Tải Filmigo MOD APK 5.6.3 (Mở khóa VIP)

Tải Filmigo MOD APK 5.6.3 (Mở khóa VIP)
Tên Filmigo
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên bản 5.6.3
Chuyên mục Video Players & Editors
Kích thước 46 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Google Play Google Play

Quay video và chụp ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu cho cuộc sống hiện nay. Các video và hình ảnh sẽ là công cụ để lưu trữ kỷ niệm giữa cuộc sống vội vã. Chính vì vậy, việc chỉnh sửa chúng sao cho đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Ứng dụng Filmigo là ứng dụng tổng hợp nhiều tính năng chỉnh sửa tuyệt vời hiện nay. Cùng nhau khám phá lý do giúp Filmigo trở nên thịnh hành trên thị trường nhé!

Tải Filmigo Mod – Ứng dụng chỉnh ảnh và video chất lượng như dân chuyên nghiệp

Filmigo là ứng dụng tổng hợp hai chức năng vừa chỉnh vừa sửa video gọn gàng, hiệu quả có thành phẩm ra đời rất tự nhiên. Tuy Filmigo ra đời sau nhưng vẫn có khả năng cạnh tranh với các đối thủ nặng đô trước đó. Ứng dụng vừa mang đến hứng thú vừa tạo ra những khoảnh khắc đẹp để đăng tải lên mạng xã hội, ngại gì không trải nghiệm?

Tầm quan trọng của hình ảnh và video

Với cuộc sống công nghệ hiện đại bao trùm toàn cầu, mạng xã hội đã xâm chiếm thế giới. Hình ảnh và video lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ là để lưu giữ kỉ niệm mà còn là thước đo, công cụ đánh giá khách quan sự tiếp thu công nghệ của con người. Đồng thời nó thể hiện sự sáng tạo, trình độ chỉnh sửa video và hình ảnh, đặc biệt hơn hết là khả năng thu hút người khác của bạn.

Ví dụ cụ thể nhất là Instagram và Facebook hay ứng dụng mới nổi lên gần đây nhưng không kém phần cạnh tranh là TikTok. Nguyên tắc chung cho việc nổi tiếng trên các nền tảng là phải có những video và hình ảnh xịn, độc, lạ. Luôn tạo ra những content mới lạ, không kém phần hấp dẫn. Cuộc sống này vốn không ảo, đây là thực tế. Song với sự phát triển của xã hội đi kèm quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa, bạn phải thay đổi để thích ứng. Không muốn sống ảo cũng rất khó, nếu không cập nhật, bạn sẽ dễ trở nên lạc hậu.

tải mod Filmigo

Chọn được ứng dụng dành cho bản thân

Như trên thị trường hiện nay có quá nhiều ứng dụng, chúng đều có tính năng chung là chỉnh sửa ảnh và video. Nhưng có vẻ các nhà phát hành đa số chỉ chạy theo xu hướng mà bỏ qua chất lượng của ứng dụng. Khi trải nghiệm, người dùng không thấy hài lòng. Chúng có quá nhiều quảng cáo chèn vào, các tính năng không được tối ưu hóa, quá nhiều thiếu sót và tốn nhiều thời gian để khám phá. Công cụ không đủ để đáp ứng nhu cầu cho người dùng, thành phẩm ra đời thiếu tính nghệ thuật, không mang vẻ đẹp nào.

Hậu quả của việc trải nghiệm nhiều ứng dụng, tham khảo trên các trang mạng, chúng đều được quảng cáo thần thánh hóa. Nhiều app khiến tôi muốn xóa ra khỏi máy ngay khi lần đầu vừa sử dụng. Profile của tôi trên các Facebook và Instagram bị một màu, trở nên nhàm chán và thiếu sự cuốn hút “người online khác”. Lượt like và tiếp cận bị giảm sút mạnh. Thử đi thử lại 4 – 5 ứng dụng khiến tôi không còn hứng thú nào nữa.

Nhưng rồi, Filmigo xuất hiện. Đây là ứng dụng vừa chỉnh ảnh và video được tích hợp trong cùng một phần mềm. Có thể đánh giá đây là app tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các tính năng của Filmigo sẽ khiến bạn bất ngờ khi dùng thử. Đó chính là những tính năng nào?

Filmigo mod apk

Tính năng chỉnh sửa ảnh và video bán chuyên nghiệp

Có nhiều ý kiến cho rằng việc chỉnh sửa ảnh và video trên smartphone như một dân chuyên nghiệp. Nhưng thực sự không phải thế, các công cụ chỉnh sửa trên phần mềm photoshop trên máy tính sẽ đưa bạn đến một không gian chuyên nghiệp hơn hết. Bởi lẽ hình ảnh sẽ được phóng to hơn trên màn hình PC, một kho khổng lồ các chức năng mà bạn dành cả ngày cũng không khám phá hết thì đó mới là chuẩn. Còn tất cả những gì mà các app trên smartphone cung cấp chỉ đủ để đăng tải lên mạng xã hội, phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Đây chỉ là nghiệp dư hay bán chuyên nghiệp, không thể so sánh với các phần mềm photoshop PC được.

