Tải Idle GYM Sports MOD APK 1.85 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle GYM Sports MOD APK 1.85 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle GYM Sports
Phát hành Hello Games Team
Phiên bản 1.85
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 186 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Nếu là người yêu thích vận động, quan tâm tới sức khỏe và thể hình thì bạn nên tham khảo Idle GYM Sports MOD APK (Vô hạn tiền). Đây là một tựa game mô phỏng công việc tại một phòng tập thể thao với nhiều tính năng thú vị. Tham gia game, bạn sẽ được trở thành chủ của một phòng Gym. Tại đây, bạn có thể thỏa sức bổ sung những bộ môn thể thao mà mình yêu thích. Phòng tập đầy đủ tiện ích, trang thiết bị, thiết kế khoa học và ấn tượng. Hãy phát triển nơi đây thành một phòng tập nổi tiếng mang thương hiệu riêng. Thu hút thật nhiều khách hàng để trở thành người quản lý giỏi nhất trong Idle GYM Sports.

tải Idle GYM Sports mod

Tải Idle GYM Sports Mod – Trở thành quản lý phòng tập thể dục

Idle GYM Sports của nhà phát hành Hot Games Team chinh phục người chơi bởi chủ đề mới mẻ. Nếu đã chán quản lý nhà hàng, khu trọ, tiệm cắt tóc thì bạn nên thử công việc chủ một phòng tập thể thao. Tại đây, bạn có thể làm những gì mình muốn, điều hành phòng tập theo cách của riêng mình. Đây là cơ hội để bạn chứng minh khả năng quản lý của mình. Sở hữu một phòng tập riêng với số lượng thành viên lớn. Xây dựng thành phòng tập thương hiệu, có tên tuổi trong khu vực. Đây là mục tiêu lớn nhất trong game mà bạn cần theo đuổi và thực hiện.

Idle GYM Sports đem lại nhiều hoạt động thú vị. Vừa là một ông chủ, vừa là một hội viên tích cực, luôn tập luyện bài bản để có thân hình chuẩn. Phòng tập được thiết kế và bày trí theo phong cách của bạn. Làm việc chăm chỉ, luôn vận động và tư duy để trở thành người giàu có về cả tiền bạc và sức khỏe. Ở vị trí ông chủ, bạn sẽ đưa ra những chiến lược phát triển phòng tập. Có nhiều khách hàng đến luyện tập tại đây. Hãy tiếp đón họ nhiệt tình, mang lại cho họ dịch vụ tốt nhất. Khách hàng ngày càng đông thì bạn càng thu được nhiều lợi nhuận.

Công việc quản lý phòng tập

Tất cả các hoạt động tại phòng tập đều do bạn bao quát và quản lý. Từ việc xây dựng phòng tập cho tới tiếp đón khách hàng. Thời điểm phòng tập mới mở, hàng ngày chỉ có lượng ít người ghé thăm. Số tiền thu được sẽ giúp bạn nâng cấp và hoàn thiện phòng tập. Khi đầy đủ các trang thiết bị, đa dạng các nội dung luyện tập, địa điểm của bạn sẽ thu hút nhiều người đến hơn.

Idle GYM Sports mod

Khi khối lượng công việc nhiều, bạn cần thuê thêm nhân viên. Có nhiều công việc cần người đảm nhiệm. Hãy sắp xếp họ sao cho hợp lý để tạo ra guồng máy hoạt động tốt nhất. Nhân viên làm việc hiệu quả giúp phòng tập vận hành ổn định hơn. Điều này giúp bạn chuyên tâm lo những việc lớn như chiến lược phát triển trước mắt và lâu dài. Đặc biệt, muốn có được nguồn vốn lớn thì bạn cần mở rộng hợp tác. Chủ đầu tư sẽ đổ vốn vào để bạn mở rộng quy mô, tạo thêm nhiều cơ sở hơn nữa.

Các hoạt động tại phòng tập

Phòng tập thể thao là nơi để mọi người rèn luyện sức khỏe và giải trí. Vì vậy, trong Idle GYM Sports có đầy đủ các hoạt động để bạn trải nghiệm. Từ bóng đá cho tới bóng rổ, bơi lội, quyền anh,… Tất cả đều có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi tới phòng tập, các hội viên có thể thỏa sức lựa chọn bộ môn mà mình yêu thích. Phòng tập trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại. Mỗi phòng tập đều có đồ dùng chuyên môn và được thiết kế đúng tiêu chuẩn.

Idle GYM Sports hack

Xây dựng và mở rộng phòng tập

Không có một phòng tập sẵn nào cho bạn trong Idle GYM Sports. Bước vào game, bạn sẽ phải làm tất cả mọi việc ngay từ đầu. Để có địa điểm xây dựng phòng tập, hãy khai phá mảnh đất trống. Tạo nên một phòng tập nhỏ với các vật dụng, trang thiết bị cơ bản. Mục tiêu ban đầu là thu hút được lượng khách nhỏ để có doanh thu.

Sau một thời gian hoạt động, phòng tập có thêm nhiều khách mới. Số lượng khách hàng tăng đồng nghĩa với việc doanh thu bạn có được sẽ cao hơn. Hãy dùng số tiền này để đầu tư vào cơ sở vật chất. Mua thêm trang thiết bị cần thiết, bổ sung thêm các hoạt động thể thao khác. Thậm chí là thuê cả những huấn luyện viên có kinh nghiệm. Đầu tư đúng cách sẽ giúp bạn có được thành công. Có thể thấy, quan trọng nhất vẫn là cách quản lý của người đứng đầu.

Chất lượng dịch vụ cải thiện hàng ngày, khách tới phòng tập ngày một đông hơn. Điều này cho thấy được bạn đang đi đúng hướng. Tố chất kinh doanh, quản lý thể hiện ở quy mô và tên tuổi của phòng tập trong khu vực. Hãy khai thác khả năng tư duy, chiến lược kinh doanh của mình để đạt được mục tiêu cao nhất. Tải Idle GYM Sports MOD APK để khẳng định năng lực và tầm vóc của một ông chủ.

Tải xuống Idle GYM Sports MOD APK cho Android

shield

Idle GYM Sports được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (186 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com