Tải Idle Digging Tycoon MOD APK 1.7.4 (Vô Hạn Điểm)

Tải Idle Digging Tycoon MOD APK 1.7.4 (Vô Hạn Điểm)
Tên Idle Digging Tycoon
Phát hành ZPLAY Games
Phiên bản 1.7.4
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 72 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Điểm
Google Play Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mới mẻ thì Idle Digging Tycoon là một sự lựa chọn không tồi. Trò chơi sẽ giao cho bạn đảm nhận rất nhiều công trình mang tính chất biểu tượng. Thế nhưng, quá trình xây dựng lại vô cùng khác lạ và không giống các công trình thông thường. Người chơi, sẽ không sử dụng xi măng và gạch. Bạn sẽ đào đất và sử dụng chúng để xây các tòa nhà. Với trọng trách là một ông chủ quản lý rất nhiều nhân công. Bạn đã có biện pháp gì để ổn định thu nhập cho bạn và công nhân của bạn? Tham gia ngay Idle Digging Tycoon mod để tìm cách giải quyết vấn đề nào.

tải Idle Digging Tycoon mod

Tải Idle Digging Tycoon Mod – Trở thành người chỉ huy tài giỏi

Ngay từ khi được tung ra thị trường, Idle Digging Tycoon đã nhận được rất nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi mang đến sự tò mò và muốn chinh phục bởi lối chơi mới lạ. Bạn sẽ khó cưỡng lại bởi gameplay này.

Không giống các tòa nhà cao tầng mà bạn vẫn thấy. Công trình mà bạn cần hoàn thiện sẽ nằm sâu dưới lòng đất chứ không nằm trên cao như thông thường. Với số lượng công nhân lớn, vì vậy chưa có công trình nào mà bạn không thể vượt qua.

Là một ông chủ chỉ đạo nhiều công nhân, bạn cần đưa ra những kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Mặc dù đội ngũ nhân công lớn, nhưng người chơi cần liên tục cải tiến để công nhân làm việc đạt hiệu quả hơn. Ngoài ra, nguồn vốn khổng lồ cũng sẽ giúp bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các công trình do bạn chỉ đạo đã giúp quang cảnh xung quanh có diện mạo đẹp hơn rất nhiều.

Trong quá trình chơi Idle Digging Tycoon, người chơi sẽ phát hiện vô số mỏ vàng lớn. Khai thác được khối lượng vàng này thì tài sản của bạn sẽ trở nên đồ sộ hơn.

Thành tựu đạt được

Khi công việc diễn ra khá suôn sẻ, người chơi đã xây dựng được rất nhiều công trình. Đôi khi, bạn hãy nhìn ngắm lại những thành tựu mà mình cùng công nhân đã xây dựng nên. Đó là sự cố gắng đáng trân trọng mà tập thể đã gây dựng.

mod Idle Digging Tycoon

Các thiết kế do công nhân của bạn thi công đều không giống nhau. Mỗi thiết kế mang đến nhiều sự khác biệt và ấn tượng. Thành phố của bạn sẽ như được tô điểm và trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

Tạo ra nhiều thiết kế độc đáo

Công nhân không ngừng xây dựng nên các công trình lớn nhỏ. Hầu như tất cả các công trình đều không giống nhau. Mỗi công trình sẽ mang đến diện mạo riêng. Chúng không chỉ giúp cho thành phố trở nên lộng lẫy hơn mà còn giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Cải tiến các công cụ đào

Không phải bất cứ công trình nào cũng luôn được thuận lợi. Sẽ có rất nhiều thách thức mà bạn cần đối mặt trong trò chơi. Để mọi hoạt động trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao thì người chơi nên đầu tư và nâng cấp. Từ đội ngũ công nhân hay tốc độ làm việc, bạn đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào bởi chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tạo dựng các công trình.

tải Idle Digging Tycoon hack

Ngoài ra, người chơi có thể sẽ phải đào gần các mạch nước ngầm mới có thể xây dựng nên những ngôi nhà đẹp. Bạn có nhiệm vụ chỉ đạo còn công nhân sẽ thực hiện yêu cầu của bạn thi công các công trình. Nếu bạn tò mò, hãy tham gia trò chơi ngay nhé!

Trở thành một ông chủ và chỉ đạo rất nhiều công nhân, người chơi có nhiệm vụ quản lý và xây dựng nên những tòa nhà trong lòng đất. Idle Digging Tycoon sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực này. Trò chơi không chỉ giúp các game thủ giải trí mà còn còn là những bài học bổ ích trên cương vị của một người quản lý. Tải Idle Digging Tycoon Mod và tham gia vào trò chơi độc đáo này.

Tải xuống Idle Digging Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Digging Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (72 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com