Tải Idle Life Sim MOD APK 1.3.8 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Life Sim MOD APK 1.3.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Life Sim
Phát hành Codigames
Phiên bản 1.3.8
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 110M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Google Play Google Play

Bạn có muốn quyết định và lựa chọn cuộc sống trong tương lai cho mình không? Hãy tham gia trò chơi Idle Life Sim MOD APK (Vô hạn tiền) và tham gia nhiệm vụ xây dựng cho mình một cuộc sống mới. Bạn có thể trở thành một hoạ sĩ, đầu bếp, bác sĩ hay một vận động viên. Với lối chơi nhàn rỗi, người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Tải hack Idle Life Sim Mod về máy và cảm nhận trò chơi siêu thú vị này ngay nhé.

tải Idle Life Sim mod

Tải Idle Life Sim Mod – Trải nghiệm cuộc sống mới

Sau khi người chơi mở ứng dụng trò chơi, Grandma sẽ xuất hiện và khuyên bạn nên có một cuộc sống tự lập. Cuộc sống mới của người chơi sẽ bắt đầu từ đây. Idle Life Sim giao cho bạn quyền hạn quyết định mọi thứ. Người chơi có thể tùy chỉnh ngôi nhà theo ý thích của mình. Tại đây, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng độc lập. Khi công việc mang đến hiệu suất cao thì đồng nghĩa với lương của người chơi cũng sẽ cao hơn.

Có thể, ban đầu bạn chỉ ở trong một căn gác xép nhỏ. Nhưng khi nhận được những khoản tiền từ các nhiệm vụ thì bạn có thể nâng cấp nhà của mình trở nên to lớn hơn. Idle Life Sim sẽ giúp người chơi tạo ra được ngôi nhà hoàn hảo dành cho chính mình.

Gameplay mặc dù mô phỏng cuộc sống hàng ngày của một con người nhỏ bé. Người chơi có quyền lựa chọn hoá thân thành bất cứ nhân vật nào. Có thể là một hoạ sĩ nghiệp dư, một bác sĩ hay một vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Thế nhưng mỗi nhân vật sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt và thú vị riêng.

Nâng cấp nhà

Mới đầu người chơi sẽ được cung cấp một căn gác xép nhỏ. Trong căn nhà không có quá nhiều đồ đạc mà nó rất sơ sài. Chính vì vậy, bạn cần tìm và làm một công việc phù hợp và đúng sở trường của mình.

Idle Life Sim mod

Hàng ngày người chơi tích lũy số tiền mình có. Bạn có thể di chuyển đến các cửa hàng để mua đồ đạc mới cho căn nhà của mình. Từ những tấm thảm, tivi hay một vài thứ nhỏ nhặt khác. Cũng có thể đó là một chiếc giường giúp bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài. Thậm chí bạn có thể mua thêm một con robot. Tuy nhiên, khi công việc thuận lợi và Người chơi có thể kiếm nhiều tiền. Bạn có thể nâng cấp và mở rộng diện tích căn nhà của mình trở nên lớn và đầy đủ tiện nghi hơn.

Quyết định công việc

Trong Idle Life Sim, công việc có một vai trò rất quan trọng. Bởi công việc của bạn sẽ liên quan trực tiếp đến cuộc sống sau này. Đây cũng chính là thu nhập chính của bạn. Do đó, người chơi được tự do lựa chọn công việc cho mình.

Từ kỹ sư, họa sĩ, bác sỹ, đầu bếp,…người chơi sẽ được bắt đầu từ cấp độ tập sự. Khi đã đạt đến trình độ nhất định thì người chơi sẽ được nâng cấp tay nghề của mình. Từ đó, mức lương cũng sẽ được tăng cao hơn.

Điểm nổi bật của tựa game

Chính bạn được quyền tự do lựa chọn cuộc sống của mình. Vì thế, các quyết định bạn đưa ra là vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc của bạn sau này.

hack Idle Life Sim

Nếu bạn lựa chọn một công việc mình muốn gắn bó thì nhà cửa, nếp sống cũng phải thay đổi để phù hợp với công việc này. Đôi khi, những mệt mỏi trong công việc, cuộc sống cũng sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi nhưng nhìn thấy sự nỗ lực và thành quả sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi. Người chơi, từ đó cũng sẽ nỗ lực hơn.

Mỗi công việc sẽ đem đến cho người những trải nghiệm thú vị khác nhau. Người chơi có thể cảm nhận trực tiếp qua tựa game Idle Life Sim. Liệu rằng, một cuộc sống độc lập tự do có phải quá khó khăn? Và bạn có thể thích nghe được cuộc sống đó? Chỉ cần tham gia vào trò chơi, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ có lời giải đáp. Sau một ngày dài làm việc vất vả, đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi và giải trí trong Idle Life Sim. Tải ngay Idle Life Sim Mod và trải nghiệm cuộc sống mới để cải thiện tinh thần của mình nào.

Tải xuống Idle Life Sim MOD APK cho Android

shield

Idle Life Sim được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (110M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com