Tải Prison Empire Tycoon MOD APK 2.5.9.1 (Vô Hạn Tiền)

Tải Prison Empire Tycoon MOD APK 2.5.9.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Prison Empire Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 2.5.9.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 142 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Google Play Google Play

Công việc quản lý nhà tù gặp nhiều khó khăn nhưng cũng khá thú vị được tái hiện một cách chân thực qua Prison Empire Tycoon MOD APK. Game sở hữu lối chơi mới mẻ, giúp bạn trở thành ông trùm giàu có sau khi hoàn thành các thử thách. Với việc bổ sung thêm các yếu tố kinh doanh, trò chơi này ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các game thủ.

tải Prison Empire Tycoon mod

Tải Prison Empire Tycoon Mod – Game mô phỏng hấp dẫn trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một game mô phỏng với lối chơi thú vị? Tại sao không thử trải nghiệm Prison Empire Tycoon. Trò chơi được phát hành bởi Codigames, kết hợp yếu tố kinh doanh với các nhiệm vụ xây dựng nhà tù vô cùng thú vị. Nhà tù là nơi giam giữ tội phạm với rất nhiều vấn đề nguy hiểm mà người chơi cần đứng ra giải quyết. Hãy làm mọi cách để nhà tù phát triển và lành mạnh hơn.

Bạn cần phải khiến cho tù nhân chấp hành đúng mọi điều luật. Đôi khi họ phạm lỗi, hãy bình tĩnh để giải quyết. Tù nhân là những người có tính cách nóng nảy. Bạn càng khó chịu, càng khắt khe, tù nhân càng dễ nổi loạn và nổi dậy chống lại bạn. Khi nhà tù phát triển, bàn dần trở thành người quản lý tài năng và giàu có.

Ban đầu nhà tù chỉ có quy mô nhỏ. Theo thời gian, số lượng tù nhân đến đây sẽ ngày càng nhiều hơn. Hãy lập kế hoạch và kiểm soát nhà tù một cách khoa học. Các yếu tố như đội ngũ quản lý, cơ sở vật chất, các hoạt động, an ninh… cần được đảm bảo.

Các nhiệm vụ đặc biệt trong game

Prison Empire Tycoon lấy bối cảnh nhà tù tối tăm nhưng các thử thách lại khá đa dạng. Con đường trở thành quản lý tài năng của bạn cần phải trải qua nhiều bước khác nhau. Chẳng hạn như:

Xây dựng nhà tù

Ban đầu nhà tủ có quy mô rất nhỏ, bạn cần phải mở rộng và phát triển nó ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy mở rộng cơ sở hạ tầng và phát triển thêm những khu nhà mới. Sân sinh hoạt chung cũng cần phải cải tạo, đồ đạc, thiết bị phục vụ cho cuộc sống cần phải đầy đủ.

Prison Empire Tycoon mod

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp các trang thiết bị tại nhà vệ sinh, mua giường ngủ mới, cải tạo nhà ăn… Qua đó, nơi giam giữ sẽ ngày một phát triển, tinh thần của các tù nhân cũng thoải mái hơn.

Quản lý nhân viên

Nhiệm vụ tiếp theo đó là quản lý nhân viên. Tù nhân càng nhiều, bạn càng cần thuê thêm nhiều nhân viên mới. Họ giúp bạn sắp xếp, theo dõi và đảm bảo tiến độ cho các công việc. Một số nhân viên cần thuê thêm đó là bảo vệ, nhân viên bếp. nhân viên y tế, nhân viên văn phòng…

Người chơi đứng ở vị trí cao để quan sát và quản lý các nhân viên, đồng thời giao phó nhiệm vụ quan trọng khi cần thiết. Nếu người nào không hoàn thành nhiệm vụ, bạn được quyền sa thải.

Prison Empire Tycoon hack

Thực hiện các cuộc cải các

Hãy cải cách tù nhân để cải thiện thu nhập. Qua đó, tù nhân cũng sẽ được rèn luyện đạo đức và biết giúp đỡ những người xung quanh. Càng làm được nhiều việc có ích, tù nhân càng sớm được tự do. Đừng quên xây dựng các chiến lược kinh doanh để nhà tù ngày càng lớn mạnh.

Trở thành ông trùm

Đến với Prison Empire Tycoon, bạn sẽ được trở thành ông trùm. Các quyết định đúng đắn sẽ làm cho mô hình kinh doanh ngày càng phát triển hơn. Giờ giấc sinh hoạt, các quy tắc trong nhà tù là do bạn toàn quyền quyết định. Vì thế, để trở thành quản lý giỏi, bản thân bạn phải nỗ lực rất nhiều. Đừng quên sắp xếp công việc hợp lý cho các nhân viên để họ có thể phát huy được sở trường, hỗ trợ bạn trong việc quản lý nhà tù.

tải mod Prison Empire Tycoon

Prison Empire Tycoon là game về chủ đề quản lý nhà tù hiện đang rất “Hot” trong cộng đồng game thủ. Trò chơi được xây dựng trên một đề tài vốn đã không còn mới mẻ nhưng hệ thống thử thách lại vô cùng đa dạng. Tại đây bạn được từng bước xây dựng mọi thứ, phát triển công trình và giúp tù nhân cải tạo tốt hơn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn có thêm được cái nhìn tổng quan về trò chơi này. Nhanh tay tải hack Prison Empire Tycoon mod tiền về máy để trải nghiệm nhé.

Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD APK cho Android

shield

Prison Empire Tycoon được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (142 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com