Tải Idle Museum Tycoon MOD APK 1.11.8 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Museum Tycoon MOD APK 1.11.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Museum Tycoon
Phát hành Pixodust Games
Phiên bản 1.11.8
Chuyên mục Casual
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Idle Museum Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) của nhà phát hành Pixodus Games ngay khi ra mắt đã nhận được sự chú ý rất lớn. Cũng giống như những tựa game mô phỏng khác. Khi tham gia game, bạn sẽ đóng vai trò người quản lý. Công việc của bạn là điều phối, quản lý các hoạt động diễn ra tại bảo tàng. Hãy dùng khả năng của mình để phát triển nơi đây thành một trung tâm lớn mạnh, đón tiếp nhiều đoàn khách tham quan. Là người đứng đầu, hãy đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp với tình hình. Giải quyết công việc một cách tốt nhất để có giúp viện bảo tàng ngày một lớn mạnh. Thử tài quản lý với Idle Museum Tycoon mod ngay nhé.

tải Idle Museum Tycoon hack

Tải Idle Museum Tycoon Mod – Quản lý và phát triển viện bảo tàng

Idle Museum Tycoon – Game mô phỏng về công việc quản lý của một ngành nghề luôn có sức hút đặc biệt. Điều này rất dễ hiểu khi nó mang lại cho người chơi nhiều thứ tuyệt vời hơn cả mục đích giải trí. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có được những kinh nghiệm quản lý qúy báu. Cùng với đó là bài học kinh doanh, cách lãnh đạo trong quá trình khởi nghiệp. Muốn tìm kiếm sự mới mẻ và khác biệt thì bạn không nên bỏ lỡ Idle Museum Tycoon.

Công việc của người quản lý

Với Idle Museum Tycoon, bạn sẽ trở thành nhà quản lý của một viện bảo tàng. Nhiệm vụ chính là đưa ra chiến lược phát triển để nơi đây ngày càng phát triển. Từ một viện bảo tàng nhỏ thành nơi tâm điểm, thu hút đông đảo khách tham quan. Muốn làm được điều này thì chiến lược phát triển phù hợp rất quan trọng. Mở rộng quy mô cần đáp ứng được yếu tố tài chính. Nguồn thu không ở đâu xa xôi, bạn sẽ có được nó từ chính những khách tham quan. Hãy đảm bảo nơi đây trở thành viện bảo tàng nổi bật nhất với những thứ độc đáo, mang đậm ý nghĩa văn hóa và giá trị.

Idle Museum Tycoon mod

Sở hữu một viện bảo tàng không phải chuyện đơn giản ngoài đời thực. Tuy nhiên, trong game thì tất cả mọi thứ đều có thể. Tham gia Idle Museum Tycoon, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng quản lý của mình. Ngay khi nắm quyền cao nhất viện bảo tàng, hãy bắt đầu vào công cuộc xây dựng và phát triển.

Trước tiên, hãy tổ chức các hoạt động tham quan thu hút khách. Khi đã có doanh thu, bạn cần đầu tư thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật. Cùng với đó là chú trọng tới cơ sở vật chất, nguồn nhân lực. Tất cả đều hướng tới một viện bảo tàng nổi tiếng với hình ảnh đẹp mắt. Thu hút được ngày càng nhiều khách tham quan sẽ chứng minh được năng lực của bạn.

Xây dựng và mở rộng viện bảo tàng

Ban đầu, viện bảo tàng của bạn có quy mô nhỏ. Không gian khá hẹp, chỉ có ít tác phẩm nghệ thuật. Muốn tiến xa hơn nữa thì bạn phải đề ra chiến lược phát triển. Bạn có thể tự mình thiết kế, xây dựng phương án mở rộng và đầu tư vào viện bảo tàng. Khi đã có khách, hãy chọn thời điểm thích hợp để mở rộng nơi này. Mang tới nhiều bộ sưu tập nghệ thuật hơn để khách chiêm ngưỡng. Những nét đẹp văn hóa, chứa đựng giá trị lịch sử được truyền tải qua mỗi tác phẩm.

hack Idle Museum Tycoon

Muốn trưng bày được nhiều tác phẩm hơn, hãy mở rộng diện tích viện bảo tàng. Quá trình xây dựng cần diễn ra bài bản và chuyên nghiệp. Qua quá trình phát triển, xây dựng, viện bảo tàng bạn quản lý ngày một lớn mạnh. Khi đã trở thành biểu tượng của thành phố. Chắc chắn rằng nơi đây sẽ thu hút được lượng khách tới thăm đều trong năm.

Chuỗi hoạt động thú vị

Idle Museum Tycoon có nhiều chuỗi hoạt động thú vị diễn ra để đáp ứng nhu cầu của khách. Ngoài triển lãm còn có những hoạt động thú vị như gặp gỡ, giao lưu với các vị khách. Tái hiện không gian nghệ thuật chỉ là một phần nhỏ. Thông qua các hoạt động, tác phẩm mang tới kiến thức lịch sử. Trong game, bạn sẽ bất ngờ với những di tích nổi tiếng trên thế giới. Một gian phòng trưng bày với những tác phẩm nổi tiếng nhất. Vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa khoa học và lịch sử. Tất cả những điều này sẽ giúp khách có được buổi tham quan trọn vẹn nhất.

tải hack Idle Museum Tycoon

Giám sát và quản lý

Người đứng đầu viện bảo tàng cần phụ trách nhiều đầu việc hơn những gì bạn nghĩ. Thay vì “chỉ tay năm ngón”, bạn sẽ phải trực tiếp giám sát toàn bộ hoạt động tại đây. Mở rộng quy mô, trưng bày thêm tác phẩm nghệ thuật, thuê thêm nhân viên,… Tất cả mọi việc đều do bạn sắp xếp, phân công. Muốn làm tốt điều này thì bạn cần làm việc một cách có kế hoạch. Đề ra chính sách phát triển cùng lộ trình xây dựng, mở rộng viện bảo tàng. Khi viện bảo tàng lớn mạnh, thu hút được nhiều khách, bạn sẽ có cả danh tiếng và tiền tài.

Là người có đam mê kinh doanh, yêu thích công việc quản lý thì bạn không nên bỏ qua Idle Museum Tycoon. Tựa game thiết kế màn hình dọc với đồ họa ấn tượng, âm thanh sinh động. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều hoạt động thú vị. Trở thành người có quyền cao nhất của một viện bảo tàng nổi tiếng liệu có đơn giản? Tải Idle Museum Tycoon Mod để thử thách kỹ năng quản lý của bản thân ngay nhé.

Tải xuống Idle Museum Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Museum Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (82 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com