Tải Prisma Photo Editor MOD APK 4.5.4.606 (Mở khóa Premium)

Tải Prisma Photo Editor MOD APK 4.5.4.606 (Mở khóa Premium)
Tên Prisma Photo Editor
Phát hành INC.Prisma Labs
Phiên bản 4.5.4.606
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 71MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Prisma Photo Editor MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với tính năng ra hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn. Điểm khác biệt của Prisma chính là bộ sưu tập các hiệu ứng có sẵn để biến các bức ảnh thành kiệt tác theo cách tự nhiên nhất. Bức ảnh của bạn sẽ như một bức tranh vẽ thực khi sử dụng các bộ lọc nghệ thuật của Prisma. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Prisma Photo Editor và các tính năng mà nó mang lại.

Tải Prisma Photo Editor Mod – Trình chỉnh sửa hình ảnh đẹp tự nhiên nhất trên Android

Bạn đang cần cho mình một ứng dụng làm đẹp ảnh và cho phép sáng tạo với album ảnh của mình trên điện thoại. Thì Prisma Photo Editor là ứng dụng sẽ mang lại cho bạn trình sửa ảnh đẹp tự nhiên nhất.

Tạo ra những bức ảnh thật “nghệ” chỉ với một vài thao tác

Bất cứ ai cũng đều muốn có cho mình một bức ảnh thật đẹp. Nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng để tạo ra một tác phẩm như mong muốn. Nhưng hiện nay, nhờ có Prisma Photo Editor bạn sẽ biến những chiếc ảnh bình thường thành một thứ khiến người khác phải cảm thán.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khác nhau trên nền tảng Android. Mỗi app đều sẽ có riêng cho mình những thế mạnh riêng để thu hút người dùng. Riêng về Prisma, điểm nhấn lớn nhất chính là hiệu ứng hình ảnh. Tất cả đều có sẵn trong thư viện của ứng dụng nên bạn có thể tạo nên hiệu ứng mang tính cá nhân. Nhờ vào Prisma các ảnh của bạn sẽ giống như được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Munch và Salvador Dali.

tải mod Prisma Photo Editor

Hiệu ứng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu

Hiện nay trong thư viện của Prisma Photo Editor đã có hơn 500 hiệu ứng khác nhau. Mỗi hiệu ứng đều mang phong cách nghệ thuật khác nhau. Vậy nên, nếu bạn thích sử dụng tone màu nào hay kiểu kết cấu nào thì chỉ cần nhấp vào một hiệu ứng thì hình sẽ chuyển về như ý bạn. Chỉ trong vài thao tác đơn giản bạn đã có thể phác họa mặt mình theo sở thích.

Bạn cũng có thể sử dụng cùng một lúc 2 đến 3 phong cách trong một bức ảnh. Đồng thời, một hiệu ứng cũng có thể sử áp dụng lên cho nhiều ảnh cùng lúc. Như vậy bạn sẽ có sự đồng nhất trong phong cách và màu sắc hình ảnh.

Prisma Photo Editor mod apk

Hiệu ứng áp lên hình rất chân thực

Bạn là một người yêu thích mạng xã hội và mong muốn có cho mình những tấm hình đẹp để đăng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, bạn sợ rằng việc chỉnh sửa ảnh sẽ không thật. Có thể sự giả ấy là do hiệu ứng hoặc chỉnh sửa quá tay hoặc do bản thân chưa đủ tính thẩm mỹ. Nếu việc này chỉ thỉnh thoảng thì không sao nhưng tất cả bức ảnh đều trông giả trân thì lại không hay.

Khi sử dụng Prisma hình ảnh của bạn sẽ không bị phải lỗi “giả trân” này. Các hiệu ứng của Prisma Photo Editor sẽ giúp hình của bạn trở nên nghệ thuật hơn nhưng vẫn là chính mình. Khi áp hiệu ứng lên hình ảnh, bạn có thể lưu thành một bản khác để so sánh ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy tone màu đặc trưng của hình nhưng chấm phá thêm một chút đặc sắc và ấn tượng.

Đối với Prisma Photo Editor hình của bạn sẽ đậm đà nhưng vẫn đảm bảo chân thật. Ngoài việc phát huy hiệu ứng nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Ứng dụng cũng không quên cung cấp thêm công cụ chỉnh sửa ảnh căn bản. Bạn có thể cắt, xoay, chỉnh độ sáng tối, xóa phông, làm mờ, kể cả bóp ảnh. Nên trước khi thêm hiệu ứng bạn có thể chỉnh sửa để đẹp trước. Qua đó, bạn sẽ có được bức ảnh đẹp hơn nữa.

mod Prisma Photo Editor

Ứng dụng phù hợp với mọi người

Ngoài việc cung cấp kho hiệu ứng đa dạng thì tính tiện dụng, thân thiện và đúng kiểu chỉ một lần chạm trên điện thoại. Đó là các yếu tố giúp cho Prisma Photo Editor trở thành ứng dụng được yêu thích trên thiết bị Android 2021 do Google Play bình chọn.

Khi sử dụng bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn hình, hiệu ứng và các cấp độ chi tiết nếu cần là đã có hình ảnh đẹp cho mình. Lúc đầu khi sử dụng bạn hãy chọn hiệu ứng có sẵn cũng như để nguyên các mặc định. Hoặc khi thấy hơi quá bạn sẽ chỉnh lại để trong vừa mắt hơn. Khi sử dụng lâu dần, bạn sẽ tự tạo ra công thức hiệu ứng riêng cho mình và có thể chia sẻ đến mọi người.

Người dùng cũng được tham gia vào cộng đồng Prisma Photo Editor có hơn hàng trăm thành viên. Mọi người sẽ chia sẻ những sáng tạo của mình cũng như lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ riêng với các chủ sở hữu hình ảnh đó và trao đổi thêm về kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nếu muốn học hỏi thêm phong cách sửa ảnh.

hack Prisma Photo Editor

Prisma Photo Editor thật sự là một ứng dụng thích hợp để biến ảnh thành tranh vẽ thông minh với hàng trăm bộ lọc. Mỗi ngày ứng dụng sẽ được cập nhật, các công cụ chỉnh sửa thì đa dạng và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng làm đẹp ảnh Prisma Photo Editor MOD APK về máy ngay và thử nghiệm.

Tải xuống Prisma Photo Editor MOD APK cho Android

shield

Prisma Photo Editor được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (71MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com