Tải QANDA MOD APK 5.2.37 (Mở khóa Premium)

Tải QANDA MOD APK 5.2.37 (Mở khóa Premium)
Tên QANDA
Phát hành Mathpresso
Phiên bản 5.2.37
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 38MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Môn toán là nỗi ám ảnh của biết bao nhiêu thế hệ học sinh. Những bài toán hóc búa, những công thức trằn trịch, những lời giải dài lê thê khiến bạn phải đau đầu. Mỗi khi gặp một bài toán khó bạn không biết phải nên bắt đầu như thế nào. QANDA sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Ứng dụng hỗ trợ bạn học toán mỗi ngày, cải thiện trình độ ngày một đi lên. QANDA MOD APK mang đến nhiều tính năng thú vị, hãy cùng chúng tôi khám phá.

Tải QANDA Mod – Ứng dụng học toán trực tiếp cùng đội ngũ gia sư chất lượng

QANDA do công ty Mathpresso phát hành và không ngừng phát triển đến tận bây giờ. Nó luôn được cập nhật, bổ sung và chỉnh sửa để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất đến các học sinh sinh viên. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan nhất về ứng dụng QANDA, những tính năng và công dụng tuyệt vời mà nó mang đến.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều ứng dụng, phát minh ra đời phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của con người. Cũng chính từ đây, cuộc sống con người thêm tiện ích. QANDA – một ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo AI tiên tiến. Ngày nay, muốn học toán bạn không cần đến trung tâm để học trực tiếp nữa, thay vào đó, bạn có thể học toán ngay ở nhà. Chỉ với một thiết bị điện thoại hay máy tính bảng bạn đã có thể thực hiện được. Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian đi lại.

tải mod QANDA

Ứng dụng QANDA là gì?

QANDA là cụm từ viết tắt tắc cho QUESTION AND ANSWER. Đọc tên ứng dụng bạn đã có thể nắm được khái quát vai trò và nhiệm vụ của nó. Tính năng chính của QANDA là trả lời các câu hỏi toán học. Muốn sử dụng được QANDA, bạn phải cấp quyền truy cập camera cho ứng dụng. Chụp lại đề bài toán hóc búa bạn đang không biết giải, gửi đến hệ thống AI và sẽ nhận được kết quả ngay sau đó.

Cách thức vận hành của QANDA

Khi hệ thống nhận được đề bài của bạn, nó sẽ tự động quét, phát hiện ra chữ số, phép toán, các dữ liệu liên quan. Lưu ý rằng: Không phải lúc nào QANDA cũng sẽ mang đến cho bạn lời giải đúng 100% với đề bài. Mà thay vào đó hệ thống sẽ mang đến đáp án những bài tập/câu hỏi tương tự. Buộc bạn phải sử dụng não bộ và tư duy để tự giải bài tập của bản thân.

Theo cách thức tiếp nhận thông tin mới này, học sinh sẽ không bị phụ thuộc hoàn toàn vào QANDA, họ sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau và chúng không bị rập khuôn trong một khuôn khổ nhất định. Sự sáng tạo này giúp ích cho học sinh sinh viên trong quá trình học tập nhưng vẫn thúc đẩy họ sử dụng trí não. Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi bật giữa QANDA và Photomath, hai ứng dụng giải toán nổi tiếng top đầu hiện nay.

QANDA mod apk

Sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc

Hiện nay, QANDA là ứng dụng hỗ trợ học sinh trong 3 cấp: Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông. Ngay từ khi khởi động ứng dụng, hệ thống đã đưa ra yêu cầu bạn lựa chọn cấp mà bạn đang theo học. Dựa trên thông tin này, hệ thống sẽ tự động lọc thông tin tìm kiếm, ghi nhớ và đưa đến những lời giải hay nhất. Ngoài chuyên về lĩnh vực môn toán, QANDA còn hỗ trợ bạn trong những môn học tự nhiên như Lý, Hóa và Sinh. Giờ đây, các môn này không còn là nỗi ám ảnh với bạn nữa. Sẽ có một cộng đồng đông đảo chuyên môn cao giúp đỡ bạn trong con đường học vấn.

Chức năng dịch Tiếng Anh

Nếu bạn đang học tiếng Anh, dịch thuật hay tra từ vùng, QANDA sẽ có tính năng giúp bạn dịch tiếng anh hiệu quả, chính xác và nhanh chóng. Cách thức hoạt động của tính năng này cũng tương tự như phương pháp học toán. Chụp đoạn văn tiếng anh bạn muốn phiên dịch. QANDA sẽ nhận dạng mặt chữ và mang đến cho bạn kết quả tiếng Việt. Tính năng này có khả năng phiên dịch chính xác, câu văn cũng mượt mà hơn rất nhiều so với Google Translate. Câu dịch hoàn chỉnh, đọc hiểu nội dung và ngữ pháp cũng được đánh giá cao.

hack QANDA

Giải đáp thắc mắc trực tiếp với gia sư

Trí tuệ thông minh nhân tạo AI sẽ giúp bạn tìm kiếm được các kết quả tương tự. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bài tập của bạn là một dạng mới lạ hay không có kết quả gần giống nào? Bạn không hiểu cách giải và cảm thấy khó khăn? Đừng lo lắng, QANDA có một đội ngũ gia sư đông đảo giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Để sử dụng tính năng trao đổi trực tiếp với gia sư, bạn chọn sang biểu tượng câu hỏi. Chụp đề bài của bạn rồi tiếp tục thực hiện các yêu cầu sau: kiến thức thuộc khối nào, môn học nào, thông tin liên quan và hình ảnh. Dựa vào những đầu vào bạn đã cung cấp, hệ thống sẽ ghép với gia sư thích hợp nhất để nhanh chóng cho ra kết quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một “người bạn đồng hành” trong quá trình học toán, QANDA chính là sự gợi ý thích hợp cho bạn. Ứng dụng luôn được cập nhật và phát triển lớn mạnh mỗi ngày. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay QANDA MOD APK về máy để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra sắp tới.

Tải xuống QANDA MOD APK cho Android

shield

QANDA được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (38MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com