Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.20.2 (Hack sát thương, Bất tử, Chế tạo)

Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.20.2 (Hack sát thương, Bất tử, Chế tạo)
Tên Last Day on Earth: Survival
Phát hành Kefir!
Phiên bản 1.20.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 611 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Hack sát thương, Bất tử, Chế tạo
Google Play Google Play

Last Day on Earth: Survival MOD APK cho người chơi được trải nghiệm cảm giác chân thực nhất trong bối cảnh sinh tồn. Đại dịch zombie khiến tính mạng con người bị đe dọa. Rất nhiều người đã chết vì đại dịch này, số còn lại đang đứng trước nguy cơ thường trực hàng ngày. Là một người may mắn sống sót, bạn quyết tâm đứng lên đấu tranh để giữ lại mạng sống của chính mình. Tìm kiếm, thu thập tất cả những vật phẩm thiết yếu. Bắt đầu hành trình sinh tồn khắc nghiệt nhất trong Last Day on Earth: Survival Mod nhé.

Tải Last Day on Earth: Survival Mod – Sinh tồn là quan trọng nhất

Đại dịch zombie được khắc họa vô cùng chân thực qua những thước phim. Nó khủng khiếp đến nỗi không có bất cứ nơi nào là an toàn cho người còn sống. Vì vậy, sinh tồn là nhiệm vụ quan trọng nhưng vô cùng khó khăn. Trong Last Day on Earth: Survival, bạn sẽ được sống trong bối cảnh thảm họa này và trải nghiệm nó một cách chân thực. Cái chết luôn cận kề, chỉ một chút sơ suất cũng khiến bạn bỏ mạng. Chiến đấu là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó là việc duy trì sự sống bằng cách thu thập thức ăn cũng như các loại vũ khí phòng thân.

Đối diện với xác sống, bạn không có lựa chọn nào ngoài chiến đấu. Hãy lập một căn cứ đơn giản để làm nơi cư trú. Tại đây, bạn sẽ chuẩn bị mọi thứ để luôn sẵn sàng chiến đấu trong bất cứ hoàn cảnh này. Hai thứ quan trọng nhất với cuộc sống sinh tồn trong game là nhu yếu phẩm và vũ khí. Cố gắng chiến đấu hết mình, ẩn náu an toàn để hồi phục lại sức khỏe. Tạo nên vũ khí lợi hại để tiêu diệt zombie một cách nhanh gọn. Đây là cuộc chiến đầy thử thách bạn nhất định phải hoàn thành.

tải mod Last Day on Earth Survival

Nơi cư trú an toàn

Trong Last Day on Earth: Survival, thây ma có mặt ở khắp mọi nơi, vì vậy, bạn không thể lang thang ở bên ngoài. Hãy xây dựng cho mình nơi an toàn để ngủ, ẩn náu trước mọi nguy hiểm đang rình rập. Cố gắng xây dựng cho “căn cứ địa” của mình trở nên vững chắc nhất. Thu thập những loại vật liệu, phương tiện cần thiết cũng như thức ăn để có thể sống sót. Tại nơi ở của mình, bạn cần sắp xếp mọi thứ thật hợp lý. Sau mỗi trận chiến với zombie, đây là nơi an toàn để bạn nghỉ ngơi, lấy lại sức chiến đấu. Nâng cấp cho ngôi nhà thêm kiên cố, mở rộng diện tích, tạo nên nhiều căn cứ vững, an toàn và đầy đủ tiện nghi.

mod Last Day on Earth Survival

Tìm kiếm nhu yếu phẩm

Bên ngoài nhiều nguy hiểm nhưng bạn không thể chỉ giam mình trong ngôi nhà. Nếu không ra ngoài tìm kiếm đồ ăn, thức uống, bạn không chết vì zombie cũng chết vì đói khát. Do đó, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất hàng ngày của bạn là tìm kiếm thức ăn, khai thác tài nguyên. Xung quanh có nhiều thứ để bạn thu thập. Sử dụng các loại tài nguyên có sẵn để chế tạo nên vũ khí cũng như thứ mà mình cần. Hãy làm cho cuộc sống của mình thêm đầy đủ và tiện nghi.

Trong Last Day on Earth: Survival, bạn cần ăn uống đầy đủ để cơ thể có đủ sức khỏe, chống chọi trước những đợt tấn công của thây ma. Các hoạt động như trồng rau, câu cá, chặt củi,…. đều là cách để bạn sinh tồn. Làm bất cứ điều gì có thể để giữ được mạng sống của mình.

Last Day on Earth Survival mod apk

Chế tạo vũ khí

Chiến đấu tay không sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Ở những cấp độ càng cao thì lũ zombie càng nguy hiểm. Chúng sẽ bao vây, tấn công và ăn não của bạn. Đối mặt với chúng, nếu không có vũ khí chắc chắn cái chết là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy tìm kiếm các vật liệu để chế tạo vũ khí. Làm ra nhiều loại vũ khí nguy hiểm để giành lợi thế khi đối đầu. Từ những thứ đơn giản như gậy, búa rìu cho tới những thứ có khả năng gây sát thương lớn hơn. Hãy luôn mang theo vũ khí bên người để tăng khả năng sống sót cho mình.

hack Last Day on Earth Survival

Tựa game Last Day on Earth: Survival mang lại sự kịch tính cùng những giây phút nghẹt thở. Bạn đã bao giờ từng nghĩ, liệu mình sẽ ra sao khi sống trong bối cảnh thảm họa zombie khủng khiếp này? Mọi thứ sẽ được lột tả chân thực trong game. Tải hack Last Day on Earth: Survival mod về thiết bị, với những nhiệm vụ hấp dẫn trong game, bạn có thể cảm nhận được điều này một cách sâu sắc nhất.

Tải xuống Last Day on Earth: Survival MOD APK cho Android

shield

Last Day on Earth: Survival được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (611 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com