Tải Idle Miner Tycoon MOD APK 4.14.0 (Vô Hạn Vàng)

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK 4.14.0 (Vô Hạn Vàng)
Tên Idle Miner Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 4.14.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 147M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Google Play Google Play

Nếu bạn có ước mơ trở thành một người quản lý và bạn chưa biết thực hiện ước mơ đó như thế nào thì Idle Miner Tycoon chính là một tựa game lý tưởng dành cho bạn. Tại đây, người chơi sẽ trở thành một ông chủ lớn trong ngành khai thác mỏ. Bạn cần phải sắp xếp và quản lý lực lượng công nhân khai thác từ hầm mỏ của mình. Bắt đầu từ công việc đào mỏ, nó có thể đem về khối lợi nhuận khổng lồ và giúp bạn trở thành ông trùm. Thế nhưng, bạn đã sẵn sàng để tham gia trò chơi mới mẻ này chưa? Tải Idle Miner Tycoon Mod full vàng và chinh phục các nhiệm vụ thú vị và vui nhộn ngay nhé.

tải Idle Miner Tycoon mod

Tải Idle Miner Tycoon Mod – Trở thành ông trùm ngành công nghiệp khai thác mỏ

Idle Miner Tycoon là tựa game đến từ nhà phát hành Kolibri Games. Trò chơi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành một ông chủ thực sự trong ngành khai thác mỏ. Người chơi không chỉ được sở hữu một khối lượng tài sản lớn từ việc đầu tư mà còn học hỏi được cách kinh doanh khai thác và nhiều kinh nghiệm cho mình.

Bạn hãy sử dụng số tiền kiếm được để đầu tư vào những công việc khác nhau. Nó sẽ thu về cho người chơi nhiều lợi nhuận khác. Bạn sẽ trở thành một ông chủ thực sự khi sở hữu những khoản tiền khổng lồ.

Đặc biệt, trong quá trình khai thác mỏ thì người chơi không nên tập trung công việc một chỗ. Bạn hãy tìm kiếm và nhanh chóng khai thác tại nhiều khu mỏ khác nhau. Khi làm chủ những khu vực có nguồn tài nguyên dồi dào cùng số lượng công nhân lớn thì doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.

Tuy nhiên, công việc quản lý của bạn cũng không phải dễ. Bởi khi công việc của bạn càng nhiều hơn mà lực lượng công nhân không thể đáp ứng nổi thì bạn cần thuê thêm nhiều nhân viên để công việc được diễn ra thuận lợi. Chính vì vậy công việc giám sát công nhân sẽ trở nên khó khăn hơn. Nhưng, bạn cũng không nên quá lo lắng vì vấn đề này. Bạn có thể thuê quản lý nhằm giám sát tất cả đội ngũ nhân viên.

Từng bước thực hiện những nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đưa ra để doanh nghiệp phát triển hơn. Khai thác những vùng đất trù phú và khẳng định sự nghiệp của mình qua trò chơi Idle Miner Tycoon.

Cung cấp nguồn tài nguyên lớn

Idle Miner Tycoon mang đến nguồn tài nguyên phong phú. Với 15 loại tài nguyên khác nhau nhưng đều mang lại giá trị và thu nhập cao cho bạn. Do đó, càng thu thập được nhiều thì nguồn tài nguyên thì doanh nghiệp bạn càng trở nên giàu có hơn từ chúng.

Idle Miner Tycoon mod

Đến với gameplay, không quá khó để bạn tìm kiếm được các loại khoáng sản. Vì vậy, hãy điều phối công nhân khai thác một cách nhân nhất để đạt năng suất và hiệu quả cao. Idle Miner Tycoon cho phép bạn lựa chọn các loại mỏ ngay khi bắt đầu khai thác. Hãy khám phá nguồn tài nguyên vô tận từ trò chơi này nhé.

Mở rộng quy mô mỏ

Để nguồn tài nguyên thêm phong phú, người chơi cần xây dựng thêm nhiều căn cứ làm việc cho doanh nghiệp của mình. Thế nhưng, để thu được nhiều loại mỏ thì người chơi cần đưa ra những kế hoạch cụ thể. Từ việc phân chia công nhân tại các địa bàn đến việc phân chia công việc cho từng bộ phận công nhân.

tải hack Idle Miner Tycoon

Ngoài ra, máy móc chiếm một vai trò lớn trong công nghiệp khai thác mỏ. Vì thế, người chơi cần đầu tư nhiều trang bị, máy móc để quá trình làm việc dễ dàng hơn. Mở rộng các khu mỏ và quản lý 20 khu mỏ tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ thành ông chủ duy nhất của ngành công nghiệp, có khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình.

Quản lý nhân sự

Nếu không có sự trợ giúp lớn từ công nhân thì kế hoạch và công việc kinh doanh của bạn liệu có thể hoàn thành và đạt hiệu quả? Bởi công nhân chính là nguồn lực để bạn có thể thực hiện các công việc, kế hoạch đặt ra. Số lượng công nhân cũng như công việc nhiều vô kể. Người chơi cần thuê thêm nhân lực công nhân cũng như các người quản lý trực tiếp công nhân cho mình.

Đặc biệt, Idle Miner Tycoon khiến nhiều game thủ thích thú vì ngay cả khi thoát game thì công nhân của bạn vẫn hoạt động bình thường. Số tiền do công nhân kiếm được cũng sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản của bạn. Do đó, bạn vẫn thu được nhiều tiền nhờ hình thức hoạt động này.

Idle Miner Tycoon hack

Thế nhưng, với những công nhân có tay nghề giỏi thì chi phí bạn bỏ ra cho họ cũng không hề nhỏ. Bạn cần cân đối ngân sách để phù hợp với hoạt động cho doanh nghiệp của mình.

Với đồ họa đẹp mắt, Idle Miner Tycoon mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Thông qua những trải nghiệm trong game, người chơi sẽ biết cách kiếm tiền và đầu tư cho công việc sao cho hợp lý. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu hơn về công việc của một người chỉ đạo sẽ như thế nào. Rất nhiều vấn đề công việc diễn ra hàng ngày. Thế nhưng, bạn đã biết cách để trở thành một người quản lý xuất sắc chưa? Tải ngay Idle Miner Tycoon Mod và trải nghiệm cuộc sống và những thử thách của người quản lý nào.

Tải xuống Idle Miner Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Miner Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (147M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com