Tải Idle Mafia Boss MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền NY)

Tải Idle Mafia Boss MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền NY)
Tên Idle Mafia Boss
Phát hành ALPHATIER Studios
Phiên bản 1.30
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 423M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền NY
Google Play Google Play

Idle Mafia Boss MOD APK mang lại làn gió mới cho dòng game mô phỏng với cốt truyện cũng như đồ họa độc đáo. Dù game thiết kế theo phong cách màn hình dọc nhưng hình ảnh vẫn vô cùng ấn tượng. Trong tựa game của Alphatier Studios phát hành, bạn sẽ sắm vai một ông trùm xã hội đen. Nắm trong tay quyền lực, bạn cần khai thác mọi khả năng của mình để làm giàu. Mafia không chỉ khiến người ác e dè về quyền lực “ngầm” mà còn về tài chính. Hãy kiếm thật nhiều tiền để trở thành một ông trùm tỷ phú. Trải nghiệm những bài học kinh doanh giá trị và thư giãn cùng Idle Mafia Boss.

tải Idle Mafia Boss hack

Tải Idle Mafia Boss Mod – Ông trùm bạc tỷ thế giới ngầm

Idle Mafia Boss là tựa game mô phỏng được đánh giá cao về sự mới mẻ cũng như tính trải nghiệm. Hình tượng của mafia luôn gắn liền với những cuộc thanh trừng, những cuộc đọ súng và phi vụ trái pháp luật. Tuy nhiên, trong Idle Mafia Boss, bạn sẽ được khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới. Tựa game cho bạn được sống một cuộc sống mang đậm chất ông trùm thế giới ngầm. Những cuộc chiến băng đảng chỉ là phần nhỏ. Điểm game khai thác mạnh nhất chính là khả năng làm kinh tế.

Ông trùm cần có bản lĩnh và tư duy kinh tế hơn người thường. Trở thành ông trùm thâu tóm mọi địa bản, thu về lợi nhuận khủng nhất. Trò chơi theo phong cách nhàn rỗi có lối chơi đơn giản. Với cơ chế tự động, bạn không cần dành quá nhiều thời gian cho game. Kiểu thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình châm biếm giúp game trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Một Mafia triệu phú

Đã là mafia thì tất cả các hoạt động của bạn đều dính dáng tới pháp luật. Trong Idle Mafia Boss, những phi vụ phạm pháp diễn ra thường xuyên. Trên cương vị ông trùm xã hội đen, bạn nhận ra tiềm năng làm giàu từ những mỏ vàng. Không chờ đợi lâu, bạn sẽ khai thác nhanh chóng để sở hữu khối tài sản khổng lồ trước mắt. Ngay lập tức, ông trùm sẽ đưa những người công nhân vào mỏ vàng để khai thác. Muốn đẩy nhanh tốc độ làm việc, bạn cần quản lý, đốc thúc nhân viên sát sao.

Idle Mafia Boss mod

Khai thác mỏ vàng chỉ là một trong rất nhiều hoạt động bạn cần làm trong Idle Mafia Boss. Ngay sau đó là việc nâng cấp, mở rộng thêm nhiều công việc phạm pháp khác. Chẳng hạn như buôn lậu, các phi vụ rửa tiền,… Hàng loạt mô hình mới được xây dựng. Việc của bạn là đề ra kế hoạch, chiến lược kinh doanh để mọi việc diễn ra thuận lợi với quy mô ngày một lớn. Số tiền bạn kiếm được tỷ lệ thuận với cấp độ và quy mô công việc. Khi tất cả ở mức cao nhất, hoàn hảo nhất thì bạn chính là ông trùm quyền lực nhất.

Dây chuyền tự động

Tất cả những hoạt động của ông trùm trong Idle Mafia Boss đều được tự động hóa. Vì vậy, dù công việc quy mô lớn nhưng bạn vẫn luôn nhàn hạ. Thay vì làm những việc tay chân, bạn sẽ quan tâm tới những yếu tố quan trọng hơn. Đó chính là nâng cao hiệu suất công việc. Với số tiền kiếm được, hãy thuê thêm nhiều người làm hơn nữa. Không chỉ vậy, bạn cũng cần chú ý tới công tác bảo an. Hãy thuê những tay có kinh nghiệm để đảm nhận công việc canh gác, đôn đốc công nhân.

