh nghiệm, nhân vật hình tròn trở nên lớn hơn rất nhiều. Thậm chí, khi đạt tới max thì thân hình của bạn còn lớn hơn cả thanh kiếm. Là một chiến binh, bạn sẽ chiến đấu với thanh kiếm sắc nhọn. Đánh thắng kẻ địch là cách để bạn bảo vệ cũng như tăng sức mạnh của bản thân. Cũng giống như rắn săn mồi, thu thập được nhiều thức ăn thì kích thước cơ thể bạn càng lớn. Hãy trở thành một kẻ khổng lồ mạnh mẽ để làm bá chủ đấu trường.

Evowars.io gây chú ý bởi sự đơn giản ở mọi mặt. Chính sự khác biệt này đã tạo nên sức hút lớn cho game. Trước đây, bạn có thể dành nhiều giờ cho trò rắn săn mồi kinh điển. Hiện tại, bạn cũng sẽ tiếp tục bỏ quên thời gian khi trải nghiệm những màn chiến đấu thu thập thức ăn của chiến binh trong Evowars.io. Tải bản EvoWars.io Hack Bất tử + Mod Level để thư giãn và giải trí với tựa game thú vị này nhé.

Tải xuống EvoWars.io MOD APK cho Android

shield

EvoWars.io được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (20M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com