Tải KakaoTalk MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải KakaoTalk MOD APK  (Mở khóa Premium)
Tên KakaoTalk
Phát hành Kakao Corporation
Phiên bản
Chuyên mục Liên lạc
Kích thước 135 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

KakaoTalk là mạng xã hội còn mới với nhiều người dùng hiện nay. Nhưng không thể phủ nhận sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ứng dụng. KakaoTalk là nền tảng gọi điện, nhắn tin nhanh chóng, giúp bạn liên lạc được với người thân, bạn bè hiệu quả. Khi trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra KakaoTalk là một ứng dụng đáng để khám phá. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm những điều thú vị về KakaoTalk MOD APK giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.

Tải KakaoTalk Mod – Nhắn tin gọi điện với bạn bè nhanh chóng

KakaoTalk do công ty Kakao Corporation phát hành. Khoản thời gian đầu nó chỉ ra đời dành riêng cho người dân Hàn Quốc, nhưng dần phát triển trên toàn cầu. Tuy không thể so sánh với các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter, nhưng nó có hơn 150 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Cũng chính vì vậy mà KakaoTalk hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, lẫn cả Tiếng Việt. Ứng dụng được phát triển trên các hệ điều hành Android, IOS, Mac và Windows.

Bí mật: Điều dành cho người chơi Liên Quân Mobile phiên bản Hàn Quốc phải thông qua ứng dụng này. Đó cũng chính là lý do KakaoTalk vẫn phát triển mạnh ở Hàn Quốc.

tải mod KakaoTalk

KakaoTalk sở hữu dạng tính năng

Ngoài tính năng chính là gọi điện và nhắn tin nhanh chóng với bạn bè, KakaoTalk còn cho phép người dùng chat nhóm cùng vô vàn sticker thú vị với đa dạng chủ đề. Bạn có thể thả cảm xúc vào trong tin nhắn. Ở ứng dụng này, mọi tin nhắn cùng thông tin cá nhân được mã hóa và bảo mật cao. Bạn không sợ bị rò rỉ bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều trò chơi miễn phí được tích hợp trong KakaoTalk, giúp người dùng có những trải nghiệm vui nhộn, hài hước cùng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Để phát triển rộng rãi ứng dụng trên toàn cầu, KakaoTalk đã có thể hỗ trợ người dùng trên tất cả nền tảng, ở mọi dòng điện thoại.

KakaoTalk mod apk

Những mặt hạn chế ở KakaoTalk

Tuy KakaoTalk có nhiều ưu điểm nhưng song song đó còn những mặt hạn chế cần khắc phục. Bạn không thể gửi những file có dung lượng lớn với bạn bè, người thân. Và đặc biệt, cũng có thể xem là mặt hạn chế lớn nhất, chưa thu hồi tin nhắn được. Nếu trong phút chốc bạn gửi sai thì nó sẽ vĩnh viễn ở đấy nên hãy thật cẩn thận. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng trọn bộ sticker, bạn phải bỏ tiền ra mua. KakaoTalk chưa được tối ưu hóa về dung lượng chiếm rất cao trong máy.

hack KakaoTalk

KakaoTalk là ứng dụng đáng để trải nghiệm, một nền tảng mạng xã hội có thể gọi điện và nhắn tin nhanh chóng. Nhà phát hành đã không ngừng cập nhật và bổ sung để app trở thành phiên bản hoàn hảo. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải KakaoTalk MOD APK để trải nghiệm.

Tải xuống KakaoTalk MOD APK cho Android

shield

KakaoTalk được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (135 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

Để lại bình luận

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com