Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vàng)

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD APK  (Vô Hạn Tiền, Vàng)
Tên GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D
Phát hành JOYCITY Corp
Phiên bản
Chuyên mục Hành động
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vàng
Google Play Google Play

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D với những cuộc chiến gay cấn trên không tạo cảm giác phấn khích cho người chơi. Tham gia game, bạn sẽ được trang bị vũ khí “tận răng” để thỏa sức oanh tạc đối phương. Những chiếc trực thăng quân sự với thiết kế hầm hố nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy điều khiển chúng một cách khéo léo để tấn công kẻ địch và tránh đường đạn đang hướng tới. Căn cứ quân sự của kẻ địch là mục tiêu của bạn. Xả những đường đạn chính xác để tiêu diệt toàn bộ sinh lực đực. Thể hiện kỹ năng đẳng cấp của mình trong GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D Mod.

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD – Chiến đấu trên không

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D được nhiều game thủ để lại bình luận tích cực bởi ấn tượng trải nghiệm mà trò chơi đem lại. Dù trên thị trường có nhiều tựa game cùng thể loại nhưng sản phẩm do Joycity Corp phát hành vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Game xoay quanh cuộc chiến trên không với vũ khí chính là những chiếc trực thăng hiện đại. Bạn sẽ nhập vai một người lính tài ba, tham gia cuộc không chiến oanh tạc căn cứ địch. Với chiếc trực thăng được cung cấp, hãy kiểm soát khu vực bầu trời theo cách của bạn.

tải GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D hack mod

Căn cứ quân sự địch dưới mặt đất là mục tiêu, hãy thực hiện nhiệm vụ “xóa sổ” chúng bằng một nút bấm. Trực thăng bạn lái có thể trở thành thứ vũ khí hủy diệt khi được trang bị linh kiện tốt nhất. Bối cảnh chiến đấu diễn ra tại nhiều địa điểm trên bản đồ. Từ vùng biển cho tới cao nguyên, sa mạc,…. Hãy chinh phục tất cả mọi nơi và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Điều khiển trực thăng chiến đấu

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D với cơ chế điều khiển đơn giản giúp bạn làm quen với game một cách dễ dàng. Các nút bấm tích hợp trên màn hình rất hợp lý, chỉ cần dành ít phút là bạn có thể điều khiển nhuần nhuyễn. Ấn bên trái để di chuyển, bên phải để thực hiện các cuộc tấn công. Việc di chuyển trong game không hề bị giới hạn. Vì vậy, bạn có thể bay lượn khắp mọi nơi trên bản đồ. Tuy nhiên, số lượng vũ khí không hề vô hạn. Để tấn công có hiệu quả, hãy ngắm bắn thật chính xác, giải quyết nhanh, dứt điểm. Tránh tiêu tốn đạn vào những trường hợp không cần thiết. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tầm ngắm của địch và nằm trong thế nguy hiểm.

Tiêu diệt toàn bộ lực lượng địch

Căn cứ quân sự trên mặt đất của địch không phải mục tiêu duy nhất của bạn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối đầu với không ít thử thách. Đó chính là những đợt không kích, bắn phá tầm xa được thực hiện từ phía quân địch. Đối phương có trực thăng cũng như nhiều phương tiện chiến đấu khác. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi tấn công. Ngoài việc xả đạn xuống bên dưới, hãy điều khiển trực thăng né tránh đợt phản công từ họ.

GUNSHIP BATTLE hack tiền

Nâng cấp sức mạnh trực thăng

Cửa ải ngày càng khó hơn, địch mạnh hơn qua từng màn chơi. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm cũng kỹ năng tiến bộ từ phía game thủ. Bên cạnh đó, việc nâng cấp sức mạnh cho trực thăng cũng vô cùng quan trọng. Với số tiền có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy dùng nó vào việc này. Khi trực thăng chiến đấu được nâng cao các chỉ số thì sức mạnh của nó cũng tăng lên rất nhiều. Tất cả mọi thứ từ vũ khí chiến đấu tới kinh nghiệm của phi công đều phải được cải thiện.

GUNSHIP BATTLE có lối chơi đơn giản, tính giải trí cao nhờ những mà tấn công hủy diệt từ trên cao. Bạn sẽ trở thành một người lính không chiến, làm chủ bầu trời khói đạn với kỹ năng điêu luyện. Loại bỏ toàn bộ căn cứ địch, đảm bảo an toàn cho chính mình là nhiệm vụ hàng đầu. Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D Mod để thử thách khả năng chiến đấu của chính mình.

Tải xuống GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD APK cho Android

shield

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (83M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com