Tải SuperLingo MOD APK 1.5.1 (Mở khóa Plus)

Tải SuperLingo MOD APK 1.5.1 (Mở khóa Plus)
Tên SuperLingo
Phát hành Learn Language - Super Chinese
Phiên bản 1.5.1
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Google Play Google Play

Trong quá trình hội nhập hiện nay, ngôn ngữ chính là phương thức để kết nối con người lại với nhau. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc học ngôn ngữ trở nên thuận tiện hơn bởi những ứng dụng. Người dùng có thể học từ xa thay vì đến trực tiếp các trung tâm ngoại ngữ. SuperLingo là một phần mềm học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí đi kèm với chất lượng không thể bàn cãi. Ứng dụng ngày càng thu hút được nhiều người dùng trên toàn cầu, bởi lẽ những tính năng chuyên sâu mà hệ thống cung cấp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin về SuperLingo MOD APK giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.

Tải SuperLingo Mod – Trải nghiệm ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả nhất

SuperLingo do công ty Learn Language – Super Chinese phát hành và không ngừng phát triển đến tận ngày hôm nay. Giữa muôn trùng ứng dụng có tính năng tương tự nhau trong việc học ngôn ngữ thì SuperLingo chính là “viên ngọc sáng giữa rằng”. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng siêu đẳng, người dùng lại không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào mà có thể tự do trải nghiệm miễn phí.

SuperLingo giải quyết tất cả vấn đề

Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều ứng dụng học ngoại ngữ nhưng nhiều cái chất lượng rất kém. Nhiều ứng dụng chú trọng quá nhiều về hình thức cũng như giao diện thì các bài học chỉ ở mức cơ bản, vỡ lòng của trẻ nhỏ. Có cái thì chỉ chuyên về một hai kỹ năng như reading hay listening, chứ không đầu tư đầy đủ cả 4 kỹ năng. Các bài tập đưa vào rất lan man, thiếu chọn lọc và tính thiết thực.

Còn về những ứng dụng đầu tư, có nội dung hay, chất lượng thì chỉ có thể dùng miễn phí 1 – 3 ngày đầu. Muốn tiếp tục trải nghiệm phải bỏ ra tiền triệu. Còn nếu không trả phí thì quảng cáo kéo đến như lũ. Vừa dùng được 5 phút lại gặp một quảng cáo, rất bất tiện.

Nhưng rồi SuperLingo xuất hiện như vị cứu tinh cho những người học ngoại ngữ online. Nó khắc phục được tất cả vấn đề mà những ứng dụng khác gặp phải. SuperLingo được nhiều người tin dùng bởi nó được phát triển bởi đội ngũ có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và hàng loạt công nghệ trí tuệ thông minh nhân tuệ AI độc quyền. Cung cấp công cụ, tính năng học tiếng Anh và tiếng Trung chuyên nghiệp trải dài từ cơ bản đến nâng cao. Mang đến một thế giới học ngoại ngữ rộng mở cho tất cả mọi người trên thế giới.

tải mod SuperLingo

App học tiếng Anh và tiếng Trung chất lượng

SuperLingo như đi một con đường riêng cho mình, hoàn toàn trái ngược lại với những đối thủ khác trên thị trường. Có những app dạy lên đến hai mươi ngôn ngữ nhưng không có cái nào là chất lượng. Dữ liệu đầu vào cũng như kiến thức rất mênh mang. Không đi chuyên sâu vào cái nào, muốn học đến nơi đến chốn rất khó.

SuperLingo chỉ mang đến hai ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là tiếng Anh và tiếng Trung. Tuy ít nhưng chúng đều chất lượng. Cả hai ngôn ngữ này đều được cung cấp dữ liệu, bài tập rõ ràng. Khi trải nghiệm học ngoại ngữ ở SuperLingo, người dùng sẽ được cung cấp một liệu trình học cụ thể, những bài giảng giải được đánh giá cao về số lượng và chất lượng. Toàn bộ dữ liệu được thiết kế rành mạch, chi tiết, chỉnh chu cho từng cấp độ. Sau khi học được những từ vựng mới hay một cấu trúc ngữ pháp mới lạ, người học có thể áp dụng trực tiếp ngay. Ngoài ra còn có những bài test để đánh giá khách quan khả năng tiếp thu kiến thức của người dùng.

Dù trình độ của bạn đang là Beginner hay Advanced thì đều có chương trình phù hợp. Họ sẽ nhận được những thử thách, bài tập thú vị. Học ở phần mềm này, người dùng có cơ hội học tiếng Anh, tiếng Trung sâu rộng. Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt là phát âm như người bản xứ, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

mod SuperLingo

Tính năng trong SuperLingo

SuperLingo cung cấp những tính năng ưu việt cho người học thỏa thích trải nghiệm:

  • Những bài học luôn theo chuyên đề, những chủ đề này sẽ xoay quanh từ cuộc sống thực tế đến chuyên môn. Các từ vựng mới sẽ được áp dụng ngay vào từng ngữ cảnh cụ thể, phân biệt cách sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
  • Sau những bài học đều có những video minh họa, vừa lắng nghe vừa tập phát âm theo người bản xứ. Những video này đều có chủ đề liên quan đến những bài mới học, được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi mang đến cho mọi người.
  • Kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trên cùng một bài học. Lý thuyết diễn giải ở phần ngữ pháp rất chi tiết, được lặp đi lặp lại nhiều lần để người học ghi sâu vào trí nhớ. Áp dụng vào các bài Viết và Đọc, luyện nói và nghe trên các video kèm theo.
  • Có những bài kiểm tra năng lực sau những bài học, đủ 4 bài kỹ năng.

SuperLingo mod apk

Những điều nổi bật SuperLingo mang đến

Ngoài những tính năng mà ứng dụng cung cấp đã nói trên, ứng dụng còn mang đến những điểm nổi bật chỉ có ở SuperLingo:

  • Hỗ trợ tích cực trong việc học từ vựng. Ứng dụng mang đến những đoạn trích từ chương trình truyền hình, các bài phỏng vấn, trích đoạn phim và mindmap để giúp vững các kiến thức thực tế. Tiếp cận như một người bản xứ thật sự.
  • Toàn bộ những video đều được trình bày bởi người bản xứ, chuẩn và chính xác.
  • Dữ liệu đầu vào được xây dựng dựa trên cả hai hệ thống CEFT và GSE.
  • Có đến 17 chế độ luyện tập và 100 cách phối hợp bài tập khác nhau để ôn tập cả 4 kỹ năng. Điều kiện kiên quyết là cần cân bằng giữa các kỹ năng, không nên đặt bên nào nặng bên nào nhẹ.

hack SuperLingo

Ngôn ngữ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại giữa con người với nhau. SuperLingo là ứng dụng học tiếng Anh, tiếng Trung hiệu quả, chất lượng. App mang đến những bộ công cụ mạnh mẽ, mang không gian học ngoại ngữ rộng mở. Nhà phát hành đã không ngừng cập nhật để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay SuperLingo MOD APK về thiết bị để trải nghiệm học ngoại ngữ mới lạ.

Tải xuống SuperLingo MOD APK cho Android

shield

SuperLingo được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (48 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com