Tải PickCrafter MOD APK 5.10.12 (Vô Hạn Tiền)

Tải PickCrafter MOD APK 5.10.12 (Vô Hạn Tiền)
Tên PickCrafter
Phát hành Fiveamp
Phiên bản 5.10.12
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

PickCrafter tạo nên sức hút bởi lối chơi đơn giản cùng đồ họa khác biệt. Chính sự khác biệt này đã giúp game có được số lượt tải ấn tượng. Nhiều người khó chịu về những hình ảnh giống như bị làm mờ trong game. Thế nhưng, có người lại thoải mái về điều này và thấy nó rất độc đáo. Nhìn chung, tựa game đơn giản này sẽ giúp bạn giải trí bằng cách tìm kiếm mọi thứ thông qua một chiếc cuốc “vạn năng”. Trở thành trùm khai thác bằng cách thu thập nhiều đồ vật quý hiếm trong PickCrafter Mod.

tải PickCrafter mod

Tải PickCrafter Mod – Khai thác vật quý và chế tạo công cụ

Tựa game nhàn rỗi do Fiveamp được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản. Game không có nhân vật, bối cảnh đặc biệt. Những gì bạn có chỉ là một chiếc cuốc và sức lực từ đôi cánh tay. Nhiệm vụ của người chơi rất dễ hiểu, chỉ đơn thuần là khai thác các vật quý hiếm được chôn sâu dưới lòng đất.

Mục tiêu của bạn là tìm kiếm được thật nhiều vàng bạc cùng các đồ vật quý hiếm khác. Với những thứ cơ được, bạn sẽ bắt tay vào việc chế tạo vũ khí, áo giáp. Lối chơi đơn giản không yêu cầu phải suy nghĩ nhiều. Chỉ đơn thuần là giải trí trong thời gian nhàn rỗi với những công việc hết sức đơn giản.

Khai thác những thứ giá trị

Trong PickCrafter, bạn sẽ điều khiển chiếc cuốc hướng về khu đất được xác định là có vật quý. Để thực hiện hành động này, bạn chỉ cần chạm vào cuốc sau đó nhẹ nhàng di chuyển tới khu vực cần khai thác. Công việc này được tăng thêm độ khó với yếu tố độ sâu lòng đất. Với những thứ khai thác được, bạn sẽ bắt tay vào chế biến vũ khí và áo giáp cho mình. Các vật thể với khối 3D được khai thác sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

PickCrafter mod

Làm việc chăm chỉ, đào mạnh tay để thu được nhiều vật phẩm một cách nhanh nhất. Sâu trong lòng đất có rất nhiều thú giá trị. Những thứ giá trị cao thường nằm sâu hơn. Càng đào sâu cơ hội sở hữu món đồ quý giá càng lớn. Kiên trì và nỗ lực mỗi ngày sẽ giúp bạn trở thành người giàu có nhất.

Chế độ tự động khai thác

Thuộc phong cách game nhàn rỗi nên chế độ khai thác được tùy chỉnh tự động. Vì vậy, dù bận rộn thì bạn vẫn có thể tải và trải nghiệm tựa game mô phỏng này. Trong thời gian bạn offline thì số tài sản khai thác được vẫn tăng đều. Có rất nhiều vật phẩm giá trị cùng các món đồ quý đang chờ bạn khai thác. PickCrafter có nhiều cấp độ thử thách với độ khó khác nhau. Đặc biệt, người chơi còn có thể thách đấu với bạn bè. Khi không mở game, bạn vẫn có thể thiết lập nên một quy trình khai thác hiệu quả.

Muốn thu thập được nhiều vật phẩm thì ngoài chăm chỉ cần có kế hoạch cụ thể. Đào sâu sẽ thấy vật phẩm quý giá nhưng đi cùng với đó là những nguy hiểm. Sâu trong lòng đất có những loài vật đáng sợ. Ngoài rắn còn có nhiều loại quái vật khác. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận, luôn cảnh giác để tránh tai nạn ngoài ý muốn.

tải PickCrafter hack

Chế tạo và nâng cấp

Công cụ duy nhất bạn dùng để khai thác các vật phẩm là chiếc cuốc. Trong hệ thống vật phẩm của game có nhiều chiếc cuốc để bạn lựa chọn. Về cơ bản chúng đều có thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, sức mạnh của mỗi chiếc cuốc lại có sự khác biệt. Ở những cấp độ cao, bạn sẽ mở khóa được chiếc cuốc đặc biệt. Những chiếc cuốc này sẽ giúp bạn khai thác hiệu quả hơn.

 

Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp cho cuốc để chúng đào sâu hơn, tìm kiếm được nhiều vật phẩm quý hiếm. Bạn có thể chọn Rainbow Pickaxe hoặc chiếc cuốc đầy sức mạnh Lightning Pickaxe. Có nhiều hiệu ứng đặc biệt được tích hợp vào mỗi chiếc cuốc. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể chế tạo thêm nhiều vũ khí mới để phục vụ quá trình khai thác.

Kho báu dưới lòng đất

Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những kho báu giá trị trong PickCrafter. Trong quá trình khai thác, chắc chắn sẽ có lúc bạn đào được một rương báu lớn. Hãy đem chúng lên, mở ra để nhận các vật phẩm quý giá. Đó có thể là vàng, kim cương hay nhiều loại đá quý giá trị khác. Những vật phẩm này sẽ giúp số tiền trong tài khoản của bạn tăng lên rất nhiều. Muốn trở thành một người giàu có, hãy chăm chỉ cày cuốc để có cơ hội nhận được kho báu khổng lồ.

mod PickCrafter

Không chỉ vậy, hoàn thành các cấp độ chơi cũng giúp bạn có thêm nhiều phần thưởng. Trò chơi tặng vật phẩm cho game thủ đăng nhập hàng ngày. Dù không vào game thì vật phẩm vẫn tăng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đăng nhập để có thêm nhiều phần quà từ hệ thống. Vì vậy, bạn hãy đăng nhập game hàng ngày để không bỏ lỡ những vật phẩm hấp dẫn.

Đồ họa và lối chơi hết sức đơn giản nhưng PickCrafter vẫn thu hút được số lượng người chơi rất lớn. Sự bất ngờ về các kho báu chôn dưới lòng đất sẽ giúp bạn cảm thấy giải trí và thư giãn. Sử dụng những thứ khai thác được để chế tạo nên vũ khí cùng áo giáp để bảo vệ bản thân. Tải PickCrafter Mod về máy để bắt tay vào công cuộc khai thác tìm kiếm kho báu nhé.

Tải xuống PickCrafter MOD APK cho Android

shield

PickCrafter được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (78 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com