Tải Law Empire Tycoon MOD APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Tải Law Empire Tycoon MOD APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Law Empire Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 2.4.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 148 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Google Play Google Play

Nói tới “ông trùm” game mô phỏng thì quả thật khó có cái tên nào vượt qua được Cody Games. Nhà phát hành này nổi tiếng với hàng loạt game mô phỏng với nhiều chủ đề khác nhau. Từ nhà hàng, cho tới văn phòng cảnh sát, trường đại học,… Và giờ đây là một văn phòng luật sư với Law Empire Tycoon MOD APK. Trong game, bạn sẽ trở thành chủ một văn phòng luật sư tư nhân. Đi lên từ những thứ nhỏ nhất, tại đây, bạn sẽ tạo nên một doanh nghiệp có tiếng trong khu vực. Là một luật sư, kiêm nhà quản lý doanh nghiệp. Bạn cần đề giải quyết rất nhiều công việc khác nhau. Khó khăn không chỉ trong việc hành nghề mà còn ở kỹ năng quản lý và phát triển văn phòng. Chinh phục mọi thử thách với Law Empire Tycoon.

tải Law Empire Tycoon mod

Tải Law Empire Tycoon Mod – Điều hành và quản lý công ty luật

Law Empire Tycoon cho bạn được thử sức với công việc luật sư cũng như cương vị của nhà quản lý. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển, mở rộng quy mô công ty luật cho mình làm chủ. Với vai trò một luật sư, bạn sẽ phải giải quyết những vụ việc của khách hàng. Những vụ kiện tụng luôn xảy ra, có nhiều thủ tục pháp lý cần giải quyết. Không ai khác, người hoàn thành những công việc này chính là bạn. Làm tốt công việc của một luật sư, bạn vừa có tiền bạc và danh tiếng. Đây là những thứ sẽ giúp bạn đưa tên tuổi công ty luật của mình vang danh khắp khu vực.

Công việc của một nhà quản lý

Trong Law Empire Tycoon, bạn sẽ vào vai một vị luật sư trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết. Ước mơ của bạn là mở được một công ty luật có vị thế trong khu vực. Để hoàn thành được điều này, bạn cần thực hiện nhiều nhiệm vụ trong chuỗi hoạt động game đặt ra. Thử thách luôn đi cùng với tính chất giải trí và thư giãn. Vì vậy, trong quá trình chơi game, bạn không hề cảm thấy căng thẳng hay áp lực.

mod Law Empire Tycoon

Tất cả mọi thứ trong Law Empire Tycoon diễn ra tự nhiên, mang lại cái nhìn thực tế. Công việc của bạn là nhận các vụ kiện tụng từ phía khách hàng. Cùng với đó là hoàn thành mọi việc liên quan tới pháp luật. Ký kết thật nhiều hợp đồng làm ăn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Làm việc chăm chỉ, hiệu quả để trở thành luật sư nổi tiếng, giàu có.

Làm tốt công việc hiện tại chính là bước đà để bạn xây thực hiện được ước mơ lớn của mình. Giúp đỡ được nhiều khách hàng chính là cách để bạn kiếm tiền, xây dựng công ty. Có nhiều tiền quy mô công ty cũng được mở rộng, tuyển thêm nhiều nhân viên. Với số lượng khách hàng ngày một lớn, bạn cần đề ra chính sách phát triển, quản lý mọi hoạt động của văn phòng luật một cách hiệu quả.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Trung tâm của mọi hoạt động, sự kiện đều xoay quanh khách hàng. Họ chính là người tạo công ăn việc làm, giúp bạn có được doanh thu ổn định. Hàng ngày, những “thượng đế” luôn có những vấn đề cần tới sự tư vấn, trợ giúp của luật sư. Ngay sau khi tiếp nhận, hãy giúp họ giải quyết vấn đề nhanh chóng và thỏa đáng. Có người muốn bạn bào chữa cho họ, người lại muốn được giảm án. Mong muốn của khách hàng rất dạng. Việc bạn cần làm là tiếp nhận và xử lý mọi việc một cách tốt nhất theo hướng làm họ hài lòng.

tải Law Empire Tycoon hack

Không chỉ vậy, bối cảnh trong Law Empire Tycoon còn xây dựng với những tòa án chuyên nghiệp. Đứng tại đây, trong vai trò luật sư, bạn hãy làm tốt bổn phận, trách nhiệm của mình. Tòa án sẽ là người đưa ra quyết định, phán xử cuối cùng. Dựa vào kết quả sẽ biết được năng lực thực sự của luật sư. Vì vậy, bạn nên vận dụng kiến thức, năng lực của mình cùng tinh thần tự tin nhất để biện hộ đanh thép trước tòa.

Những hợp đồng lớn

Khi văn phòng luật đã có tiếng, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tìm đến bạn. Đây là cơ hội để bạn ký kết được những hợp đồng lớn, kiếm được nguồn doanh thu khủng. Ký hết chỉ là bước đầu, muốn mọi chuyện tốt đẹp thì bạn cần làm tốt nhiệm vụ của mình. Hãy dốc hết khả năng để giúp khách hàng “VIP” cảm thấy hài lòng.

Đương nhiên, mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn. Bạn sẽ phải bỏ ra thời gian, công sức, chất xám để hoàn thành tốt mọi việc. Sau khi thu thập chứng cứ, có được những thông tin cần thiết, hãy tự tin làm tốt vai trò của mình. Danh tiếng sẽ kéo theo hợp đồng và nhiều thứ tuyệt vời khác nữa.

hack Law Empire Tycoon

Nâng cấp và mở rộng công ty luật

Văn phòng luật của bạn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Khi đã có danh tiếng, số doanh thu lớn thì bạn cần bắt tay vào việc nâng cấp văn phòng. Khách hàng tăng, đầu công việc lớn. Lúc này, hãy lên kế hoạch mở rộng quy mô, nhân lực. Thuê thêm nhiều nhân viên, tu sửa, trang trí để văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. Sự đầu tư trong Law Empire Tycoon cần đáp ứng cả về vật chất cũng như con người. Khi mọi thứ đều được nâng cấp thì hiệu quả công việc cũng sẽ tăng lên. Khi đã thực sự lớn mạnh, hãy bắt đầu nghĩ đến việc mở thêm nhiều văn phòng khác tại nhiều nơi trên cả nước.

Một tựa game mô phỏng như Law Empire Tycoon chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy phí phạm thời gian. Được đóng vai một luật sư sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Ngoài giải trí, game còn cho bạn kinh nghiệm, học hỏi thêm về công việc trong ngành luật cũng như vị trí quản lý. Kiến thức, tầm nhìn, chiến lược phát triển của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng trong tựa game này. Tải Law Empire Tycoon Mod để thử thách năng lực bản thân với cương vị một luật sư tài năng.

Tải xuống Law Empire Tycoon MOD APK cho Android

shield

Law Empire Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (148 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com