Tải Goose Goose Duck MOD APK v2.16.01 (Vô hạn tiền)

Tải Goose Goose Duck MOD APK v2.16.01 (Vô hạn tiền)
Tên Goose Goose Duck
Phát hành Gaggle Studios
Phiên bản 2.16.01
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 100 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Google Play Google Play

Goose Goose Duck MOD APK được phát hành bởi Gaggle Studios. Game thuộc thể loại chiến lược đầy vui nhộn. Nó được ví như một bản sau của tựa game nổi tiếng Among Us. Nhưng thực chất Goose Goose Duck mang tính hài hước và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cùng MODZORO tìm hiểu trò chơi này qua bài viết dưới đây nhé.

Tải Goose Goose Duck Mod – Game chiến lược vui nhộn miễn phí

Nếu vào tháng 6/2018 Among Us ra đời và được nhiều Streamers, Youtuber nổi tiếng dành nhiều lời nhận xét tích cực. Từ đó, trò chơi đã tạo nên sự ảnh hưởng lớn và trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game online. Sau đó, game còn được bình chọn là tựa game hay nhất vào năm 2020.

Thì ngày 29 tháng 4 năm 2021, Goose Goose Duck ra đời và nổi lên với sự nhận xét là bản nâng cấp của Among Us. Trong Goose Goose Duck thì phi hành đoàn cùng với kẻ giả mạo sẽ được thay thế bằng ngỗng và vịt. Cùng với đó là nhiều điểm vượt trội khác, hơn hẳn Among Us dù có nhiều điểm chung.

Lối chơi độc đáo

Khi tham gia vào Goose Goose Duck, người chơi sẽ chọn một trong hai phe ngỗng hoặc vịt. Mỗi phòng sẽ có tối đa 15 người chơi. Nên bạn có thể mời bạn bè cùng chơi vào phòng cá nhân hoặc đi tìm các phòng cộng đồng đang thiếu người để tham gia. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ khác nhau, cụ thể là:

 • Phe ngỗng: sẽ sửa chữa con tàu và nỗ lực sống sót hoặc bỏ phiếu để loại bỏ toàn bộ kẻ giả mạo trong trò chơi.
 • Phe vịt: có nhiệm vụ trà trộn vào phe ngỗng để giết các thành viên. Đồng thời ngăn chặn phe ngỗng sửa chữa con tàu.

Đặc biệt, phe vịt sẽ có thêm các kỹ năng đặc biệt khác như: ẩn nấp, cải trang để giúp cho việc tiêu diệt ngỗng dễ dàng hơn. Trò chơi sẽ kết thúc khi một trong hai phe bị loại.

Goose Goose Duck mod apk

Nhiều vai trò mới lạ

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều vai trò đặc biệt trong trò chơi. Nhà phát hành đã tạo thêm các vai trò đặc biệt khác cho cả 2 phe trong Goose Goose Duck như:Assassin Duck: muốn tiêu diệt được nhân vật này bạn cần đoán được chính xác vai trò của họ trong cuộc họp. Trong trường hợp đoán sai, bạn sẽ chết.

 •  Birdwatcher Goose: nhân vật bị hạn chế về tầm nhìn thông thường nhưng lại có khả năng nhìn xuyên tường.
 • Canadian Goose: nếu bạn bị giết bởi một ai đó, thì họ sẽ tự động báo cáo là người thấy xác của bạn.
 • Cannibal Duck: chức năng cho phép bạn có thể ăn xác chết một lần khi muốn giấu xác một ai đó.
 • Detective Goose: chức năng cho phép bạn điều tra một người chơi xem họ đã giết ai chưa.
 • Dodo: hãy cố gắng tạo ra những hành động đáng ngờ để được mọi người bỏ phiếu loại bỏ. Khi đó bạn sẽ giành chiến thắng.
 • Falcon: bạn sẽ luôn bỏ qua cuộc bỏ phiếu. Nếu bạn trở thành người cuối cùng còn sống sót thì bạn giành được chiến thắng. Còn khi vịt ra tay phá hoại hoặc ngỗng hoàn thành mọi nhiệm vụ nhưng bạn vẫn còn sống thì kết quả là thua.
 •  Gravy Goose: mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thì tiền thưởng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, khi bạn bị một người chơi khác giết chết thì kẻ đó sẽ lấy được số tiền của bạn.
 • Lover Goose/Duck: trường hợp bạn và một người chơi khác vào vai người yêu. Nếu hai bạn là những người cuối cùng còn sống sau trò chơi thì cả hai giành chiến thắng

