Tải Tap Smiths MOD APK 1.3.06 (Vô hạn tiền, Nâng cấp miễn phí)

Tải Tap Smiths MOD APK 1.3.06 (Vô hạn tiền, Nâng cấp miễn phí)
Tên Tap Smiths
Phát hành Trophy Games
Phiên bản 1.3.06
Chuyên mục Hành động
Kích thước 40MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Nâng cấp miễn phí
Google Play Google Play

Trong đa số các trò chơi hiện nay trên thị trường, vũ khí chính là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn trở nên chiến thắng. Vậy có bao giờ bạn đã bao giờ chơi một game tạo ra vũ khí chưa? Bạn bao giờ tìm hiểu quy trình làm ra chúng chưa? Tại sao bạn lại không thử Tap Smiths? Một trò chơi mô phỏng việc chế tạo vũ khí như ở ngoài đời thực. Mang đến cơ hội cho bản trở thành một thợ rèn thực thục chuyên nghiệp như một dân lão luyện trong nghề. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin thú vị về Tap Smiths MOD APK giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất về game.

Tải Tap Smiths MOD APK – Trở thành thợ rèn vũ khí chuyên nghiệp

Tap Smiths là trò chơi tạo ra không gian cho bạn tham gia vào quá trình chế tạo vật phẩm và vũ khí. Tham gia vào cuộc đua thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi một màn chơi, nhiệm vụ của bạn là chế tạo ra một bản thiết kế độc đáo. Sáng tạo nên những áo giáp, búa, cung, kiếm và nhiều thứ hơn thế nữa. Qua mỗi một lần chơi, tay nghề của bạn sẽ càng nâng cao. Trở thành một thợ rèn thực thụ với dày dặn kinh nghiệm. Quan trọng hơn là đương đầu với đối thủ, vượt qua tất cả thách thức mà hệ thống đặt ra.

tải mod Tap Smiths

Nội dung trò chơi

Một cuộc đua tốc độ sẽ được mang đến với bạn. Khi bắt đầu mở màn, mỗi nhân vật sẽ được nhận một chiếc bùa. Cầm búa đập mạnh vào lò rèn, chế tạo ra những vũ khí như theo hướng dẫn. Cuộc đua này không chỉ về thời gian mà còn có đối thủ cạnh tranh. Tap Smiths sẽ mang đến cho bạn nhiều nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có một điểm mạnh riêng biệt cho bạn tận dụng. Tuyển dụng thêm nhiều nhân viên đẩy mạnh quá trình chế tạo vũ khí, vật phẩm.

Đồng hành cùng những nhân vật vui nhộn, cùng nhau phấn đấu và cố gắng mỗi ngày. Tạo ra nhiều vật phẩm mang ra thị trường và thu lại lợi nhuận. Cần có một trí nhớ tốt để ghi nhớ các bản thiết kế. Đừng quên, thay đổi cách thức mới mẻ, tạo ra nhiều vũ khí độc đáo để thu hút thêm nhiều người dùng. Bạn cần hành động nhanh chóng, phản xạ nhạy cảm với các biến động, sự việc diễn ra xung quanh. Cuộc chạy với thời gian này rất căng thẳng và tạo ra sản lượng hàng hóa lớn.

Tap Smiths mod apk

Sở hữu đội ngũ 65 nhân vật

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ không thực hiện riêng lẻ mà còn có những người bạn bên cạnh. Ban đầu sẽ có 2 người đồng hành cùng bạn trong quá trình chế tạo vật phẩm và vũ khí, để ra đời những sản phẩm như mong muốn. Và hơn hết, qua từng cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội thu thập thêm nhiều nhân lực. Tap Smiths mang đến một bộ sưu tập gồm 65 nhân vật. Mỗi người sẽ có một điểm mạnh, chuyên môn phù hợp với những công việc khác nhau. Đây chính là những cánh tay trái đắc lực để nâng cao hiệu suất làm việc. Đừng quên đào tạo kỹ năng, tay nghề chuyên môn. Với một đội ngũ mạnh mẽ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được công việc. Hãy thu thập thêm nhiều nhân vật để trở nên hùng mạnh.

hack Tap Smiths

Tại sao cần nâng cấp công cụ chế tạo vũ khí?

Việc chế tạo cần yêu cầu về cả chất lượng và cả số lượng. Nhưng để thực hiện được điều đó, bạn cần có một bộ công cụ chế tạo vũ khí mạnh mẽ, đó chính là yếu tố quyết định. Muốn sản xuất nhanh và nhiều bạn cần nâng cấp búa, đè, lò rèn. Bộ công cụ chế tạo chất lượng cho ra đời những thành phẩm tuyệt vời. Kiếm thêm nhiều đơn hàng từ cửa hàng rèn luyện vũ khí, lập ra thêm nhiều chiến lược phát triển kinh doanh mạnh mẽ. Trở thành một chiến thần trong Tap Smiths.

Thu thập thêm nhiều di tích

Ngoài kiếm tiền từ việc chế tạo vũ khí, khám phá di tích thu thập thêm nhiều vật phẩm. Hệ thống tạo ra hàng loạt địa điểm bí ẩn đi kèm với những câu đố hóc búa, giải được chúng phần thưởng bạn nhận được sẽ cao hơn nhiều lần. Những di tích này chính là một trải nghiệm mới lạ cho các người chơi.

Điều hành một cửa hàng lò rèn là việc không thể dễ. Phấn đấu mỗi ngày để trở thành một tay chế tạo vũ khí tài giỏi. Mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới lạ. Mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành người hùng trong mắt những người chơi khác.

Tap Smiths là một trò chơi mô phỏng việc rèn luyện vật phẩm và vũ khí. Mang đến những phút giây chơi game giải tỏa căng thẳng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Tap Smiths MOD APK về máy để tự mình trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Tải xuống Tap Smiths MOD APK cho Android

shield

Tap Smiths được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (40MB)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com