Tải Girl Group Inc MOD APK 1.2.81 (Vô hạn tiền)

Tải Girl Group Inc MOD APK 1.2.81 (Vô hạn tiền)
Tên Girl Group Inc
Phát hành Sunbeesoft Co.
Phiên bản 1.2.81
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Google Play Google Play

Đam mê thần tượng có thể nói là hiện tượng chung của giới trẻ hiện nay. Đó là lý do tại sao nhiều người cố gắng để có thể trở thành thần tượng cho bao người ngưỡng mộ. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ thay vì mình chỉ làm thần tượng thì tại sao lại không trở thành người điều hành cả một công ty quản lý và đào tạo thần tượng. Hiểu được điều này nên Girl Group Inc đã ra đời. Để biết thêm chi tiết về Girl Group Inc Mod bạn có thể theo dõi bài viết sau để có những trải nghiệm tốt nhát khi chơi game.

Tải Girl Group Inc Mod – Game hóa thân thành giám đốc Công ty đào tạo Thần tượng

Girl Group Inc là một loại game nhập vai. Vào game, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà điều hành của một công ty đào tạo nên những thần tượng đầy tài năng. Những gì bạn cần làm chính là tìm kiếm những người trẻ có tài, có sắc để có thể đưa vào rèn luyện cho thêm chuyên nghiệp.

Việc quản lý và đào tạo người không phải là việc dễ dàng gì. Làm sao để có thể trở thành một người điều hành tài ba và đưa tên tuổi thần tượng lên đỉnh cao luôn là câu hỏi thường trực trong đầu bạn. Những gợi ý phía sau của chúng tôi ít nhiều sẽ giúp bạn được điều này.

tải mod Girl Group Inc

Nội dung xây dựng nên game Girl Group Inc

Girl Group Inc được xây dựng dựa trên bối cảnh rõ ràng. Bạn sẽ đóng vai là một Giám đốc điều hành của một công ty quản lý những người trẻ có tài năng. Nhiệm vụ chính của bạn chính là phải đi và tìm ra những người có tài, có sắc để đưa về công ty nhận sự đào tạo chuyên nghiệp.

Bạn không thể dựa vào cảm giác để chọn người. Bạn cần dựa vào các chỉ tiêu chung được đặt ra nghiêm ngặt. Như một người thần tượng bắt buộc một body phải chuẩn, phải có gương mặt thu hút, phải có tài riêng,… thì mới được chọn. Có thể qua nhiều vòng sàng lọc để bạn tìm ra được người giỏi nhất. Sau khi đã có được người vừa ý, bạn cần đưa ra quy trình huấn luyện chuyên nghiệp để mài ngọc thô thành ngọc sáng. Không chỉ vậy, bạn còn phải sắp xếp để có buổi ra mắt hoành tráng và ấn tượng nhất để những người hâm mộ sẽ trở thành fan của người bạn đào tạo.

Tài quản lý của bạn sẽ dẫn dắt tạo nên sự thành công cho thần tượng với lượng fan hùng hậu. Lúc này, một lượng lớn nguồn tài trợ cũng ùa về. Như vậy, bạn cần phải nhuần nhuyễn từ việc quản lý con người sang quản lý kinh tế. Vì đây cũng là bài toán kinh tế và là mục tiêu lớn nhất mà bạn hướng tới. Làm sao để không chỉ thần tượng mà công ty lớn mạnh chính là những gì bạn cần đạt được sau tất cả.

Girl Group Inc mod apk

Cách thức chơi game Girl Group Inc

Girl Group Inc có nhiều chức năng khác nhau. Bạn nên khám phá hết những chức năng này trong suốt thời gian chơi. Càng về sau, càng nhiều tính năng được mở để phù hợp với nhu cầu ngày càng lớn của thần tượng và fan. Bạn có thể tìm hiểu trước các cách chơi trong Girl Group Inc:

 • Bắt đầu bằng việc xây dựng trung tâm đào tạo những tài năng trẻ. Lập nên một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp dưới sự quản lý của bạn.
 • Xây dựng chiến lược marketing để quảng bá hình ảnh công ty đến với nhiều người cho họ biết đến mình và tìm đến công ty phỏng vấn.
 • Khi đã đào tạo được thần tượng, việc quản lý và phát triển cũng là nhiệm vụ của bạn. Bạn cần có những buổi concert, họp fan để thu hút và làm dịu lòng fandom.
 • Một người dù giỏi thì cũng chỉ là bản năng, để có thể tỏa sáng với tài năng thực sự thì bạn cần có một đội ngũ người hướng dẫn giỏi để giúp các thần tượng phát triển.
 • Mục tiêu hướng tới đào tạo từng người riêng lẻ sau đó tập hợp thành một nhóm nhạc để quản lý cho chỉnh chu nhất.
 • Vì là một Giám đốc điều hành nên bạn luôn phải sẵn sàng trong việc xử lý các phát sinh sẽ có.
 • Để phát triển cần thu hút được sự đầu tư.
 • Kinh doanh bằng thành quả lao động của nhóm nhạc đã được bạn đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể mở các buổi hòa nhạc và bán vé để thu lại lợi nhuận.
 • Đừng quên mở rộng công ty khi đã đủ lớn mạnh.

mod Girl Group Inc

 

Cái nhìn từ cá nhân với game Girl Group Inc

Tham gia Girl Group Inc, bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình một vốn khái niệm phong phú cho ngành công nghiệp đào tạo idol. Nếu bạn chưa quen hoặc chưa biết về những điều này thì bạn có thể vừa chơi vừa học thông qua Girl Group Inc. có thể lúc đầu bạn sẽ hơi bối rối với giao diện của trò chơi. Bởi vì có khá nhiều thứ cần quản lý nên lúc nhìn vào màn hình có thể bạn sẽ thấy rối tung rối mù lên và không biết bắt đầu từ đâu.

hack Girl Group Inc

Nếu bạn là người mới thì có thể bỏ túi các bí kíp sau để đỡ rối hơn:

 • Cần sắp xếp các mục rõ ràng nếu đem hết những việc cần làm ra màn hình chính.
 • Các mục quản lý sẽ được thiết kế với màu sắc, kích thước khác nhau. Thậm chí về kiểu chữ và cỡ chữ cũng khác biệt. Đều này có thể làm nhiều người bị rối và không thể quen được.
 • Các avatar với các icon riêng là những chức năng bạn nên biết như: Casting, Idol, Stockholder và Fandom. Cần theo dõi mục nào thì click vào mục đó.
 • Bên phải phía dưới góc chính là thông báo cho biết công việc đang làm.
 • Cũng là bên phải nhưng dọc theo màn hình sẽ là phần quản lý các hoạt động chính của công ty.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng khác trong trò chơi chờ bạn khám phá. Bạn cũng có thể sắp xếp lại theo ý của mình và có thể thay đổi màu sắc, bổ sung thêm ghi chú để bạn có thể dễ nhớ và chọn lựa task vụ khi cần thiết. Bạn có thể phát hiện ra càng nhiều điều thú vị với thời gian chơi càng lâu.

Girl Group Inc là game mô phỏng và nhập vai đưa bạn vào vai trò là Giám đốc điều hành và phát triển của một công ty chuyên tìm kiếm và huấn luyện thần tượng cho họ tài năng nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò không chỉ là quản lý mà còn là nhà điều hành và phát triển kinh tế. Vậy còn chờ gì mà không tải ngay Girl Group Inc Mod về máy để có thể trải nghiệm được những điều thú vị nhất.

Tải xuống Girl Group Inc MOD APK cho Android

shield

Girl Group Inc được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (102 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com