Các tính năng khác bạn có thể biết

 • Mechanic Goose: cho phép dùng lỗ thông hơi.
 • Medium Goose: hồn ma sẽ hiện diện bất cứ lúc nào và bạn có thể nhìn thấy được.
 • Mimic Goose: vịt sẽ xem ngỗng như đồng loại của mình.
 • Morphling Duck: vịt sẽ tiến hành cải trang thành các nhân vật khác để đánh lừa ngỗng.
 • Pigeon: bạn sẽ trở thành người thắng cuộc nếu truyền bệnh cho các người chơi khác trước khi cuộc họp bắt đầu.
 • Professional Duck: chức năng không cho phép bạn báo cáo khi thấy xác chết và ngỗng cũng khoogn thể thấy bạn khi giết người. Chú vịt sẽ tự động báo cáo sự việc khi đến gần xác chết.
 • Sherrif Goose: ngoài ngỗng thì bạn có thể giết chết bất cứ ai. Nếu giết phải một con ngỗng, bạn sẽ chết.
 • Silencer Duck: tắt tiếng của các người chơi khác.
 • Snoop Goose: cho phép ẩn nấp trong tất cả các ngóc ngách.
 • Spy Duck: khi là người duy nhất bỏ phiếu loại ai đó trong cuộc họp thì bạn sẽ được biết vai trò của người này.
 • Technician Goose: vị trí của kẻ phá hoại gần như bạn có thể phát hiện ra.
 • Vigilante Goose: khi giết bất kỳ người chơi nào bạn sẽ không phải sợ hậu quả của nó.
 • Vulture: ăn xác một con ngỗng đã bị giết chính là mục tiêu của bạn.

tải mod Goose Goose Duck

Thời trang đa dạng

Người chơi có thể mặc trang phục nhận được khi tham gia nhiệm vụ hoặc sự kiện bên cạnh ngoại hình sẵn có của nhân vật. Các trang phục này sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên độc đáo và vui nhộn hơn. Ngoài việc nhận trang phục trong các dịp như trên thì bạn có thể nạp tiền để mua thêm các trang phục được bày bán trong cửa hàng.

Bản đồ rõ ràng

Goose Goose Duck được trang bị 4 bảng đồ gồm SS Mothergoose, Blackswan, Nexus Colony và Malland Manor. Mỗi bản đồ mang một chủ đề, bố cục và nhiệm vụ cần thực hiện riêng biệt. Đặc biệt, trong những lần bị đối thủ truy sát bạn cũng có thể sử dụng bản đồ để giúp mình thoát thân. Cùng với đó là vô số những điều hay trong bản đồ đang chờ bạn khám phá.

Chế độ chơi linh hoạt

Có 4 chế độ chơi khác nhau trong Goose Goose Duck gồm:

 • Chế độ Classic: người chơi có thể điều chỉnh một số luật mặc định. Đồng thời các vai trò đặc biệt đều có thể được chọn.
 • Chế độ Goosehunt: nó tương tự một trò chơi đuổi bắt. Một con vịt sẽ rượt đuổi để giết tất cả ngỗng trong khoảng thời gian được định sẵn. Dĩ nhiên bạn sẽ không được bỏ phiếu để loại bỏ vịt trong các cuộc họp.
 • Chế độ Duck and Dash: tại đây, vịt có thể giả dạng thành các nhân vật khác để tiêu diệt ngỗng. Việc này phải làm trước khi thời gian kết thúc.
 • Chế độ Trick or Treat: đây là chế độ mới được nhà phát hành đưa ra nhân dịp Halloween. Cụ thể, ngỗng sẽ biến thành dân thường còn vịt là ma cà rồng. Những dân làng bị cắn sẽ trở thành kẻ điên cuồng sau đó đi giết chết những người còn lại.

hack Goose Goose Duck

Đồ họa bắt mắt và cuốn hút

Nhờ vào sự ngộ nghĩnh trong cách tạo hình ngỗng và vịt. Nên dù đồ họa chỉ mang tính 2D nhưng lại thu hút được rất nhiều người chơi. Các phân cảnh trong game được đánh giá là sáng tạo hơn Among Us rất nhiều. Đặc biệt là giảm thiểu được các yếu tố mang tính bạo lực và kinh dị nên game tiếp cận được người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau hơn.

Về hoạt họa khi di chuyển cũng vô cùng hài hước. Dù đang ở trong một cuộc rượt đuổi kịch tính nhưng bạn sẽ không thấy quá căng thẳng nhờ vào đồ họa. Các cuộc họp để bầu chọn cũng được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có sự lôi cuốn riêng biệt.

Goose Goose Duck là một game chiến lược rất thú vị. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ có được những cuộc trốn tìm gay cấn nhưng vô cùng giải trí. Còn bây giờ, hãy tải Goose Goose Duck MOD để có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn từ game nhé!

Tải xuống Goose Goose Duck MOD APK cho Android

shield

Goose Goose Duck được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (100 MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com