Tải Pure Tuber MOD APK 4.0.0.028 (Mở khóa Premium, Tiếng Việt)

Tải Pure Tuber MOD APK 4.0.0.028 (Mở khóa Premium, Tiếng Việt)
Tên Pure Tuber
Phát hành Pure Tuber Studio
Phiên bản 4.0.0.028
Chuyên mục Video Players & Editors
Kích thước 20MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium, Tiếng Việt
Google Play Google Play

Việc đang xem một video cuốn hút mà mình rất thích nhưng quảng cáo cắt ngang quả thực rất bực. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ hẳn các quảng cáo này thì bạn phải tiêu tốn một khoảng không nhỏ. Đó là lý do tại sao Pure Tuber ra đời. Đây là một ứng dụng với chức năng chặn sự xuất hiện của quảng cáo trên các video. Cài đặt một lần mà dùng dài lâu tại sao lại không thử? Bạn hãy tham khảo thêm các thông tin về phần mềm Pure Tuber MOD APK trong bài viết sau.

Tải Pure Tuber Mod (Mở khóa Premium, Tiếng Việt) – Loại bỏ quảng cáo để trải nghiệm video trọn vẹn nhất

Pure Tuber là ứng dụng giúp người xem thỏa mãn cảm giác trải nghiệm video được trọn vẹn nhất. Bạn không còn phải bật dậy để tắt quảng cáo khi đang nằm xem một clip hay ho làm mất cả hứng khi sử dụng Pure Tuber. Có thể nói, ứng dụng cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết nhất theo yêu cầu của người dùng. Đặc biệt là tính năng khóa quảng cáo.

Với phần mềm, bạn chỉ cần sử dụng một lần và miễn phí là có thể sử dụng được cho mọi dịch vụ, ứng dụng. Nếu bạn là người thường xuyên xem video trên các phần mềm thì đây chính là giải pháp cho bạn.

tải mod Pure Tuber

Tại sao phải tải ngay Pure Tuber để chặn quảng cáo

Coi video mà cứ 5 hay 10 phút là quảng cáo một lần ai mà chẳng bực. Nhưng không phải ứng dụng xem video nào cũng cung cấp cách giải quyết điều này. Đây chính là lúc bạn cần đến Pure Tuber, phần mềm ngăn chặn mọi loại quảng cáo trên tất cả phần mềm.

Sẽ không còn cảnh cứ dăm ba phút đang nằm xem phim rất chill mà phải bật dậy để tắt quảng cáo. Pure Tuber cung cấp những gì tối ưu nhất cho khách hàng. Đã có hàng triệu người tin dùng chọn ứng dụng và cài đặt để có thể chặn đứng mọi quảng cáo trên các chương trình. Không chỉ có công dụng tuyệt vời như vậy. Phần mềm còn có thao tác đơn giản, dễ thao tác và điều khiển.

Vậy nên hầu như ai cũng có thể sử dụng được ứng dụng. Đó là lý do tại sao bạn nên tải ngay Pure Tuber về các thiết bị hiện đại của mình.

Pure Tuber mod apk

Tính năng chặn hoàn toàn các quảng cáo của Pure Tuber

Tính năng chính và nổi trội nhất của phần mềm chính là “khóa” mọi quảng cáo. Khi bạn download ứng dụng về máy. Sau khi cài đặt và bật tính năng này lên thì những quảng cáo sẽ không còn hiển thị trên các video mà bạn đang xem nữa.

Không tốn quá nhiều thời gian và thao tác. Mọi thao tác hoàn toàn nhanh chóng nhưng rất hiệu quả. Miễn phí và chỉ cần làm một lần là bạn có thể thoải mái xem mọi video mà không cần phải dành thời gian bật tắt các quảng cáo như trước giờ.

mod Pure Tuber

Độ phân giải cao giúp bạn xem mọi thứ sắc nét nhất

Ngăn quảng cáo đã là quá mãn nhãn nhưng bạn có biết, ứng dụng còn giúp bạn xem các video với hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp nhất hay không? Bạn sẽ được xem các bộ phim và các clip với độ phân giải cao. Không chỉ vậy, âm thanh còn chuẩn và sống động nhất. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác xem phim như ngoài rạp thì Pure Tuber chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

hack Pure Tuber

Kết hợp mượt mà cùng với các phần mềm khác

Thông thường, khi xem một video trên một ứng dụng nào đó bằng điện thoại thì hầu như bạn không thể nào xem hay dùng được các phần mềm khác. Nhưng với Pure Tuber thì lại khác. Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể cùng lúc sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên điện thoại như cùng lúc lướt mạng, xem tin nhắn, đọc báo,… Thậm chí, khi bạn đã tắt Pure Tuber thì video vẫn tiếp tục chạy trừ khi bạn tắt hẳn.

Tiện ích vừa tiện vừa thuận lợi chính là điểm cộng giúp cho Pure Tuber được hàng triệu người tin dùng.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một ứng dụng xịn sò có thể giúp ngăn chặn mọi loại quảng cáo chính là Pure Tuber. Nếu đã biết được tính năng vượt trội của phần mềm thì còn chần chờ gì mà không tải ngay Pure Tuber MOD APK về máy và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải xuống Pure Tuber MOD APK cho Android

shield

Pure Tuber được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (20MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com