Tải Hungry Dragon MOD APK 4.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Rồng)

Tải Hungry Dragon MOD APK 4.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Rồng)
Tên Hungry Dragon
Phát hành Ubisoft Entertainment
Phiên bản 4.6
Chuyên mục Arcade
Kích thước 136M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Rồng
Google Play Google Play

Hungry Dragon là game giải trí lấy chủ đề về sinh vật rồng huyền thoại được phát hành bởi Ubisoft. Ở trò chơi này, bạn sẽ được đồng hành cùng một con rồng đói. Sẽ như thế nào khi sinh vật hung dữ này bị cơn đói tra tấn? Nó sẽ tìm kiếm và ăn mọi thứ trên đường đi. Để lấp đầy chiếc bụng trống, nó phải nạp thêm năng lượng. Mọi sinh vật, thậm chí là con người cũng sẽ trở thành nguồn thức ăn của rồng. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai rồng đói, vượt qua mọi chướng ngại để duy trì sự sống bằng cách nạp thức ăn. Hãy thử thách sinh tồn cùng con rồng đói trong bản Hungry Dragon MOD APK.

tải hungry dragon mod

Tải Hungry Dragon Mod – Nạp năng lượng cho rồng đói

Cơn đói đã làm cho rồng trở nên hung dữ, cuồng nộ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, dọc đường đi, tất cả mọi thứ sẽ trở thành thức ăn của nó. Trò chơi đơn giản với nhiệm vụ điều khiển rồng ăn thức ăn và vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi. Ăn được càng nhiều thì năng lượng được nạp vào càng lớn. Tuy nhiên, nếu bất chấp, vội vàng sẽ va phải các vật nguy hiểm. Trong Hungry Dragon, quan trọng nhất là sự di chuyển khéo léo. Nếu không may va vào vật cản, phần chơi của bạn sẽ lập tức kết thúc.

Trên đường đi có rất nhiều mồi ngon, đi được chặng đường càng xa thì số thức ăn rồng nạp được càng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp rồng tìm được thức ăn cũng như di chuyển khéo léo để nó được an toàn. Mỗi địa điểm đều nhiều nguồn thức ăn phong phú cho rồng. Chinh phục mọi thử thách để khám phá thêm nhiều vùng đất mới mẻ. Sức mạnh của rồng sẽ tăng lên khi chúng nạp vào cơ thể lượng thức ăn lớn. Muốn rồng trở nên mạnh mẽ, hãy di chuyển nó tới nơi có nhiều thức ăn. Nhiệm vụ đơn giản nhưng tính giải trí cao, thể hiện sự khéo léo, linh hoạt của người chơi.

bản hack hungry dragon apk

Hơn 10 loài rồng

Tựa game giải trí Hungry Dragon cho bạn cơ hội được đồng hành cùng nhiều loài rồng khác nhau. Có hơn 10 loài rồng, tất cả đều là những con rồng đói luôn sẵn sàng tìm kiếm thức ăn để nạp năng lượng. Mỗi loài sẽ có kỹ năng, sức mạnh riêng biệt. Hãy chọn một loài rồng mình yêu thích và đồng hành cùng chúng trong các màn chơi. Để rồng có thêm sức mạnh, hãy nâng cấp cho chúng thêm kỹ năng. Di chuyển chúng tới nơi có nhiều thức ăn để thỏa mãn cơn đói của rồng.

Đặc biệt, trò chơi còn cung cấp rất nhiều trang phục đặc biệt cho rồng. Hãy tìm những bộ trang phục mới để thay đổi phong cách, tạo điểm nhấn. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi một con rồng mặc áo giáp, đeo kính và máy ảnh trước ngực. Suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ hiểu thêm về loài rồng cũng như khám phá được nhiều địa điểm mới.

Bay lên cao và ăn mọi thứ

Loài rồng có thể bay cao trên bầu trời và di chuyển trong mọi điều kiện không gian. Vì vậy, dù thức ăn ở bất cứ địa điểm nào thì rồng đói cũng sẽ xuất hiện. Nó có thể ăn tất cả mọi thứ với mục đích làm dịu cơn đói. Nếu không được đáp ứng, năng lượng của nó sẽ cạn kiệt. Để rồng chết vì đói thì màn chơi của bạn cũng dừng lại. Do đó, hãy điều khiển rồng vượt qua mọi chặng đường, ăn thật nhiều mồi một cách an toàn.

Cho rồng ăn no sẽ giúp nó có đủ năng lượng, thúc đẩy nhanh quá trình phát triển và tiến hóa. Sống hay chết phụ thuộc vào khả năng điều khiển của người chơi. Nếu bạn chơi tập trung, xử lý tình huống tốt, khéo léo thì rồng sẽ vượt qua mọi chướng ngại, vươn tới bầu trời cao rộng. Hoàn thành tốt nhiệm vụ là cách để tích lũy được nhiều tiền thưởng. Với số tiền này, bạn có thể mua những bộ trang phục mới nhất cùng nhiều vật phẩm hữu ích cho rồng.

hungry dragon mod

Lượng mồi phong phú

Thức ăn của rồng là mọi loài sinh vật khác nhau. Tất cả sẽ xuất hiện trên cung đường di chuyển của rồng. Cách thu thập thức ăn của rồng trong Hungry Dragon rất “bá đạo”. Nó sẽ nuốt chửng mọi thứ một cách nhanh gọn và dứt khoát. Sinh vật càng to lớn thì càng giúp rồng no lâu hơn.

Tuy nhiên, nguy hiểm cũng tiềm ẩn trong nguồn thức ăn. Bên cạnh mồi ngon cũng có sinh vật gây hại. Khi điều khiển rồng, bạn cần chú ý kỹ, tìm thức ăn có chọn lọc để tránh ăn phải loài nguy hiểm. Những con vật kỳ dị giống như cái bẫy. Nếu không chú ý ăn phải chúng thì rồng sẽ bị mất máu, tiêu hao năng lượng. Vì vậy, sự tập trung cũng như khéo léo trong tựa game này rất quan trọng. Nó không chỉ giúp rồng ăn được nhiều mồi mà còn đảm bảo an toàn, tránh va chạm với những vật nguy hiểm trên đường đi.

Hãy để rồng lấp đầy được chiếc bụng đói bằng cách di chuyển chúng an toàn qua nhiều địa điểm khác nhau. Nhìn chung, Hungry Dragon là game giải trí có lối chơi đơn giản, đồ họa mãn nhãn. Bạn chỉ cần khéo léo điều khiển rồng, chinh phục mọi màn chơi để giành được số điểm cao nhất. Tải Hungry Dragon Mod về máy để đồng hành cùng rồng đói ngay nhé.

Tải xuống Hungry Dragon MOD APK cho Android

shield

Hungry Dragon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (136M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com