Tải World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit)

Tải World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit)
Tên World War Heroes
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 1.36.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.24 Gb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit
Google Play Google Play

World War Heroes là tựa game chiến đấu mô phỏng bối cảnh của thế chiến thứ 2. Trò chơi thiết lập rất nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể kết nối với nhiều xạ thủ cừ khôi trên khắp thế giới. World War Heroes là lựa chọn cực kỳ phù hợp với một nhóm bạn đang tìm kiếm trò chơi giải trí và mang tính kết nối cao. Tải phiên bản World War Heroes Mod để trở thành người hùng cuối cùng trong cuộc chiến khốc liệt.

tải World War Heroes mod

Tải World War Heroes mod – Chiến đấu để bảo vệ chính mình

World War Heroes là những cuộc chạm trán không hồi kết của những tay súng đỉnh nhất thế giới. Tựa game cho phép người chơi chiến đấu theo đội để tăng tính kết nối. Đội nào tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn sẽ trở thành đội được vinh danh ở cuối mỗi màn chơi. World War Heroes không khuyến khích người chơi tự cầm súng lao ra chiến trường, bởi điều này đồng nghĩa với việc bạn đang bán rẻ mạng sống của mình. Trong bối cảnh khốc liệt của cuộc chiến, người chơi cần có sự hỗ trợ nhiều hơn từ đồng đội cũng như những kỹ năng khác ngoài việc bắn súng.

Lưu ý, mỗi chiến binh trong game sẽ mang những cấp độ không giống nhau. Ngoài việc chứng minh kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi, cấp độ còn là điều kiện để bạn tham gia những cuộc chiến. Cụ thể, người chơi cần đạt cấp độ 10 nếu muốn trải nghiệm tất cả 7 chế độ chơi trong game. Hãy chiến đấu vì thành quả chung của cả đội, phối hợp nhịp nhàng với các thành viên khác để tạo sức mạnh cao nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách phòng thủ và né đòn, đừng chỉ chăm chăm vào việc tấn công.

tải mod World War Heroes full tiền

Cung cấp 7 chế độ bắn súng

Để trò chơi trở nên đa dạng và kịch tính hơn, World War Heroes cung cấp cho bạn 7 chế độ bắn súng khác nhau, mỗi chế độ sẽ mang đến một trải nghiệm đáng mong đợi:

  • Đội sinh tử chiến: Chế độ này cho phép mọi người chơi tham gia, dù ở cấp độ nào đi nữa. Các đội chơi sẽ chiến đấu với nhau để giành lấy lãnh địa, kết thúc trận đấu, đội nào chiến thắng sẽ sở hữu khu vực đó.
  • Sinh tử chiến: Ở chế độ này, người chơi cần có level mới được phép tham gia. Đây là chế độ chiến đấu để sinh tồn, chỉ có người sống sót duy nhất mới là người chiến thắng cuối cùng.
  • Chiếm giữ điểm: Chế độ này cho phép hai đội chiến đấu để có được điểm số tương ứng trên bản đồ, đội nào giành nhiều điểm hơn sẽ là đội chiến thắng.
  • Đội sinh tử chiến có Bom: Chế độ này cho phép các đội sử dụng Bom để chiến đấu, đội chiến thắng là đội tiêu diệt được đối thủ.
  • Bá đạo: Ở cấp độ này, sự khốc liệt của cuộc chiến sẽ được phô bày rõ ràng nhất. Mức độ sát thương vì thế cùng tăng lên đáng kể.
  • Phòng thủ Tổng bộ: Tấn công nhưng không quên phòng thủ là nhiệm vụ chính khi người chơi tham gia chế độ này.
  • Tùy chỉnh trò chơi: Đây có lẽ là chế độ thú vị nhất bởi người chơi được phép tạo ra một căn phòng với những luật lệ do chính mình quy định. Bạn có thể mời các đối thủ cùng tham gia căn phòng để thử tài đấu súng của nhau.

Trang bị vũ khí

Thù lao 200 vàng cho mỗi lần mở khóa sẽ trang bị cho người chơi đến 5 bộ vũ khí khác nhau. Với hơn 16b loại vũ khí, được chia làm nhiều dạng như vũ khí cơ bản, vũ khí phụ, lựu đạn, cận chiến…người chơi có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, khi lựa chọn vũ khí, bạn cần quan tâm đến các chỉ số như đạn dược, mức sát thương, tốc độ di chuyển, chỉ số rải đạn, tốc độ bắn để chủ động trong việc sử dụng. Một số khẩu súng đắt tiền trong trò chơi mà bạn nên thu thập là Thompson, PPSH, BSA Welgun, Mosin. Tuy nhiên, hãy sử dụng nó đúng mục đích để không lãng phí số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Hack World War Heroes cho Android

Tham gia bang hội

Bang hội là một trong những tính năng được World War Heroes thiết lập khá hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định thì người chơi mới có cơ hội tham gia bang hội mà mình mong muốn. Trước tiên, hãy cứ chiến đấu và lấy kinh nghiệm, dần dần khi cấp độ đã tăng lên thì việc tham gia băng hội sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các bản hợp đồng giá trị

Mua và thực hiện các yêu cầu trong những bản hợp đồng là cơ hội để người chơi kiếm thêm rất nhiều vàng. Nếu hoàn thành mục tiêu, số tiền thưởng bạn nhận được luôn cao hơn nhiều so với mức giá mua hợp đồng trước đó. Thị trường hợp đồng vô số kể, hãy lựa chọn nhiệm vụ trong khả năng của mình. Với những người chơi có cấp độ thấp, bản hợp đồng giết 15 người bằng súng máy là lựa chọn bạn có thể nghĩ đến.

tải World War Heroes hack

Kiếm tiền từ nhiệm vụ hàng ngày

Ngoài nhiệm vụ từ các bạn hợp đồng, World War Heroes cũng thiết lập những nhiệm vụ hàng ngày để tăng cơ hội nhận thưởng cho bạn. Những nhiệm vụ này thường không quá phức tạp, nó là cơ hội để giúp người chơi có thêm kinh nghiệm cũng như lợi thế để nâng cấp vũ khí. Vì thế, hãy tận dụng nó để kiếm tiền cho những sự chuẩn bị tốt hơn sau này.

World War Heroes mang đến cho người chơi những cảm giác sống động và chân thật nhất về sự khốc liệt của thế chiến thứ 2. Với những người không sống trong bối cảnh đó, tựa game thật sự không chỉ là trò chơi giải trí mà còn mang đến những hình dung rõ ràng hơn về một bối cảnh lịch sử. Tải xuống World War Heroes Mod để có cơ hội trở thành tay súng cừ khôi trong thời kỳ đen tối nhất của hòa bình thế giới.

Tải xuống World War Heroes MOD APK cho Android

shield

World War Heroes được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (1.24 Gb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com