Tải Idle Arks MOD APK 2.3.18 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Arks MOD APK 2.3.18 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Arks
Phát hành BHome
Phiên bản 2.3.18
Chuyên mục Casual
Kích thước 97M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bị bỏ quên trên biển, phải tự học cách để sinh tồn? Tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thực qua những thử thách của Idle Arks. Thiên nhiên ngoài biển khơi khá khắc nghiệt, nó có thể cướp đi mạng sống của bạn bất kể lúc nào. Liệu bạn có thể sống sót và làm quen được nhiều người bạn mới?

tải Idle Arks mod

Tải Idle Arks MOD – Cuộc sinh tồn giữa đại dương

Idle Arks lấy bối cảnh chính là đại dương bao la, nơi người chơi sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Để xây dựng được các công trình, bạn cần phải thu thập các tấm gỗ đóng thuyền. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không êm ả khi biển dậy sóng và những cơn mưa bão liên tiếp ập đến. Bạn phải xây thuyền kiên cố để không bị lật.

Idle Arks được chia thành nhiều level khác nhau để người chơi trải nghiệm. Cứ mỗi lần xây dựng xong một công trình, bạn sẽ đến với level mới. Một công trình tiếp theo sẽ được mở ra, những người bạn mới xuất hiện, giúp ích rất nhiều cho bạn trên công cuộc xây dựng biển cả.

Các nhiệm vụ thú vị của trò chơi

Idle Arks không gây ấn tượng đặc biệt về đồ họa khi mọi hình ảnh được tái hiện vô cùng đơn giản. Các thử thách của trò chơi cũng tương đối nhẹ nhàng nhưng không hề gây sự nhàm chán. Khi tham gia, bạn cần lần lượt thực hiện các nhiệm vụ dưới đây.

Nhiệm vụ xây dựng chiến thuyền

Người chơi sẽ cư trú trên chính chiếc thuyền mà mình tạo nên. Chính vì thế, bạn cần phải thu thập càng nhiều gỗ càng tốt. Những tấm gỗ trôi nổi trên mặt nước, người chơi thu về để làm gia tăng độ vững chắc cho thuyền. Trên thuyền được quyền trồng cây. Cây khi trưởng thành cũng sẽ cho gỗ để người dân mở rộng không gian sinh hoạt.

Idle Arks mod

Có một điều bạn cần phải lưu ý đó là việc thu thập các nguồn tài nguyên trên biển đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn sinh sống và di chuyển một cách dễ dàng trên vùng biển. Ngoài ra, một số rương báu cũng sẽ xuất hiện. Trong rương sẽ là tiền vàng, kim cương và các mảnh gỗ quý giúp người dân đóng thuyền một cách nhanh nhất.

Cứu người

Người chơi sẽ không cô độc một mình khi tham gia Idle Arks. Có những người gặp nạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Sau khi được cứu, những người này sẽ ở lại trên thuyền và giúp bạn xây dựng các công trình. Càng cứu được nhiều người, nguồn lực càng nhiều, thuyền cũng nhanh chóng được hoàn thành hơn.

Trong quá trình làm việc, sẽ có những lúc người chơi mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Bạn có thể dùng kim cương để khiến họ nhanh hồi phục thể lực, tiếp tục cho một ngày làm việc mới. Nếu không có đủ kim cương sẽ mất khoảng vài phút để người chơi gia tăng thể lực.

Sinh tồn trên đại dương

Sinh tồn trên đại dương là một điều không hề đơn giản. Tại đây, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Hãy di chuyển đến mọi địa điểm khác nhau trên bản đồ và khám phá những vùng đất mới. Môi trường sống trong Idle Arks đi kèm với nhiều hoạt động khác nhau.

Idle Arks không có sự đấu tranh chết chóc cũng không mở ra các thử thách căng não khiến người chơi phải nơm nớp lo sợ. Mọi thứ bạn cần làm chỉ là thu thập các mảnh gỗ, thu thập rương báu, xây dựng công trình và cứu người. Một chiếc thuyền chắc chắn sẽ giúp bạn chống chọi lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên để có thể trở thành người sống sót.

Idle Arks hack tiền

Một điều thú vị là mỗi con thuyền được xây dựng sẽ thể hiện một nét văn hóa riêng biệt từ nhiều quốc gia trên thế giới. Thuyền có thể tử 2 đến 3 tầng, thuyền tầng nổi hoặc thuyền chìm tầng dưới mặt nước. Dù là loại nào cũng cần hoàn thiện một cách kiên cố và chắc chắn trong thời gian sớm nhất.

Idle Arks MOD APK là game sinh tồn trên biển cả mang tính giải trí cao, thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Với game MOD này, sẽ không có máu me, không có sự đối đầu với các đối thủ mạnh mà chỉ đơn giản là xây dựng công trình và bảo vệ tính mạng trên biển. Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí hấp dẫn thì nhất định không được bỏ qua trò chơi này.

Tải xuống Idle Arks MOD APK cho Android

shield

Idle Arks được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (97M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com