Ngoài nhân lực, vấn đề cơ sở vật chất cũng không thể bỏ qua. Đầu tư một cách hợp lý vào những dây chuyền hiện đại và tự động. Khi hiệu suất công việc được cải thiện thì số tiền bạn kiếm được cũng lớn hơn rất nhiều. Trong những tựa game mô phỏng quản lý như Idle Mafia Boss thì nâng cấp và đầu tư là điều không thể thiếu.

Idle Mafia Boss hack

Trở thành người quyền lực nhất

Khi mô hình làm việc hiện đại đem lại kết quả tốt, hãy tính đến chuyện mở rộng quy mô ra phạm vi toàn quốc và thế giới. Đạt đủ chỉ tiêu bạn sẽ mở khóa được nhiều khu vực mới trên bản đồ. Mỗi nơi sẽ có một đặc điểm riêng, phù hợp với loại hình kinh doanh nhất định. Cùng với đó là lợi nhuận thu được cũng có sự chênh lệch giữa các vùng. Ví dụ, ở Las Vegas thì mô hình hiệu quả nhất là đánh bạc. Ở Brooklyn là hóa chất. Đối với Hollywood, kinh doanh quán bar sẽ giúp ông trùm thu bộn tiền.

Có thể thấy, mỗi nơi đều có những thế mạnh riêng. Hãy tìm hiểu thật kỹ đặc điểm mỗi vùng để có được chính sách kinh doanh phù hợp. Là một ông chủ nhanh nhạy, nắm bắt được xu thế thị trường thì trong tương lai nước Mỹ sẽ là của bạn. Thâu tóm mọi khu vực, trở thành ông trùm giàu có và quyền lực nhất là điều hoàn toàn có thể.

Kiểm soát nền kinh tế

Nước Mỹ trong Idle Mafia Boss rất phát triển với hệ thống doanh nghiệp lớn. Khắp đất nước có nhiều doanh nghiệp triển vọng với quy mô kinh doanh lớn. Đây chính là đối tượng để bạn lợi dụng, tìm kiếm nguồn lợi nhuận lớn hơn. Với thế lực của một mafia, hãy chiếm toàn bộ quyền kiểm soát của doanh nghiệp đó. Nhẹ nhàng thì dùng cách mua chuộc, cứng rắn hơn thì đe doạ, uy hiếp.

tải mod Idle Mafia Boss

Muốn thâu tóm doanh nghiệp khác thì bạn cần chuẩn bị kỹ về mặt tài chính. Chỉ khi mọi thứ đã sẵn sàng mới bắt tay vào việc. Thương vụ thâu tóm quyền kiểm soát doanh nghiệp không chỉ đem lại lợi nhuận. Nó còn giúp bạn nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng trong giới.

Tăng cường các yếu tố

Công việc của mafia trong Idle Mafia Boss phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là tốc độ, thời gian, số lợi nhuận thu được cũng như nhân công. Muốn có được thành công thì bạn phải đầu tư tiền hợp lý vào tất cả những yếu tố này. Không nhất thiết phải đầu tư dàn trải. Tuỳ vào từng tình huống để đầu tư tiền có hiệu quả.

Muốn tăng dần các chỉ số, bạn cần bỏ ra khoản tiền cụ thể. Số tiền bỏ ra sẽ được bù lại nhanh chóng khi các yếu tố đó giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và cải thiện doanh thu. Mở rộng tất cả 25 mô hình kinh doanh không thể thiếu các yếu tố này. Tập trung và đầu tư đúng mực sẽ giúp sự nghiệp của bạn rộng mở và phát triển nhanh chóng.

tải hack Idle Mafia Boss

Hình thức kinh doanh của một mafia có nhiều điểm khác biệt. Không trừ bất cứ thủ đoạn nào để có được mục đích. Phát triển, lấn sân sang mọi lĩnh vực kinh doanh không phải việc đơn giản. Trong thế giới ngầm, có nhiều thứ khác biệt so với chiến lược kinh doanh thông thường. Tải Idle Mafia Boss Mod để khám phá những điều thú vị trong cách quản lý và kinh doanh của một ông trùm xã hội đen nhé.

Tải xuống Idle Mafia Boss MOD APK cho Android

shield

Idle Mafia Boss được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (423M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com