Tải SoulWorker Anime Legends MOD APK 1.00.0027 (Onehit, Bất tử)

Tải SoulWorker Anime Legends MOD APK 1.00.0027 (Onehit, Bất tử)
Tên SoulWorker Anime Legends
Phát hành Gameforge 4D GmbH
Phiên bản 1.00.0027
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 86 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Onehit, Bất tử
Google Play Google Play

Có bao giờ bạn nghĩ rằng thế giới bình yên hiện nay sẽ sụp đổ vào tương lai? Và ai sẽ là người bảo vệ nó? SoulWorker Anime Legends MOD APK sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này bằng cách hóa thân thành các nhà vô địch với sức mạnh siêu nhiên. Bằng cách này bạn sẽ chống lại được thế lực tà ác để bảo vệ mọi người.

Thực chất, SoulWorker Anime Legends được tạo nên dựa trên phiên bản đã có trước đó trên PC. Tuy nhiên, chiến thuật và thao tác sẽ có một vài thay đổi để phù hợp với điện thoại. Nhưng game vẫn giữ phong cách nhập vai hành động và các nhân vật anime ở phiên bản cũ vẫn được đưa vào bản mới này. Nếu như trước đây, người chơi phải chơi game trên chiếc PC cồng kềnh. Thì nay nhờ có phiên bản SoulWorker Anime Legends trên di động đã có không ít game thủ chọn sử dụng. Vậy nên người đam mê phim anime Nhật Bản không nên bỏ qua sự sáng tạo này.

Tải SoulWorker Anime Legends – Nhập vai hành động siêu hấp dẫn

Khi bạn trở thành một người sở hữu sức mạnh thì mới có thể tồn tại trong vũ trụ hậu tận thế. Bạn sẽ chọn một trong sáu lớp nhân vật phù hợp với mình. Vì mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, khả năng tấn công khác nhau. Game sẽ có phím điều khiển ở bên trái màn hình để hỗ trợ bạn di chuyển, còn các kỹ năng và đòn đánh sẽ được thiết kế phía bên phải.

Khi mới chơi, bạn nên tham gia vào trận huấn luyện và làm theo các hướng dẫn để làm quen với game hơn. Bạn cũng đừng lo lắng nếu cảm thấy mình quá chậm chạp trong các thao tác. Khi tập luyện nhiều chắc chắn bạn sẽ quen dần và nâng cao khả năng tấn công quái vật hơn trước. Đặc biệt, khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra thì tất cả kỹ năng khác cũng dần được mở khóa.

Trong SoulWorker Anime Legends, hành trình giành lại hòa bình sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau. Mỗi phần sẽ có những cấp độ nhất định để bạn chiến đấu. Khi bạn vượt qua được các cửa lớn thì bạn sẽ bước đến phần tiếp theo. Ở mỗi phần chơi độ khó sẽ tăng dần nên người chơi phải nâng cao kỹ năng qua mỗi ngày.

tải mod SoulWorker Anime Legends

Tạo ra các nhân vật mới theo sở thích của bạn

Bạn đang muốn làm một điều gì đó thú vị hơn cho nhân vật của mình sau một thời gian dài sử dụng. Thì việc thay đổi diện mạo bằng những bộ trang phục mới sẽ rất thích hợp cho bạn. Trong SoulWorker Anime Legends có sẵn rất nhiều quần áo dành cho nhân vật của người chơi. Các trang phục này chính là phần thưởng bạn kiếm được ở cuối mỗi cấp độ.

Một số quần áo bạn có thể tìm thấy được ở cửa hàng, còn một vài quần áo đẹp khác bạn cần phải mở khóa để có được. Bạn sẽ sử dụng các phần trang phục để tạo nên những phong cách thời trang độc đáo cho nhân vật theo quyết định riêng của mình. Vì tất cả sự sáng tạo đều sẽ được công nhận trên SoulWorker Anime Legends, không một ai có quyền phán xét những điều bạn đang làm.

hack SoulWorker Anime Legends

Linh hồn đóng vai trò như một loại vũ khí đặc biệt

Trong SoulWorker Anime Legends, linh hồn đóng vai trò quan trọng và mỗi anh hùng cần biết cách để phát huy nó. Khi đó, bạn sẽ biến linh hồn thành các dạng vũ khí như kiếm, súng,… Tất cả vũ khí này đều được tạo ra dựa trên linh hồn. Và dĩ nhiên, để tăng thêm chỉ số tấn công thì bạn cần nâng cấp chúng. Việc này sẽ giúp nhân vật chiến đấu của bạn chống lại được những con quái vật hùng mạnh.

Vậy nên, người chơi cần tối đa hóa sức mạnh để đạt được những kỹ năng đặc biệt. Khi bạn xây dựng nhân vật đủ mạnh thì việc tiến đến các chế độ chơi khó hơn sẽ không còn xa. Đồng thời, bạn sẽ kiếm thêm được nhiều phần thưởng có giá trị. Nếu bạn đạt được những điều này thì sức mạnh sẽ ngày càng tăng lên. Không chỉ vậy, việc chơi game chăm chỉ sẽ là cách để giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm tốt nhất.

SoulWorker Anime Legends mod apk

Hãy chinh phục các người chơi khác để tích lũy kinh nghiệm

SoulWorker Anime Legends thiết lập nhiều tính năng để người chơi lựa chọn tham gia. Bạn sẽ được đấu 1-1 với hàng nghìn người chơi khác nhau trên thế giới. Các người chơi này đã có không ít kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu mà bạn không thể biết được. Và chỉ khi tham gia vào trận đấu thực tế bạn mới tích lũy được cách chơi riêng cho mình.

Vậy nên, bạn hãy tích cực thách thức các người chơi khác để trở nên mạnh mẽ hơn. Việc này sẽ giúp bạn nhận ra được các tiềm năng bên trong mình. Sau đó trở thành chuyên gia sử dụng linh hồn một cách điêu luyện.

SoulWorker Anime Legends MOD APK sẽ có rất nhiều nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều mang trên mình kỹ năng riêng biệt vậy nên bạn cần thật thận trọng trước khi quyết định tham gia chiến đấu. Người chơi cũng cần hiểu được cách đối thủ sử dụng khả năng và tìm ra được điểm yếu của họ. SoulWorker Anime Legends thật sự là một trò chơi nhập vai hoàn hảo dành cho mọi người chơi.

Tải xuống SoulWorker Anime Legends MOD APK cho Android

shield

SoulWorker Anime Legends được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (86 MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com