Tải Toca Lab: Plants MOD APK 2.2-play (Full, Paid)

Tải Toca Lab: Plants MOD APK 2.2-play (Full, Paid)
Tên Toca Lab: Plants
Phát hành Toca Boca
Phiên bản 2.2-play
Chuyên mục Giáo Dục
Kích thước 68 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Full, Paid
Google Play Google Play

Toca Lab: Plants MOD APK là tựa game giáo dục được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Nếu bạn quan tâm tới sự phát triển của trẻ nhỏ thì đây là trò chơi cực kỳ hữu ích. Bé có thể khám phá được sự phát triển của thực vật, tự mình tạo ra những giống cây có ích. Từ đó giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của thực vật cũng như cách chăm sóc chúng. Vậy nên sẽ càng hay hơn khi bạn tải bản Toca Lab: Plants Mod về thiết bị di động của mình. Hãy cùng khám phá xem tựa game này mang tới điều gì thú vị nhé!

tải Toca Lab Plants mod

Tải Toca Lab: Plants Mod – giúp mọi thực vật phát triển

Toca Lab: Plants là trò chơi giúp trẻ phát huy trí sáng tạo của mình, đam mê với thí nghiệm hơn. Đồng thời thôi thúc niềm yêu thích với khoa học, kỹ thuật thông qua những thực vật bé nhỏ. Đúng như cái tên, tựa game này lấy thực vật làm cảm hứng. Đây đều là những cây trồng vừa gần gũi, vừa quen thuộc lại vô cùng có ích với đời sống hiện nay.

Trong game, bạn sẽ được cung cấp một phòng thí nghiệm thực vật với đầy đủ máy móc, công nghệ tiên tiến. Vô số loại cây ở bên trong, hãy tận dụng chúng để không ngừng tạo ra loài mới lạ hơn. Mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn bắt đầu thí nghiệm. Nghiên cứu những đặc điểm có sẵn và khác lạ của các loài. Từ đó nhân giống hoặc lai tạo ra cây mới và chờ đợi phản ứng, kết quả cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng khám phá phòng thí nghiệm thực vật này hay chưa?

Giúp các cây phát triển tốt

Khi tham gia Toca Lab: Plants, trẻ sẽ khám phá được các yếu tố giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh. Ví dụ như ánh sáng và nước là yếu tố cơ bản mà các cây cần. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng ưa sáng, cũng không phải cây nào cũng cần nước. Khi bạn tưới nước quá nhiều lại dễ khiến chúng rơi vào trạng thái tồi tệ. Tìm hiểu đặc điểm của từng loại cây và giúp chúng phát triển thật tốt trong phòng thí nghiệm của mình. Từ đó phát hiện những đặc tính dị thường và ép buộc sinh trưởng để tạo ra loại cây mới. Biết đâu sẽ có những biến đổi mới lạ mà bạn chưa khám phá ra.

tải Toca Lab Plants hack

Nước là vô cùng cần thiết

Như đã đề cập, các loại cây có loại ưa nước nhưng cũng có loại không ưa nước. Tuy nhiên, đây là yếu tố cực kỳ cần thiết và không thể bỏ qua. Toca Lab: Plants giúp trẻ nhận ra điều này, rằng nước là “nguồn sống” của thực vật. Các cây trong game sẽ hiển thị trạng thái tức giận khi thiếu nước hoặc tưới quá nhiều nước. Cảm xúc của chúng giúp người chơi nhận biết được cây nào có đặc tính ra sao. Mọi loại cây đều biết vui, biết buồn, biết tức giận,… Quan sát trạng thái của chúng và rút ra đặc điểm cũng như cách khiến thực vật sinh trưởng tốt nhất.

Tạo giống cây mới

Lai giống là một trong những phương pháp tạo loại cây mới được áp dụng ngoài thực tế rất nhiều. Trong Toca Lab: Plants, trẻ cũng sẽ thực hành và lai tạo giống cây theo ý thích của mình. Kết hợp nhiều loại cây với nhau để tạo ra phiên bản mới chưa đựng đặc tính nổi bật của loài cha. Hoặc cây lai có thể chứa nhiều dị biến nổi bật hơn cả cây cha mẹ. Điều này thật sự rất thú vị phải không nào.

Toca Lab Plants mod

Tất cả thực vật có trong phòng thí nghiệm của bạn đều có thể dùng để lai tạo. Dựa vào những đặc tính quan sát được, hãy thử lai giống chúng với nhau để xem thế hệ cây con sẽ ra sao. Liệu chúng có chứa được hết đặc điểm nổi bật của cha mẹ hay sẽ khác biệt? Và cây con sẽ được chăm sóc ra sao để tiếp tục lai tạo với loài mới? Hãy nghiên cứu và trở thành nhà tạo giống cây tài ba.

Sử dụng cỗ máy nhân bản

Sau khi đã lai tạo ra loại cây mới, nếu bạn cảm thấy nó có ích, hãy thực hiện nhân bản. Trong Toca Lab: Plants có một cỗ máy nhân bản, tạo ra số lượng cây nhiều hơn. Chiếc máy này tạo ra các bản sao chứa đặc điểm, tính chất y hệt bản chính. Đây sẽ là những tài liệu vô cùng quan trọng để người chơi sử dụng sau này vào nghiên cứu. Hoặc bạn có thể quan sát nhiều trạng thái hơn sau khi đã lai tạo chúng xong.

Toca Lab Plants hack

Toca Lab: Plants MOD APK thực sự là tựa game giúp trẻ phát huy trí sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân. Từ những loài thực vật quen thuộc, thông qua tìm hiểu của mình lai tạo thành loài cây mới. Đồng thời nghiên cứu, phát triển chúng trong phòng thí nghiệm sao cho sinh trưởng tốt nhất. Đây quả là một hoạt động vô cùng bổ ích và có ý nghĩa cho trẻ đang phát triển phải không nào!

Tải xuống Toca Lab: Plants MOD APK cho Android

shield

Toca Lab: Plants được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (68 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com