Nhưng không vì thế mà phủ nhận tính chuyên nghiệp của Filmigo. Ngoài các tính năng cơ bản mà bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào cũng có thì Filmigo luôn sở hữu những tính năng ưu việt rất riêng. Như crop, chỉnh độ sáng tối, vùng sáng vùng tối, độ tương phản, bộ lọc, các hiệu ứng nổi bật, thêm sticker và text, chỉnh tone màu,… Còn nếu nâng cấp hơn thì Filmigo có chỉnh làn da, thay đổi background, cắt các chỉnh thể trong ảnh và ghép sang khung hình khác. Rồi tính năng ghép hình, cắt ghép video và thêm nhạc nền cho thêm sinh động.

Tất cả những tính năng mà bạn cần ở một ứng dụng chỉnh sửa video và hình ảnh đều có ở Filmigo. Các biểu tượng đều được thể hiện ở góc dưới của màn hình. Mọi tính năng lớn nhỏ sẽ có mặt ở đây. Chạm vào icon và điều chỉnh các thông số, tiếp theo nhìn nhận sự thay đổi của các thước phim và bức ảnh đến khi nào bạn thấy hài lòng thì thôi. Sau khi hoàn thành, có hai sự lựa chọn. Một là lưu vào thư viện, hai là chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay các nền tảng khác từ nút share của ứng dụng.

mod Filmigo

Hai chức năng chính song song

Không như một số ứng dụng khác trên thị trường, chỉ có một tính năng là chỉ chỉnh sửa ảnh hay video. Nó chỉ chuyên về mảng là ảnh hoặc video. Nhưng riêng với Filmigo, hai chức năng này được kết hợp hoàn hảo với nhau. Đồng nghĩa là khi bạn tải một ứng dụng này thì có thể sử dụng cho cả hai mục đích. Các thao tác đều tương tự nhau, dễ hiểu dễ dùng. Mà không cần phải tải hay ứng dụng song song trên điện thoại, tốn nhiều dung lượng và phải mất thời gian để làm quen với cả hai. Đây chính là một trong những điều được đánh giá cao nhất ở Filmigo.

Ba phương pháp tạo nên video trong Filmigo

Filmigo cung cấp đến ba phương pháp tạo video. Cách thứ nhất bạn có thể sử dụng trực tiếp camera của ứng dụng để tạo nên video. Cách thứ hai là bạn sẽ đăng tải video có sẵn từ thư viện lên ứng dụng. Và cuối cùng, chọn các hình ảnh tĩnh rồi thêm effect, animation và âm thanh để tạo thành video hoàn chỉnh.

Nếu ở cách thức thứ nhất bạn có thể thao tác các công cụ trực tiếp trên video. Còn ở phương thức thứ hai và ba, bạn phải bước tiếp đến khâu chỉnh sửa hậu kỳ sau khi các video và hình ảnh đã được upload. Ở cả ba phương pháp, người dùng đều được sử dụng toàn bộ tính năng mà Filmigo cung cấp.

hack Filmigo

Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Không quá dài dòng mà Filmigo luôn đi thẳng vào vấn đề. Tuy không thể đi sâu vào chuyên môn như các phần mềm photoshop trên máy tính nhưng cũng không hời hợt như các ứng dụng khác. Ứng dụng cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ. Cắt nối video lại với nhau, tạo meme, một thư viện effect sinh động, kho tàng nhạc nền phong phú từ cổ điển đến hiện đại, thu âm giọng nói của mình, hiệu ứng, bộ lọc, thay đổi giọng nói, slow motion và nhiều tính năng tuyệt vời. Sau khi hoàn thành tất cả, người dùng có thể xuất ra chất lượng 720p hay 1080p, không ảnh hưởng tới độ sắc nét và không giới hạn về thời lượng.

Khả năng nén và chia sẻ video

Mặc dù video có thời lượng ngắn đến cỡ nào thì cũng chiếm một phần dung lượng trong điện thoại. Giải pháp tối ưu mà Filmigo mang đến là nén video trước khi lưu vào máy hay lưu trực tiếp vào đám mây. Việc nén video này ngoài làm giảm dung lượng mà còn nâng cao độ bảo mật cho người dùng. Bởi lẽ bạn có thể đặt mật khẩu cho các tập tin đó. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp video với bạn bè, chia sẻ những thước phim sinh động với những người có cùng đam mê khác một cách nhanh chóng.

Filmigo là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cho người dùng. Nhà ứng dụng đã không ngừng chỉnh sửa, khắc phục những khuyết điểm còn đang tồn tại và nâng cấp, bổ sung những tính năng mới. Giúp cho ứng dụng trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Filmigo Mod về máy để có những video và hình ảnh tuyệt đẹp.

Tải xuống Filmigo MOD APK cho Android

shield

Filmigo được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (46 MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com