Tải Idle Inn Empire Tycoon MOD APK 2.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Inn Empire Tycoon MOD APK 2.0.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Inn Empire Tycoon
Phát hành Outloud Games LLC
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 150 Mb
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Idle Inn Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) gây ấn tượng ngay từ lĩnh vực mà nó khai thác. Đặt chân vào thế giới trong game, bạn sẽ thử sức với vai trò một nhà quản lý thời Trung cổ. Cụ thể là vị trí chủ nhà trọ tên tuổi trong vùng. Hãy xây dựng khu trọ với các phòng khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Những vị khách xa lạ đến từ khắp mọi nơi. Giúp họ có được nơi nghỉ ngơi tuyệt vời là cách để bạn thành công. Sự hài lòng của khách hàng mang lại cho bạn tiền tài và danh vọng. Trở thành ông chủ của dãy trọ lớn nhất vùng thuộc thời Trung Cổ. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với công việc thú vị này?

tải Idle Inn Empire Tycoon mod

Tải Idle Inn Empire Tycoon Mod – Quản lý và phát triển dãy trọ

Bối cảnh Trung cổ đã tạo nên sự khác biệt ấn tượng cho Outloud Games. Tựa game mô phỏng này đem lại cho người chơi rất nhiều thứ. Giải trí chỉ là một phần, quan trọng hơn là kinh nghiệm và bài học kinh doanh. Trong game, bạn sẽ trở thành ông chủ điều hành dãy trọ. Nhờ tư duy nhạy bén, tố chất quản lý tốt, từ dãy trọ nhỏ đã trở thành hệ thống phòng trọ quy mô lớn nổi tiếng khắp vùng. Mở rộng diện tích, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, bố trí phòng khoa học. Những điều này giúp dãy trọ thu hút được nhiều khách hàng.

Là người điều hành dãy trọ, bạn sẽ nắm bắt mọi hoạt động diễn ra tại đây. Từ việc xây dựng, cải tạo, bổ sung và hoàn thiện. Tất cả đều nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách trọ. Bên cạnh phòng ở, bạn cần xây dựng thêm tiện ích khác như quán ăn, quán rượu, khu giải trí. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập lớn cho mình.

Dịch vụ chất lượng

Trong Idle Inn Empire Tycoon, cung cấp nơi ở không phải nhiệm vụ duy nhất. Bạn cần nghiên cứu để mở thêm nhiều hoạt động hơn. Nhu cầu ở thường gắn liền với ăn uống, sinh hoạt, giải trí. Vì vậy, hãy điều hành, xây dựng dãy nhà nghỉ cao cấp có nhà tắm và các điểm du lịch. Combo này sẽ làm tăng lượng khách ghé thăm. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét lại diện tích để mở thêm các khu tập thể dục. Game cho bạn thỏa sức triển khai kế hoạch của mình. Chính sách phát triển đúng đắn sẽ giúp bạn thành công. Khi dãy trọ trở thành nơi nổi tiếng, bạn sẽ trở thành ông chủ lớn giàu có bậc nhất.

Idle Inn Empire Tycoon mod

Mở thêm nhiều phòng mới

Bạn là người nắm toàn bộ quyền hành, người quản lý tối cao tại đây. Chính sách phát triển ra sao do bạn đưa ra. Bước đầu sẽ gặp nhiều thử thách. Khi có được thành công nhất định, hãy nghĩ xa hơn nữa. Đừng hài lòng với những gì hiện có. Nhà trọ của bạn liệu đã đủ lớn, các tiện ích đã đầy đủ hay chưa? Hãy luôn đặt ra những câu hỏi và đặt cho mình một mục tiêu lớn hơn. Bắt tay vào mở rộng quy mô, xây thêm tiện ích, chia thêm phòng. Không chỉ vậy, bạn còn phải đầu tư các trang thiết bị cần thiết cho mỗi phòng.

Khi khách hàng đến ở, nếu thấy thoải mái, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi họ sẽ để lại phản hồi tốt. Đa dạng môi trường sống để khách tới có thể ở và hưởng thụ. Nếu thực sự tốt, ở những chuyến đi tiếp theo họ sẽ lựa chọn bạn. Số tiền kiếm được nên đầu tư một cách khôn ngoan. Dùng số tiền đó để nâng cấp và sinh lời. Đây là chiến lược kinh doanh của những người đầy tham vọng.

hack Idle Inn Empire Tycoon

Thuê thêm nhân viên

Khi dãy trọ được mở rộng, công việc cũng sẽ nhiều hơn. Lúc này, một mình bạn không thể đảm đương hết mọi việc. Lượng khách đến cũng ngày một tăng, lúc này, hãy nghĩ tới việc thuê nhân viên. Một người quản lý dãy trọ sẽ thay bạn đón tiếp khách, sắp xếp phòng,… Mỗi người đều có thế mạnh riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về họ để sắp xếp công việc sao cho phù hợp. Ngoài ra, hãy dành thời gian để đào tạo cho họ thêm kỹ năng trong ngành. Thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá dãy trọ của bạn.

Với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi cuốn hút, Idle Inn Empire Tycoon trở thành tựa game mô phỏng nổi bật trên top thịnh hành. Nếu đam mê với công việc quản lý thì bạn không nên bỏ lỡ siêu phẩm này. Bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều đầu việc thực tế. Nó cũng giống như cương vị quản lý, giám đốc khách sạn. Xây dựng nơi ở, nghỉ dưỡng lý tưởng để khách hàng tiếp tục ủng hộ. Tải Idle Inn Empire Tycoon Mod để thử sức với công việc quản lý nhé.

Tải xuống Idle Inn Empire Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Inn Empire Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (150 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com