Tải Idle Firefighter Tycoon MOD APK 1.36 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Firefighter Tycoon MOD APK 1.36 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Firefighter Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.36
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Idle Firefighter Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của một người lính cứu hỏa. Dù qua màn ảnh hay ngoài đời thực, lính cứu hỏa luôn hiện hữu với hình ảnh dũng cảm. Đối mặt với nguy hiểm, dập tắt đám lửa đỏ hung dữ. Không màng tính mạng để cứu dân, giảm thiểu thiệt hại về người và của. Những khó khăn và thử thách đã tôi luyện nên những người lính can trường. Nếu lính cứu hỏa là ước mơ của bạn, hãy trải nghiệm Idle Firefighter Tycoon. Chắc chắn rằng tựa game sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc tuyệt vời.

tải Idle Firefighter Tycoon mod

Tải Idle Firefighter Tycoon Mod – Trạm cứu hỏa chuyên nghiệp

Tựa game mô phỏng Idle Firefighter Tycoon của Colibri Games được người chơi đánh giá rất cao. Không chỉ ăn theo chủ đề mà nó khai thác, những hình ảnh và tính năng trong game cũng là một điểm cộng. Xuyên suốt game, bạn sẽ được trải nghiệm công việc hàng ngày của một người lính cứu hỏa. Đối diện với những thử thách khó khăn nhất. Dũng cảm, không ngại hiểm nguy để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với cương vị trạm trưởng cứu hỏa, hãy đưa ra những phương án khả thi nhất trong các tình huống nguy cấp. Bên cạnh đó, bạn còn phải phát triển, nâng cấp trạm cứu hỏa của mình.

Trở thành lính cứu hỏa

Những tựa game như Idle Firefighter Tycoon sẽ giúp game thủ có được cái nhìn chân thực nhất về một ngành nghề nhất định. Trong Idle Firefighter Tycoon, bạn có cơ hội trở thành một người lính cứu hỏa. Đơn vị làm việc của bạn là trạm cứu hỏa trong thành phố. Nơi đây có nhiều người lính chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trạm có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình làm việc. Là trạm trưởng và cũng là một người lính, bạn sẽ cùng cấp dưới của mình dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

Idle Firefighter Tycoon mod

Tựa game mô phỏng kết hợp yếu tố quản lý thử thách kỹ năng lãnh đạo của bạn. Với chế độ chơi nhàn rỗi, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng. Trước khi trở thành trạm trưởng, bạn cũng từng là một người lính. Khi trạm có nhiều nhân viên, bạn cần phụ trách công việc theo dõi, quản lý. Ngay khi có tình huống khẩn cấp, hãy tập hợp tất cả lính. Đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết tình hình. Cùng với đó là nâng cấp trạm, mua thêm nhiều trang thiết bị hiện đại hơn.

Quản lý trạm cứu hỏa không phải công việc dễ dàng. Bạn cần có sự dũng cảm, nhanh nhạy và kỹ thuật tốt. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đội quân cứu hỏa có tiếng. Sự có mặt của đội ngũ cứu hỏa sẽ giúp người dân trong thành phố yên tâm hơn.

Các bộ phận trong trạm cứu hỏa

Trạm cứu hỏa trong Idle Firefighter Tycoon có nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một công việc riêng. Điều này giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, khoa học và hiệu quả. Ngoài lính cứu hỏa còn có ban quản lý, hệ thống xe, trang thiết bị phục vụ. Mỗi người sẽ phụ trách một mảng riêng. Và bạn chính là người quản lý cao nhất của trạm Trên cương vị quản lý, hãy quan sát cách làm việc của từng nhân viên. Với những công việc quan trọng, hãy xem xém, đánh giá trên thực tế để đưa ra chiến thuật phát triển tốt nhất.

mod Idle Firefighter Tycoon

Xe cứu hộ

Muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì trạm cứu hỏa cần có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị. Bạn cần xây dựng bãi đỗ xe với nhiều mẫu xe cứu hỏa hiện đại và mới nhất. Xuất phát từ tính cấp thiết, đặc thù công việc, hãy chọn chiếc xe tốt, có khả năng di chuyển nhanh. Dùng số tiền kiếm được để mở khóa thêm nhiều xe cứu hỏa tốt hơn. Ở những cấp độ cao, thử thách sẽ lớn hơn rất nhiều. Nâng cấp xe để các chỉ số quan trọng đạt tới mức tốt nhất. Hãy lái xe cứu hỏa thật nhanh tới hiện trường đám cháy. Đừng quên lắp đặt thêm các chi tiết khác cho xe như hệ thống báo cháy, còi hú,…

Người quản lý xuất sắc nhất

Như đã chia sẻ, trong Idle Firefighter Tycoon bạn vừa là lính cứu hỏa, vừa là người quản lý. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành người xuất sắc nhất trong ngành. Mỗi cấp độ sẽ có từng nhiệm vụ và hành động riêng dành cho người chơi. Trong quá trình giải quyết công việc, hãy vận dụng mọi kỹ năng mình có.

tải Idle Firefighter Tycoon hack

Nâng cấp chất lượng quản lý cũng như tính năng của trạm cứu hỏa. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện mọi nhiệm vụ một cách an toàn và hiệu quả. Khi toàn đội thực hiện tốt, cả đội sẽ nhận được số điểm cao trên bảng xếp hạng. Luôn luôn đổi mới, đưa ra quyết định sáng suốt. Đây chính là tố chất của một nhà lãnh đạo và quản lý.

Idle Firefighter Tycoon có đồ họa ấn tượng với những tone màu tươi sáng. Chuyển động trong game khá mượt, nhân vật thiết kế đáng yêu, các chi tiết hiển thị rõ ràng. Quan trọng hơn chính là những nhiệm vụ chân thực mà game đem lại. Thông qua quá trình trải nghiệm, bạn sẽ hiểu hơn về công việc của một người lính cứu hỏa. Hiểm nguy luôn thường trực, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Trở thành một người lính dũng cảm, một nhà quản lý xuất sắc trong Idle Firefighter Tycoon mod.

Tải xuống Idle Firefighter Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Firefighter Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (72M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com