Tải Tinder Gold MOD APK 14.0.1 (Mở khóa, Xóa quảng cáo)

Tải Tinder Gold MOD APK 14.0.1 (Mở khóa, Xóa quảng cáo)
Tên Tinder Gold
Phát hành Tinder
Phiên bản 14.0.1
Chuyên mục Phong cách sống
Kích thước 132 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa, Xóa quảng cáo
Google Play Google Play

Tinder MOD APK là một trong những ứng dụng hẹn hò cực kì phổ biến hiện nay. Bạn có thể hẹn hò cùng người mình thầm mến hay giao lưu dễ dàng với người có cùng sở thích hay đam mê với mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò làm bạn an tâm thì Tinder Gold là một ứng dụng phù hợp. Tải ngay Tinder Mod Gold và kết bạn ở khắp mọi nơi nào.

tải tinder mod gold apk

Tải Tinder Gold APK – Ứng dụng hẹn hò và kết bạn được yêu thích hiện nay

Tinder là một mạng xã hội trực tuyến giúp bạn có thể giao lưu, hẹn hò hay kết bạn với tất cả mọi người. Đây cũng là nơi giúp cho các cặp đôi được thể hiện tình cảm và nói chuyện với nhau. Bạn sẽ sử dụng Tinder một cách dễ dàng bởi nó đơn giản như một mạng xã hội thông thường.

Người dùng chỉ cần dùng những thao tác đơn giản như trượt sang trái – trượt sang phải là có thể dùng điều khiển được giao diện của mạng xã hội này. Đồng thời, bạn cần có tài khoản facebook hoặc lập một tài khoản Tinder trước khi bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên bổ sung thông tin về bản thân của mình để ứng dụng có thể giúp bạn lọc ra đối tượng phù hợp nhất.

Người dùng cũng đừng lo sợ khi nghĩ ứng dụng này sẽ tự động cập nhật thông tin của mình lên facebook. Bởi Tinder bảo đảm quyền riêng tư tuyệt đối cho tất cả người dùng.

tải tinder gold apk

Sử dụng bằng thao tác đơn giản

Bạn sẽ được đưa ngay vào giao diện chính của ứng dụng này sau khi đã hoàn thành hết các bước đăng nhập. Tại đây, người chơi được quyền lựa chọn cho mình đối tượng mình sẽ kết bạn và hẹn hò. Bạn cũng sẽ được trang Vebuu chọn ngẫu nhiên 5 ảnh trong số các ảnh có trong hồ sơ của Facebook để hiển thị trên trang chính Vebuu. Bất kể bạn thích một trang gì trên Facebook thì người dùng khác sẽ đoán được sở thích của bạn ngay.

Ngoài ra, Tider có một chức năng vô cùng thú vị. Đó là bạn có thể biết được đối phương có chia sẻ bạn bè với bạn trong khi tìm kiếm hay không. Nếu người chơi khác cũng nhấp vào từ khóa “thích”bạn thì bạn có thể thiết lập ngày giờ và trò chuyện cùng với “nửa kia”ngay lập tức.

Với cách sử dụng vô cùng đơn giản, thế nhưng ứng dụng lại bảo đảm tất cả các thông tin của bạn trên Tinder. Chính điều này cũng sẽ hỗ trợ bạn nhất có thể khi tìm được một người bạn thực sự của mình.

tinder gold mod

Một số tính năng hữu ích của Tinder

Có thể nói, Tinder chính là cầu nối thành công của rất nhiều đôi lứa. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi ứng dụng này mỗi ngày kết nối thành công hơn 26 triệu cặp đôi hẹn hò. Ứng dụng này phù hợp với rất nhiều nền tảng. Bạn chỉ cần gõ tên là có thể tải ngay về máy bằng ứng dụng CH Play và App Store.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Tinder mà bạn cần nắm vững đó là tình trạng quảng cáo xuất hiện giữa chừng. Hãy tải phiên bản Vebuu Gold nếu bạn đã chán với chế độ thông thường.

Giao diện hấp dẫn

Giao diện là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công lớn nhất của ứng dụng Tinder. Với thiết kế tương đối thông minh cùng các tính năng đa dạng và được sắp xếp khéo léo, từ đó người dùng có thể làm quen và sử dụng các ứng dụng một cách dễ dàng. Thêm một ưu điểm nữa trong giao diện của ứng dụng Tinder là hiệu ứng chuyển cảnh. Hiệu ứng này mang lại sự mượt mà và ổn định trên tất cả các thiết bị đang có hiện nay.

Những điều này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả cao. Đồng thời, Tinder phù hợp với bất kì nền tảng di động nào và bạn cũng không khó khăn khi làm quen với cách hoạt động của ứng dụng. Kể cả khi bạn sử dụng Tinder lần đầu tiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

tải ứng dụng hẹn hò tinder gold apk

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một phần mềm hẹn hò lý tưởng, thì không khó khi bạn sử dụng ứng dụng Tinder MOD APK. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được kết bạn với những người dùng khác ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian kết bạn hoặc gặp gỡ, hẹn hò. Vậy thì bạn chẳng cần tìm kiếm ở đâu nữa mà hãy tải ngay ứng dụng Tinder Gold MOD APK để có thể tìm được ngay một người bạn thật sự phù hợp cho mình.

Tải xuống Tinder Gold MOD APK cho Android

shield

Tinder Gold được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (132 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

Để lại bình luận

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com