Tải ZEDGE MOD APK 8.0.4 (Mở khóa Premium)

Tải ZEDGE MOD APK 8.0.4 (Mở khóa Premium)
Tên ZEDGE
Phát hành Zedge
Phiên bản 8.0.4
Chuyên mục Cá nhân hóa
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

ZEDGE là ứng dụng chuyên về hình nền và nhạc chuông tương đối phổ biến. Ứng dụng như một thư viện với vô vàn các hình nền, nhạc chuông chất lượng. Nó được thiết kế với một giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Nếu bạn đang cần nâng cấp điện thoại thì ZEDGE MOD APK là ứng dụng không thể bỏ qua.

Tải ZEDGE Mod – Ứng dụng tải hình nền và nhạc chuông miễn phí dành cho Android và iOS

Tính năng thay đổi hình nền và nhạc chuông luôn được các nhà sản xuất tích hợp sẵn vào điện thoại khi mua về. Tuy nhiên, bạn lại muốn thay đổi hình nền và thiết lập nhạc chuông theo sở thích riêng của mình. Nhưng khả năng tùy biến có sẵn trên điện thoại lại không thể đáp ứng. Vậy nên, ZEDGE ra đời và đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa giúp người dùng thực hiện các công việc trên một cách dễ dàng.

ZEDGE được phát hành bởi nhà sản xuất cùng tên. Ứng dụng được phát hành lần đầu vào năm 2003 và liên tục cập nhật để phù hợp cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Đến thời điểm hiện tại, ZEDGE đã có cho mình một số thành tựu nổi bật như thuộc top ứng dụng phổ biến nhất tại Mỹ trên Android và hơn 30 triệu người dùng vào mỗi tháng. Dù trên thực tế đang có vô số cách tải xuống một bản nhạc hay hình ảnh có chất lượng cao để làm hình nền.

tải mod ZEDGE

Giải thích về ứng dụng ZEDGE

ZEDGE là một nền tảng phân phối nội dung. Ứng dụng cho phép người dùng xem và tải xuống hình nền, video nền hoặc nhạc chuông, âm thanh thông báo về máy. Sau khi đã tải xuống bạn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình theo ý muốn.

Bên cạnh các nội dung chính như trên thì ZEDGE còn hỗ trợ thiết lập nội dung trên điện thoại. Chẳng hạn như khi bạn tải xuống một hình ảnh, bạn sẽ nhận được câu hỏi về thao tác tiếp theo muốn làm gì từ ứng dụng. Bạn sẽ chọn nó làm hình nền chính, hình nền chờ, hình trong danh bạ hoặc đơn giản là lưu vào thư mục media trên điện thoại. Tính năng này rất hữu ích và tiện lợi vì không cần chuyển tệp vào thư mục thủ công như trước đây.

ZEDGE mod apk

Thư viện với vô số nội dung khác nhau

Theo thống kê, hiện ZEDGE có hơn 10.000 hình nền và hơn 400.000 bản nhạc chuông khác nhau hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, bạn có thể tìm kiếm được hầu hết các nội dung phù hợp với nhu cầu và sở thích. Vì có số lượng nội dung lớn như vậy nên người dùng cần chú ý đến một số vấn đề có thể gặp phải trong ứng dụng. Cụ thể như:

  • Tìm kiếm và lọc nội dung: ZEDGE đã chia các danh mục chính thành: ảnh hình nền, video hình nền, nhạc chuông và âm thanh thông báo. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở menu bên trái của màn hình. Khi bạn chọn được danh mục tương ứng, hệ thống sẽ đưa bạn đến một danh sách nội dung phổ biến và chủ đề nổi bật nhất. Chẳng hạn như động vật, dễ thương, tình yêu, phong cảnh,…hoặc bạn có thể tìm kiếm nội dung bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm.
  • Nên sử dụng mạng không dây khi duyệt nội dung: ứng dụng ZEDGE có hàng nghìn nội dung từ hình ảnh đến tệp âm thanh và video. Các tệp này đều được tải trước nên khiến bạn mất khá nhiều dung lượng khi sử dụng mạng di động. Nếu sử dụng mạng không dây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm nhanh và quá trình tải xuống nhanh hơn.

mod ZEDGE

Nội dung cao cấp cho bạn trải nghiệm hấp dẫn

Ngoài các nội dung thông thường thì ZEDGE còn cung cấp đến người dùng các nội dung cao cấp. Bạn sẽ được sử dụng thiết kế đẹp hơn, nghệ thuật và chất lượng cao hơn thông thường rất nhiều lần. Và dĩ nhiên, chúng đều miễn phí nhưng để tải xuống bạn cần xem video quảng cáo trước đó.

Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và nhạc chuông đến mọi người

Bên cạnh việc tải xuống thì người dùng cũng có thể trở thành người đóng góp nội dung. Bạn có thể tải các tệp về nhạc chuông, hình ảnh, âm thanh và các nội dung của mình tạo ra lên ZEDGE.

Tuy nhiên, bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng trên trang chủ ZEDGE hoặc chọn cách đăng nhập thông qua mạng xã hội và gmail. Và dĩ nhiên các nội dung bạn tải lên sẽ được hệ thống kiểm duyệt. Nên trước khi muốn đăng tải bất cứ nội dung nào bạn cần kiểm tra tính hợp lệ theo chính sách của ZEDGE.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng “thả tim” các nội dung mà người khác đăng lên với tư cách thành viên. Có thể thấy, ứng dụng ZEDGE tương tự với các trang mạng xã hội hiện nay nên khá thân thuộc với người dùng.

hack ZEDGE

Việc cá nhân hóa thiết bị của bạn sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua ZEDGE. Với ứng dụng này bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá hàng trăm nghìn nội dung miễn phí. Các nội dung mới cũng không ngừng được cập nhật hàng ngày trên ZEDGE. Bạn cũng có thể tạo ra bộ sưu tập để lưu trữ nhạc chuông và hình nền riêng cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng ZEDGE MOD APK để tạo ra thế giới riêng của bản thân.

Tải xuống ZEDGE MOD APK cho Android

shield

ZEDGE được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (39 Mb)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

Để lại bình luận

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com