Tải Zombieland: AFK Survival MOD APK 4.0.3 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Tải Zombieland: AFK Survival MOD APK 4.0.3 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)
Tên Zombieland: AFK Survival
Phát hành Google Commerce Ltd
Phiên bản 4.0.3
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 157M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Google Play Google Play

Zombieland: AFK Survival với những hình ảnh thú vị đã tạo sự tò mò cho game thủ. Hơn cả mong đợi, sau khi trải nghiệm, rất nhiều game thủ dành lời khen cho siêu phẩm của Sony Picture Television. Chủ đề zombie đã được “cách tân”, làm bằng nhiều tính năng độc đáo. Sự thành công của game không chỉ đến từ mặt hình ảnh mà còn nằm trong nội dung. Vẫn là cuộc chiến chống thây ma quen thuộc. Thế nhưng, ở tựa game này, bạn sẽ được thử sức với những màn chơi ấn tượng hơn. Thể hiện khả năng chiến đấu mạnh mẽ của mình bằng cách hoàn thành mọi nhiệm vụ trong Zombieland: AFK Survival MOD APK.

tải Zombieland AFK Survival mod

Tải Zombieland: AFK Survival Mod – Chống thây ma cùng anh hùng

Tựa game “zombie Châu Âu” này được game thủ yêu thích, đón nhận nhiệt tình bởi nó thực sự thú vị. Đại chiến chống zombie vừa đem lại màn chơi căng thẳng, vừa giúp game thủ giải trí. Khi zombie xuất hiện, mọi nơi chúng đi qua đều là bãi hoang tàn. Đáng sợ hơn hết chính là con người đã bị chúng ăn não, hoàn tất sự “đồng hóa”. Tình trạng này không thể tiếp tục xảy ra. Nếu tồi tệ hơn nữa, sẽ không còn bất cứ con người nào sống trên thế giới này. Trước tình thế cấp bách, bạn cần tập hợp một đội quân, cùng nhau đứng lên chiến đấu.

Cuộc chiến xóa sổ zombie

Ngay khi cuộc chiến lớn với thây ma kết thúc, may mắn thay bạn là một trong những người còn giữ được mạng sống. Cuộc chiến cũ kết thúc, cuộc chiến mới nổ ra. Bạn không thể quét sạch lũ zombie nếu chỉ có một mình. Lúc này, một đội quân với những chiến binh là điều cần thiết. Đây cũng là lúc để bạn và những người sống sót lên kế hoạch cho cuộc chiến tiếp theo. Mọi người cùng nhau chiến đấu, tiêu diệt toàn bộ lũ zombie. Muốn tìm ra lối thoát, cứu lấy thế giới thì không còn con đường nào khác ngoài chiến đấu.

hack Zombieland AFK Survival

Thây ma có mặt ở khắp mọi nơi, chúng còn tiếp tục giết người nếu còn sống. Vì vậy, đây là thử thách bạn nhất định phải vượt qua. Chặng đường phía trước nhiều nguy hiểm nhưng không có lựa chọn nào khác cho bạn. Lũ zombie trong Zombieland: AFK Survival có ngoại hình giống con người. Chúng không hề gớm ghiếc mà ngược lại còn khá phong cách. Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá khả năng của chúng. Tất cả đều là mối nguy hiểm cần tiêu diệt. Hãy lên kế hoạch tác chiến, dùng vũ khí mạnh mẽ để tấn công kẻ địch. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể làm những điều cần thiết một cách dễ dàng.

Dây an toàn

Các nhân vật trong game đều được trang bị dây an toàn. Đây là điểm khác biệt của Zombieland: AFK Survival với nhiều tựa game cùng thể loại khác. Trước khi tiến vào cuộc chiến, hãy thắt chặt sợi dây này. Bạn là người phân chia vị trí tác chiến cho từng chiến binh. Hãy điều khiển họ tới các địa điểm để hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều thành phố bạn cần giải cứu. Sau khi quét sạch zombie ở Boston, hãy đến Atlanta và nhiều địa điểm khác.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần di chuyển nhân vật thật khéo léo. Khi đối diện với thây ma, hãy tung các chiêu tấn công thật chính xác. Tận dụng cơ hội phản đòn, ra cú chí mạng, không để đối phương kịp trở tay. Mỗi nhân vật đều được thắt dây an toàn. Đây là trang bị hữu ích giúp bạn có thể hoàn thành các thử thách.

Đội quân chiến đấu hùng mạnh

Trong Zombieland: AFK Survival, muốn chiến thắng mọi cửa ải thì đội quân của bạn nhất định phải đủ sức mạnh. Trong suốt hành trình chiến đấu, bạn sẽ được đồng hành cùng nhiều nhân vật anh hùng khác. Tất cả đều là những người may mắn sống sót. Bạn và họ sẽ trở thành đồng minh, kề vai sát cánh cùng chiến đấu. Để có sự thống nhất, đội quân cần có người lãnh đạo. Không ai khác, bạn chính là người đảm nhận vị trí này. Với vai trò là người chỉ huy, hãy đề ra một chiến thuật hiệu quả. Dẫn dắt đội quân anh hùng tham gia mọi cuộc chiến và giành chiến thắng. Đây là nhiệm vụ cao cả và đầy thử thách của một người đứng đầu.

tải Zombieland AFK Survival hack

Bản đồ rộng lớn

Zombieland: AFK Survival là một thế giới rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau. Hành trình chiến đấu trong game dài vô cùng. Bạn biết điểm bắt đầu nhưng không biết đâu là nơi kết thúc. Với nhiều thành phố trên thế giới, cuộc chiến của bạn giống như một cuộc phiêu lưu. Đặt chân tới thành phố nào cũng sẽ phải chiến đấu. Chạm trán với zombie ở mọi nơi, tiêu diệt tất cả để đem lại sự bình yên.

Zombieland AFK Survival mod

Zombieland: AFK Survival sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi trải nghiệm. Game mang lại sự thư giãn từ chính những nhiệm vụ cũng như hình ảnh của game. Với đồ họa ấn tượng, màu sắc tươi sáng, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của mỗi hành trình. Còn chần chờ gì mà không tải Zombieland: AFK Survival Mod về máy ngay hôm nay?

Tải xuống Zombieland: AFK Survival MOD APK cho Android

shield

Zombieland: AFK Survival được đảm bảo

Tệp MOD + APK đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (157M)

Đăng kí kênh Youtube và Tiktok của tụi mình để cập nhật nhiều bản MOD mới và các tính năng được giới thiệu ngay trong video nhé! Ủng hộ MODZORO bằng cách subscribe nha ^^

5/5 (1 đánh giá)

logo modzoro.com

MODZORO.COM

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 MODZORO.COM | Nơi bạn có thể tìm thấy Game Mod và ứng dụng Premium dành cho Android

contact@modzoro.com