Tải Slavic Gangster Style MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Tiền, Điểm)

Tải Slavic Gangster Style MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Tiền, Điểm)
Tên Slavic Gangster Style
Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 1.8.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 97M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Điểm
Google Play Google Play

Slavic Gangster Style MOD APK cho bạn được khám phá nước Nga theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Không phải những nhà thám hiểm hay những chiến lược gia đại tài. Thay vào đó, bạn sẽ đặt chân tới đất nước xinh đẹp này với vai trò là một tên tội phạm. Bạn có thể đi dọc nước Nga, tìm hiểu về những điều ẩn giấu bên trong. Đặc biệt hơn chính là nhiệm vụ chiến đấu, chống lại những băng đảng đối nghịch. Game cho bạn được tự do khám phá, không bắt buộc phải tuân theo chỉ dẫn. Tồn tại trên nước Nga trong Slavic Gangster Style Mod theo cách mà bạn muốn.

tải Slavic Gangster Style mod

Tải Slavic Gangster Style Mod – Cuộc chiến bảo vệ lý tưởng

Tựa game thế giới mở của Naxeex được thiết kế theo phong cách GTA. Vì vậy, bạn sẽ được khám phá mọi thứ dựa vào hệ thống nhiệm vụ. Thành phố thuộc Nga có sự bất ổn về mặt chính trị và quyền lực ngầm. Nơi đây có nhiều băng đảng đang hoạt động với sự đấu đá gay gắt. Nhập vai một thành viên của băng mafia nổi tiếng, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ, củng cố quyền lực của mình. Một băng đảng có trở thành thế lực mạnh nhất hay không đều phụ thuộc vào những thành viên như bạn.

Cuộc chiến của chủ nghĩa cộng sản

Thế lực cần được củng cố tại khắp lãnh thổ nước Nga. Từ các ngôi làng xa xôi cho tới thành phố phát triển và nhộn nhịp. Toàn bộ bản đồ đều cần ghi dấu sự có mặt của một băng đảng mafia quyền lực. Là người được tổ chức tin tưởng giao nhiệm vụ. Bạn cần dốc sức hoàn thành tất cả mọi đầu việc. Những nhiệm vụ này vô cùng gian nan và nguy hiểm. Bạn sẽ đối mặt với những kẻ đối đầu, đọ sức và cả trí để giành chiến thắng. Muốn làm được điều này, bạn phải có kỹ năng, kinh nghiệm và cài tài chính. Khi bạn trở nên mạnh hơn, dần dần sẽ có thêm những tay sai, củng cố được thế lực của chính mình.

mod Slavic Gangster Style

Slavic Gangster Style có hệ thống điều khiển đơn giản. Để di chuyển nhân vật, bạn sẽ chạm vào các nút ảo trên màn hình. Về cơ bản, cách chơi của game cũng tương tự như GTA. Trong quá trình làm nhiệm vụ, nếu xảy ra sơ xuất, cảnh sát sẽ xuất hiện ngay lập tức. Vì vậy, hãy cẩn trọng để bảo vệ chính mình.

Nhiều tính năng nổi bật

Là một tên tội phạm, hoạt động trong thế giới ngầm thì thứ bạn luôn phải mang theo bên mình chính là vũ khí. Cùng với đó là phương tiện di chuyển và tiền bạc. Game cung cấp cho bạn tất cả những thứ mà một mafia cần. Đặc biệt, trò chơi không yêu cầu bạn cày cuốc, chăm chỉ làm nhiệm vụ để mạnh thêm. Tại vùng đất này, chỉ cần có tiền là có tất cả. Khi tài chính đủ mạnh, bạn có thể trang bị cho mình những vũ khí mạnh nhất. Cùng với đó là một chiếc xe xịn sò để di chuyển trong quá trình làm nhiệm vụ.

Slavic Gangster Style hack tiền

Những nhiệm vụ khó nhằn

Nhiệm vụ trong thế giới ngầm vô cùng nguy hiểm và phức tạp. Các cuộc chiến xảy ra liên tục nhằm tranh giành địa bàn, củng cố quyền lực. Những cuộc xung đột này sẽ làm ảnh hưởng tới những “khách hàng” mà bạn bảo kê. Mỗi nhiệm vụ đều yêu cầu người chơi một kỹ năng khác nhau. Một khi hoàn thành xuất sắc, sự giàu có, quyền lực sẽ tìm đến bạn. Đi kèm với đó chính là nguy hiểm. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra.

ack Slavic Gangster Style

Những điều tưởng chừng không thể

Những thứ dường như không bao giờ có thể làm ngoài đời thực đều trở thành có thể trong Slavic Gangster Style. Đây là tựa game cho bạn được thấy những điều hoàn toàn mới. Một thế giới tự do với những điều không tưởng. Nhân vật trong game có thể tạo ra những vũ khí nguy hiểm hay một thiết bị khổng lồ. Đối với nhiệm vụ thực hiện các cuộc thí nghiệm bí mật của quân đội. Bạn sẽ được tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều thứ khó tin hơn. Sau quá trình chế tạo, hãy bảo đảm sự tuyệt mật cho những thứ “món hàng” nóng này.

Slavic Gangster Style không hề có giới hạn, game thủ chỉ việc khám phá game theo hướng mà mình muốn. Từ những công việc đơn giản cho tới phần nguy hiểm. Khi đã trải qua và hoàn thành tất cả, bạn sẽ vững vàng đứng trên đỉnh cao danh vọng và quyền lực. Tải Slavic Gangster Style Mod để bắt đầu khám phá thế giới ngầm tại nước Nga ngay thôi nào!

Tải xuống Slavic Gangster Style MOD APK cho Android

shield

Slavic Gangster Style được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (97M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com