Tải Zombie Towers MOD APK 13.0.71 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Tải Zombie Towers MOD APK 13.0.71 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)
Tên Zombie Towers
Phát hành Edenap
Phiên bản 13.0.71
Chuyên mục Casual
Kích thước 59M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Google Play Google Play

Zombie Towers là tựa game chiến đấu chống zombie kết hợp thủ tháp đặc sắc được nhiều game thủ lựa chọn. Trò chơi do Edenap phát hành nhận được sự chú ý ngay từ những ngày đầu tung bản giới thiệu. Vẫn là cuộc chiến chống zombie quen thuộc. Tuy nhiên, game tạo nên sự mới mẻ trong phong cách chiến đấu. Bạn không đối đầu trực diện, quyết chiến kẻ sống người chết với thây ma. Thay vào đó, bạn sẽ xây dựng căn cứ vững chắc, tạo thành lũy trước những đợt tấn công của xác sống. Đối mặt với đoàn quân zombie khát máu là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Hãy xây dựng chiến thuật phòng thủ hiệu quả để giành chiến thắng trong Zombie Towers Mod full tiền.

Tải Zombie Towers Mod – Game thủ tháp chống zombie thú vị

Thảm họa zombie đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người. Là người may mắn sống sót, bạn cần đề ra kế hoạch chiến đấu để giữ lại mạng sống của chính mình. Nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi trong game là chống zombie, xây dựng và bảo vệ căn cứ. Bên cạnh đó, bạn sẽ tập hợp một đội quân hùng mạnh để cùng nhau chống xác sống. Trong vai trò người chỉ huy, bạn lãnh đạo đội quân tấn công, tiêu diệt toàn bộ lũ xác sống.

Bên cạnh việc tấn công kẻ địch, bạn cũng cần bảo vệ khu vực tháp của mình. Chiến thuật thông minh giúp bạn ngăn chặn được những đợt tấn công dồn dập từ kẻ địch. Các chiến binh phối hợp với nhau ăn ý để tạo ra thế trận tốt nhất. Thể hiện sức mạnh ở mọi phương diện, tất công và phòng thủ vững vàng. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn vượt qua được thử thách khó khăn nhất.

Game thủ thành chống zombie

Zombie Towers là tựa game thủ thành với chủ đề chống lại zombie nên bạn sẽ được thể hiện khả năng chiến thuật của mình một cách trọn vẹn. Trận chiến giữa con người và xác sống luôn tạo ra sự kịch tính và gay cấn. Bạn cần xây dựng một đội quân đủ mạnh, bày binh bố trận như một chuyên gia để hoàn thành nhiệm vụ trong game. Muốn thủ tháp bạn cần tấn công kẻ địch chủ động. Hãy quan sát mọi hành động của chúng để đề ra chiến lược đối phó kịp thời. Chỉ một phút lơ là cũng đủ để tạo lỗ hổng cho chúng tràn vào. Tấn công mạnh mẽ, phòng thủ chắc chắn là then chốt giúp bạn chiến thắng.

tải Zombie Towers hack

Chỉ huy đội quân tinh nhuệ

Trong Zombie Towers, là một người chỉ huy, bạn cần sắp xếp các vị trí trong quân đội sao cho thật hợp lý. Trước khi nghênh chiến, hãy tìm hiểu kỹ về sức mạnh của từng chiến binh. Điểm mạnh, khả năng chiến đấu của mỗi người đều có sự khác biệt. Vì vậy, hãy tính toán thật kỹ, dùng người vào đúng mục đích. Chỉ khi sức mạnh của từng chiến binh được khai thác thì toàn đội mới mạnh. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cao kỹ năng, tăng sức mạnh chiến đấu cho từng binh lính. Nhiệm vụ khó khăn cần sự đồng lòng, phối hợp của nhiều anh hùng.

Chú trọng vào mọi yếu tố để tạo ra đội quân mạnh về mọi mặt. Cộng với chiến thuật thủ tháp hiệu quả sẽ giúp bạn ngăn chặn được những đợt tấn công nguy hiểm từ zombie. Một lãnh đạo giỏi cần biết cách dùng người và có tư duy chiến thuật tốt. Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn rằng không có thử thách nào ngăn cản được chiến thắng của bạn.

hack Zombie Towers

Nâng cấp tháp

Bên cạnh việc bảo vệ game thủ cũng cần tập trung nâng cấp lâu đài. Trong Zombie Towers, bạn có thể hợp nhất các tòa lâu đài lại với nhau để chúng trở nên vững chắc hơn. Điều này sẽ giúp việc tấn công và phá hủy của địch trở nên khó khăn hơn. Muốn nâng cấp tháp bạn cần bỏ ra số tiền tương đối. Bù lại, cơ hội giữ an toàn cho tháp sẽ cao hơn. Việc hợp nhất, xây nhiều tháp tạo nên một căn cứ vững chắc và rộng lớn. Khi tháp an toàn thì bạn có thể yên tâm tham gia chiến đấu trên mặt trận.

tải Zombie Towers mod

Hệ thống vũ khí

Cuộc chiến chống zombie không thể thiếu vũ khí. Zombie Towers có nhiều loại vũ khí mà bạn có thể trang bị cho binh lính của mình trong quá trình chiến đấu. Hãy dựa vào đặc điểm, thế mạnh của từng nhân vật để lựa chọn loại vũ khí phù hợp. Điều này sẽ giúp đội quân của bạn tăng thêm sức mạnh, nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch.

Zombie Towers là tựa game màn hình dọc với đồ họa 3D ấn tượng. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ khám phá thêm được rất nhiều điều thú vị. Đây là cuộc chiến về sức mạnh cũng như tư duy chiến thuật. Hãy phát huy mọi khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn trong game. Tải Zombie Towers Mod để tham gia cuộc chiến thủ tháp chống xác sống thú vị ngay nhé.

Tải xuống Zombie Towers MOD APK cho Android

shield

Zombie Towers được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (59M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com