Tải Photo Lab PRO MOD APK (Mở Khóa Pro)

Tải Photo Lab PRO MOD APK  (Mở Khóa Pro)
Tên Photo Lab PRO
Phát hành Linerock Investments LTD
Phiên bản
Chuyên mục Video Players & Editors
Kích thước 17M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Google Play Google Play

Muốn có những tấm hình đậm chất nghệ thuật thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng Photo Lab PRO. Đây là ứng dụng được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mà nó đem lại. Với app này, bạn có thể tùy chỉnh, biến hóa và sáng tạo nên những bức hình đầy tính chuyên nghiệp. Không cần là nhiếp ảnh gia, chỉ với Photo Lab PRO Mod bạn cũng có thể trở thành tay ảnh chuyên nghiệp của chính mình.

tải Photo Lab PRO APK

Tải Photo Lab PRO Mod – Chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại

Một tấm hình nghệ thuật được đăng lên đã qua nhiều bước chỉnh sửa chuyên nghiệp. Trước đây, chỉ những người có chuyên môn mới thực hiện được kỹ năng này. Tuy nhiên, bây giờ, bất cứ ai cũng có thể tùy chỉnh, biến những bức hình của mình trở nên lung linh hơn nhờ các app như Photo Lab PRO. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa, cho phép người dùng tạo nên bức ảnh sáng tạo, ấn tượng nhất. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, thêm nhãn dán, font chữ tùy thích. Mọi thao tác đều rất đơn giản và nhanh chóng với app chỉnh ảnh mang tên Photo Lab PRO.

Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Ai cũng muốn có được tấm ảnh đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với ảnh gốc, phần đa đều không gây được ấn tượng bởi màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng chưa được can thiệp. Nhờ công cụ chỉnh sửa trên ứng dụng Photo Lab PRO, bạn có thể chỉnh ảnh thô để chúng trở nên nghệ thuật hơn. Công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều nội dung khác nhau. Từ hiệu ứng cho tới màu sắc, tùy chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản,…

tải Photo Lab PRO mod

Rất dễ để sử dụng những công cụ có sẵn trên ứng dụng. Chỉ cần mở app, chọn ảnh muốn chỉnh sửa và thực hiện các thao tác đơn giản. Ngay lập tức bạn sẽ có những tấm hình ấn tượng với phong cách độc đáo riêng. Sau khi xuất ảnh, bạn có thể lưu về máy hoặc chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Hiệu ứng và biến đổi khuôn mặt

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng này chính là kho hiệu ứng. Có rất nhiều hiệu ứng để người dùng lựa chọn và áp dụng cho tấm ảnh của mình. Mỗi hiệu ứng đều đem lại một điểm đặc sắc riêng. Ngay khi chọn, lập tức tấm ảnh của bạn sẽ được “biến hình” với những chi tiết cực “nghệ”. Hiệu ứng không làm ảnh hưởng tới những điểm quan trọng của bức ảnh. Muốn tùy chỉnh, biến đổi gương mặt sẽ có công cụ khác.

Bên cạnh hiệu ứng thì tính năng biến đổi khuôn mặt của ứng dụng này cũng rất ấn tượng. Với thanh công cụ tiện ích, bạn có thể tiến hành các bước tùy chỉnh để đem lại một bức ảnh đầy tính sáng tạo. Từ một nhân vật bình thường, bạn có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn chỉ những thao tác đơn giản. Một bức ảnh với phong cách hoàn toàn mới, với nhân vật trung tâm là chính mình. Nhờ công cụ chỉnh sửa của Photo Lab PRO, gương mặt trên tấm hình sẽ được biến đổi linh hoạt. Điểm độc đáo này giúp bạn có thể nhìn thấy một khía cạnh, phong cách khác của mình với những diện mạo mới lạ.

tải Photo Lab PRO pro+

Thêm khung ảnh

Khi dùng các ứng dụng chỉnh ảnh, ngoài chỉnh sửa chi tiết thì người dùng còn muốn bổ sung thêm khung ảnh. Ứng dụng này có số lượng khung ảnh rất lớn. Không chỉ nhiều về số lượng và kiểu dáng, phong cách cũng rất đa dạng. Để tấm ảnh thêm nổi bật, bạn hãy lựa chọn một kiểu khung phù hợp. Từ khung đơn giản tới khung thiết kế độc đáo, nghệ thuật, tất cả đều có trong ứng dụng.

Không chỉ vậy, Photo Lab PRO còn tích hợp nhiều bộ lọc màu cho các tấm hình. Bạn có thể chọn bộ lọc với những ánh đèn neon lung linh hay những bức tranh sơn dầu nghệ thuật,… Tùy chỉnh để có được một tấm ảnh nghệ thuật không hề khó với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như Photo Lab PRO.

mod Photo Lab PRO

 

Ghép ảnh đơn giản

Photo Lab PRO có đầy đủ các chức năng cơ bản của một app chỉnh ảnh. Bên cạnh hiệu ứng, màu sắc, khung ảnh thì bạn còn có thể tạo ra một tấm hình được tạo thành từ nhiều ảnh ghép. Thông qua các thao tác đơn giản, app lập tức tiến hành ghép hình bạn đã chọn vào chung một khung hình. Hãy chọn những tấm ảnh mình mong muốn và chọn mục ghép hình. Chỉ trong giây lát ứng dụng sẽ trả về một tấm ảnh ghép với bố cục ấn tượng.

Yêu thích chỉnh sửa ảnh, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với tấm hình đẹp thì bạn không nên bỏ qua Photo Lab PRO. Ứng dụng được đánh giá cao về giao diện cũng như các tính năng chỉnh sửa. Tải Photo Lab PRO Mod về máy và bắt đầu biến đổi, tạo nên tấm hình nghệ thuật cho riêng mình nhé.

Tải xuống Photo Lab PRO MOD APK cho Android

shield

Photo Lab PRO được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (17M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com