Tải SkyVPN MOD APK 2.4.0 (Mở khóa Premium)

Tải SkyVPN MOD APK 2.4.0 (Mở khóa Premium)
Tên SkyVPN
Phát hành Dingtone Communications Ltd
Phiên bản 2.4.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 36 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

SkyVPN MOD APK là ứng dụng cung cấp hệ thống VPN miễn phí được phát hành bởi công ty Dingtone Communications Ltd. Có thể nói đây là ứng dụng cho phép truy cập vào các trang web bị chặn, wifi bị giới hạn truy cập phổ biến hiện nay. Công cụ cung cấp dịch vụ VPN giúp người dùng phát wifi bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư. Đồng thời, đẩy nhanh tốc độ truy cập web trên smartphone. Để hiểu hơn về SkyVPNhãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây.

Tải SkyVPN Mod – Dịch vụ VPN ẩn danh, riêng tư, an toàn dành cho mọi người

SkyVPN là ứng dụng VPN có khả năng bỏ chặn, bẻ khóa tất cả các trang, ứng dụng với tốc độ cao và an toàn. Đồng thời mang đến cho người dùng những trải nghiệm truy cập bảo mật cao.

Ứng dụng SkyVPN hỗ trợ duyệt web với tốc độ nhanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng VPN cho di động. Mỗi nhà đầu tư đều có định hướng riêng khi tạo ra ứng dụng. Nên mỗi VPN sẽ có những thế mạnh riêng nhưng nhìn chung thì có tính năng tương tự nhau.

Đối với SkyVPN thì có riêng cho mình hai điểm nổi bật là khả năng đẩy mạnh tốc độ duyệt web và tính bảo mật cao cho người dùng.

Về tốc độ: SkyVPN là hệ thống VPN proxy được thiết kế tập trung nhiều vào tốc độ. Nó cho phép người dùng truy cập vào các trang web đã được bỏ chặn trên di động miễn phí. Đặc biệt, đối với người dùng đang sử dụng wifi ở trường học hoặc địa điểm có mức độ chặn truy cập nghiêm ngặt. Nhờ hệ thống máy chủ toàn cầu nên SkyVPN sẽ giúp bạn kết nối được với máy chủ gần nhất.

Từ đó, việc kết nối với VPN sẽ liền mạch với quyền truy cập nhanh và ổn định dù đang ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

tải mod SkyVPN

Thực hiện bảo vệ an ninh trong mọi tình huống cho người dùng

Tính năng cốt lõi của một VPN là bảo vệ an ninh IP của người dùng bằng cách tạo ra địa chỉ ảo. Việc này nhằm bảo vệ sự riêng tư cho toàn bộ quá trình truy cập web của bạn. Vậy nên, bản thân ứng dụng SkyVPN cũng làm theo những điều cơ bản này và đảm bảo không ghi lại nhật ký truy cập của người dùng. Khi sử dụng SkyVPN bạn sẽ hoàn toàn ở chế độ ẩn danh và an toàn trên môi trường mạng.

Hệ thống máy chủ proxy SkyVPN cũng được trang bị mã hóa cấp ngân hàng. Phục vụ bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng cấp độ cao nhờ vào công nghệ bảo mật hiện đại. Do đó, dù bạn đang dùng mạng truy cập nào, bị giới hạn ra sao thì vẫn có thể tự do truy cập bất cứ trang web nào mình muốn. Và sẽ luôn được an toàn tránh khỏi mọi rủi ro khi sử dụng.

SkyVPN còn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi tham gia vào các nhóm nội bộ. Tất cả các thao tác của bạn trên máy sẽ được bảo vệ trong vòng kín. Không một ai có thể xâm nhập hay trích xuất thông tin của các quá trình này. Nhất là trong thời điểm hiện tại, mọi người vẫn phải học tập và làm việc nhiều dưới hình thức online thì tính năng bảo mật của SkyVPN thật sự rất cần thiết.

Có thể hiểu, khi dùng SkyVPN là bạn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ trang web nào trong và ngoài nước một cách riêng tư và ẩn danh. Kể cả các trang mạng xã hội, chương trình truyền hình, phim, trò chơi,…

SkyVPN mod apk

Có thể truy cập vào bất cứ trang web nào đang bị giới hạn

Có một vài website, game và ứng dụng sẽ hạn chế quyền truy cập của một số khu vực địa lý. Khi sử dụng VNP bạn sẽ có được các IP khác với vị trí địa lý thật của bạn để truy cập vào trang web đó. SkyVPN cũng hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Nhờ vào hệ thống máy chủ toàn cầu nên ứng dụng sẽ giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không giới hạn quyền truy cập.

Ứng dụng không chỉ có chức năng phá bỏ giới hạn địa lý đến từ các website mà còn giúp bạn tự do từ phía mạng Internet mình đang truy cập. Điều này sẽ diễn ra khi bạn đang sử dụng mạng ở công ty, trường học hoặc khu vực công tác. Vì những nơi vừa nói trên đa phần sẽ có độ bảo mật cao, có tường lửa bảo vệ. Nhằm ngăn chặn sự tấn công của tin tặc hoặc rò rỉ thông tin. Các tường lửa an toàn này sẽ giới hạn việc truy cập một số trang web, mạng xã hội hoặc một số nguồn tải game, ứng dụng cần thiết cho việc học hoặc làm việc. Bằng cách sử dụng SkyVPN bạn sẽ dễ dàng vượt qua được các tường lửa và tiếp cận với bất cứ trang web nào bạn muốn.

Đặc biệt, dịch vụ VPN của SkyVPN là miễn phí. Bạn có thể sử dụng không giới hạn, không tốn phí, không quảng cáo và không sợ bị xâm phạm các dữ liệu cá nhân. Khi cần thiết, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn đồng bộ hóa đa nền tảng với các thiết bị dùng hàng ngày. Hơn thế, một tài khoản SkyVPN sẽ cho phép người dùng kết nối với 5 thiết bị cùng một lúc. Đây cũng được xem là điểm nổi bật nhất của SkyVPN.

hack SkyVPN

Là một trong các ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. SkyVPN luôn cố gắng tìm cho mình những thế mạnh riêng tạo ra sự khác biệt so với các ứng dụng cùng chức năng. Trên hết, ứng dụng để mục tiêu an toàn bảo mật, không ghi lại nhật ký người dùng là trên hết. Cùng với đó là đảm bảo về sự kết nối với các trang web ở tốc độ nhanh nhất và không bị giới hạn. Với các lý do này SkyVPN MOD APK xứng đáng là một ứng dụng về công nghệ an toàn và phù hợp dành cho mọi người.

Tải xuống SkyVPN MOD APK cho Android

shield

SkyVPN được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (36 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com