Tải Idle Pirate Tycoon MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Tải Idle Pirate Tycoon MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Pirate Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.6.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 69M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Idle Pirate Tycoon MOD APK mang một màu sắc hoàn toàn mới, tạo nên nét chấm phá trong dòng game mô phỏng. Kolibri Games nổi tiếng với nhiều tựa game cùng thể loại. Với nhiều người, trò chơi lấy chủ đề cướp biển này mới là cái tên xuất sắc nhất. Trong game, bạn sẽ sắm vai một hải tặc, cùng đồng đội chinh phục biển khơi. Là một cướp biển, hãy thực hiện các phi vụ lớn để thu chiến lợi phẩm. Trên đại dương bao la có rất nhiều thử thách. Có thể trở thành “Vua Hải Tặc”, sở hữu khối tài sản quý giá hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

tải Idle Pirate Tycoon mod

Tải Idle Pirate Tycoon Mod – Vua hải tặc giàu có bậc nhất

Những cuộc chiến kịch tính trên biển luôn có sức hút đặc biệt với game thủ. Đặc biệt là với những người yêu thích thể loại game với chủ đề cướp biển. Trong Idle Pirate Tycoon, bạn sẽ trở thành một hải tặc giàu tham vọng. Ngoài biển khơi ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Đặc biệt là những vật phẩm quý giá và nhiều kho báu đang chờ đại. Vì vậy, bạn quyết định giong buồm ra khơi để chinh phục ước mơ của mình.

Điều khiển con thuyền lao ra biển lớn chính thức bắt đầu chuyến đi. Tìm kiếm, thu thập thật nhiều kho báu tại các vị trí trên biển. Muốn có thêm nhiều tiền vàng, hãy thực hiện những vụ cướp biển. Sau mỗi lần thành công, bạn sẽ kiếm thêm được rất nhiều vàng. Một băng hải tặc với những thuyền viên mạnh mẽ nhất. Là thuyền trưởng, hãy chỉ huy mọi người trong băng tham gia các cuộc chiến gay cấn. Di chuyển khắp biển cả, khai thác mỏ vàng, chinh phục những thử thách khó khăn nhất. Đây cũng là chuyến phiêu lưu ý nghĩa, giúp bạn có thêm được nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Cướp biển phát triển kinh tế

Bạn nghĩ sao về việc hải tặc làm kinh doanh? Điều này hoàn toàn có thể trong Idle Pirate Tycoon. Bên cạnh nhiệm vụ tìm kho báu và cướp biển, game thủ còn làm nhiệm vụ phát triển kinh tế. Với số tiền vàng kiếm được, bạn sẽ đầu tư, xây dựng án trên hòn đảo. Trong vai trò ông chủ, bạn sẽ xây dựng và quản lý các công trình. Bằng chính thực lực của mình, hãy xây dựng nơi đây thành một trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất. Vừa là hải tặc, vừa là ông chủ với cơ ngơi hoành tráng trên biển. Biến nơi đây thành khu kinh tế phồn thịnh, cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

tải Idle Pirate Tycoon hack

Đội quân cướp biển

Những phi vụ cướp biển của bạn về sau cần có đồng đội hỗ trợ. Ban đầu, mọi thứ đều do bạn thực hiện. Tuy nhiên, khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn, nhiều công việc cần làm hơn, hãy tìm cho mình những người đồng đội. Tập hợp những tên hải tặc có kỹ năng để tạo nên băng hải tặc khét tiếng. Bạn cần quản lý mọi hoạt động để băng nhóm có quy củ, ngày càng mạnh hơn.

Idle Pirate Tycoon mod

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thuê thuyền trưởng nhằm mục đích kiểm soát chiếc tàu của mình. Băng hải tặc mạnh nhất, thực hiện thành công các phi vụ cướp biển. Kết hợp với công việc kinh doanh. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có danh tiếng, trở thành một hải tặc “đại gia”. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đừng quên nâng cấp cho các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn khi các thuyền viên hoạt động có hiệu quả.

Mở rộng khu kinh tế, mở khóa thuyền

Hãy dùng số tiền để đầu tư một cách thông minh. Chẳng hạn như mở rộng cơ sở kinh doanh, xây dựng thêm nhiều công trình tiện ích khác. Có rất nhiều hòn đảo nhiệt đới tiềm năng. Bạn có thể nghiên cứu kỹ, đổ tiền vàng và công sức để xây dựng các công trình lớn. Đây sẽ là nơi bạn kiếm thêm tiền cũng như địa điểm bí mật ẩn mình của băng nhóm khi gặp nguy hiểm.

mod Idle Pirate Tycoon

Trong Idle Pirate Tycoon, game thủ có thể mở khóa thêm nhiều mẫu thuyền mới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp cao hơn, bạn sẽ có đủ khả năng để sở hữu những mẫu thuyền mới. Có được những chiếc thuyền to lớn, vận hành tốt sẽ giúp cả nhóm di chuyển nhanh hơn, chinh phục biển cả. Khám phá mọi tuyến đường để thu thập được nhiều vật phẩm giá trị.

Một tựa game với lối chơi quen thuộc nhưng gây ấn tượng với nhiều nhiệm vụ thú vị. Hành trình trở thành hải tặc giàu nhất không hề dễ dàng. Nếu bạn có tư duy, tố chất của một nhà quản lý, hãy tự tin trải nghiệm tựa game này. Những thử thách trong game sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng của mình. Tải Idle Pirate Tycoon Mod để chinh phục con đường làm giàu của hải tặc khét tiếng nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải xuống Idle Pirate Tycoon MOD APK cho Android

shield

Idle Pirate Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (69M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com